09 Cách Đốt Vía Giải Đen Bán Hàng Hiệu Quả Tức Khắc 100%

Theo quan niệm dân gian, khi người bán gặp phải những người mua hàng nặng vía đặc biệt là lúc mở hàng thì coi như cả ngày hôm đó hàng hóa sẽ ế ẩm. Chính vì vậy mới sinh ra bài đốt vía để tiễn hết sự đen đủi như một biện pháp tâm linh mà nhiều người tin rằng nó sẽ mang lại hiệu quả. Hôm nay Baongoccakito xin chia sẻ cho các bạn cách đốt vía giải đen bán hàng, đốt vía giải đen hiệu quả ngay tức khắc, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

cach-dot-via-ban-hang

Tại sao cần đốt vía giải đen bán hàng

Theo quan niệm của đạo Phật, “vía” ở đây là hiện tượng của “thân trung ấm”. Trong đời sống tâm linh và tín ngưỡng dân gian của người Việt, họ quan niệm đối với nam thì có ba hồn 7 vía, còn với nữ thì 3 hồn 9 vía.

Vía thì có vía lành và vía dữ. Người mang vía lành sẽ mang lại nhiều may mắn và tốt lành cho người khác. Ngược lại, người mang vía dữ sẽ mang đến những điều xui xẻo cho mọi người nên cần đốt vía để xua đuổi vận xui đó.

Họ quan niệm rằng, điều này xảy ra do gặp những người mua hàng có vía dữ và để hóa giải thì họ cần có cách đốt vía giải đen bán hàng để xua đi phần nào đó sự xui xẻo. Trên thực tế, việc đốt vía giải đen không mang tính đúng hay sai mà tùy vào từng người sẽ quyết định có đốt vía giải đen bán hàng hay không.

Những cách đốt vía giải đen bán hàng phổ biến

Đốt vía bán hàng bằng giấy

Với cách đốt vía, xả xui bằng giấy bạn chỉ cần chuẩn bị 1 tờ giấy và bật lửa, đốt ngay chính trước cửa hàng đồng thời đọc theo cấu thần trú “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi” để tăng hiệu quả. Nếu người mua hàng là nam bạn nhảy qua giấy đốt 7 lần, nữ thì nhảy qua 9 lần.

Đốt vía bán hàng bằng muối

Với cách đốt vía bàn hàng bằng muối rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng muối trắng rắc xung quan hoặc trước cửa hàng của mình để đánh bay tà khí.

Nếu bán hàng gặp phải vía nặng bạn vứt muối qua vai trái của người mua hàng để giải vận đen. Bạn nên chú ý không nên vứt qua vai phải bởi sẽ tăng vận đen lên đó nhé.

cach-dot-via-ban-hang-1

Xem thêm:

Cách đốt vía bán hàng bằng quả chanh

Nếu bạn muốn tạo không gian tích cực và giải tỏa năng lượng xấu xung quanh cửa hàng của mình, bạn có thể sử dụng cách đốt vía bán hàng bằng cách cắt tư quả chanh tươi.

Cách 1: Cắt 3 quả chanh làm 4 và sau đó đặt khắp các góc của cửa hàng của bạn và thay mới mỗi khi tranh đã hỏng.

Cách 2: Sử dụng nước cốt chanh sau đó hòa vào một bình nước và xịt khắp khu vực bán hàng để giúp cho không khí trong cửa hàng của bạn thoáng sạch hơn.

Cách 3: Đặt 3 quả chanh cắt làm bốn phần lên một đĩa và rắc ít muối quanh chúng. Và đặt đĩa chanh dưới giường của bạn khi đi ngủ. Với cách này sẽ hoàn toàn loại bỏ những năng lượng xấu đang đeo bám bạn.

Đốt vía bán hàng bằng trầm hương

Trầm hương từ lâu luôn được biết đến như vật dụng xông nhà, tẩy uế và loại bỏ các loại tà khí vô cùng hiệu quả. Khói trầm hương khi đốt sẽ giúp lan tỏa khắp cửa hàng, xua đuổi vận đen và mang lại tài lộc, may mắn cho hoạt động kinh doanh, để công việc làm ăn luôn phát đạt.

Đốt vía giải đen bán hàng bằng khói hương

Đối với các cửa hàng kinh doanh việc thắp hương vào các ngày rằm , mùng 1 âm lịc là khá quen thuộc, tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn buôn bán ế ẩm thì bạn càng phải thắp hương nhiều hơn để giúp xua đuổi tà khí. Không những thế khi thắp hương mọi người thường cầu nguyện điều tốt lành để vận đen tan biến.

cach-dot-via-ban-hang-2

Thờ thần tài để gia tăng may mắn, tài lộc

Việc thờ thần tài tại cửa hàng cũng được xem là một cách hiệu quả để giúp chủ nhân mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngày 10 tháng Giêng hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài với mong muốn sẽ mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Do đó, gia chủ thường thành tâm cúng bái Thần Tài vào các ngày Tết, Rằm, ngày vía Thần Tài để giải xui và thu hút thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Sử dụng vật phẩm phong thủy để giải đen bán hàng

Những vật phẩm phong thủy, đặc biệt là từ đá thiên nhiên hoặc pha lê cực kỳ tốt cho việc đốt vía giải đen. Ngoài ra, trên thị trường ngày nay, các vật phẩm phong thủy từ đá còn được khắc theo hình dáng các linh vật như thiềm thừ, long, lân, quy, phụng, cá chép,… Tùy vào mong muốn, sở thích của mỗi gia chủ mà có sự lựa chọn phù hợp.

  • Mệnh Kim : Màu vàng hoàng thổ, màu nâu đất, màu trắng, màu xám, màu xanh
  • Mệnh Mộc : Màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu đen
  • Mệnh Thủy : Màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng, màu xám,
  • Mệnh Hỏa : Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu xanh lá
  • Mệnh Thổ : Màu vàng, màu vàng đất, màu nâu sậm, màu đỏ, màu cam, màu hồng

Sử dụng gương bát quái để hóa giải vận đen trong kinh doanh

Gương bát quái là vật phẩm phong thủy trong văn hóa Á Đông thường được sử dụng để hỗ trợ trong việc cải thiện vận may và tạo điều kiện tốt cho kinh doanh. Nếu thời gian gần đây bạn liên tục gặp chuyện xui xẻo mang yếu tố tâm linh thì có thể treo gương bát quái đúng phong thủy hỗ trợ thanh lọc năng lượng xấu và mang đến sinh khí tích cực hơn.

Trên đây là những cách đốt vía giải đen bán hàng xả xui cực kỳ hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn đọc. Hy vọng thông tin trên là hữu ích có thể giúp ích được cho các bạn.

You may also like...