Dấu Hiệu Bị Vong Theo, Cách Hóa Giải Vong Theo, Bóng Đè Tại Nhà Đơn Giản

Bạn đang tìm hiểu dấu hiệu bị vong theo, cách hóa giải vong theo ra sao ?. Vong theo hay duyên âm là dấu hiệu có biểu hiện như khi bạn đang ngủ mơ thấy mình làm tình với lạ, hoặc cảm giác bị bóng đè khi ngủ dậy cảm thấy rất mệt mỏi hoặc đôi khi bạn thấy cơ thể mình đang rơi vào trạng thái vô định. Tại bài viết này Baongccakito sẽ giới thiệu một số phương pháp hóa giải vong theo, bóng đè đơn giản tại nhà các bạn cùng than khảo .

dau-hieu-bi-vong-theo

Dấu hiệu bị vong theo như thế nào

Dấu hiệu khi bị vong theo

– Người có dấu hiệu bị vong theo luôn có cảm giác bị lạnh sống lưng, đau nhức mỏi vai gáy hay có cảm giác mệt mỏi bất an sợ sệt .

– Họ thường có tính khí rất thất thường ,ánh mắt thường bị đỏ và thường liếc nhìn trộm người khác khi có ai đó nhìn trực diện thì đôi mắt lại đảo đi đảo lại và không dám nhìn vào mắt người đối diện

– Hay ngủ mơ nhìn thấy ma hoặc mơ làm tình với người lạ, có cảm giác bị bóng đè không thở được, không cử động được, cơ thể luôn ở trạng thái rơi tự do tới khi tỉnh dậy thường cảm thấy rất mệt mỏi đau người và mồ hôi sống lưng rất nhiều

– Những ai bị vong theo rất dễ bị bệnh tật ốm đau, nhất là trẻ con dưới 5 tuổi thường khóc đêm và khó nuôi do mắc nhiều chứng bệnh lạ

– Thường làm ăn không thuận lợi luôn gặp phải những chuyện không may trong cuộc sống,nhất là cuộc sống hôn nhân thường xung đột phát sinh mâu thuẫn từ những điều không đáng có và việc này thường lặp đi lặp lại nhiều lần

– Người bị vong âm theo thường hay mệt mỏi, hay ngủ hay ngáp và thể trạng cơ thể không lúc nào được tỉnh vào và tập trung làm việc.

– Đặc biệt người bị vong theo khi đi ngủ thường nghe thấy tiếng thì thầm bên tai hoặc trong lúc ngủ không tập trung thường nghe những âm thanh lạ làm cho đau nhức thần kinh hoặc đôi khi trong giấc mơ chứng kiến những hình ảnh lạ mà hôm sau có những ấn tượng sâu sắc và việc này thường lặp đi lặp lại trong giấc ngủ của mình.dau-hieu-bi-vong-theo

Đối tượng bị vong theo

 • Duyên âm từ tiền kiếp
 • Anh chị em mất sớm hoặc thai nhi anh chị bị phá bởi cha mẹ
 • Anh chị em sinh đôi sau khi sinh người mất, người còn
 • Oan tiền trái chủ
 • Oan gia từ kiếp trước
 • Vong linh vất vưởng nhập xác đi theo

Cách hóa giải khi bị vong theo, bóng đè tại nhà

Để hóa giải vong theo bạn nên thực hiện 4 bước dưới đây:

Những bạn bị có vấn đề liên quan đến phần âm. Về mặt cơ thể vật lý đây hầu hết là người huyết áp thấp,thiếu máu, lòng bàn tay chân hay lạnh, thận, gan và thần kinh yếu.

Việc đầu tiên phải làm là cần nâng cao chính khí của bản thân. Tăng chính khí cơ thể giữ ấm tay chân, làm tăng huyết áp lên. Để làm được đều này bạn cần phải ăn Trứng gà, nghệ, mật ong

 • Chuẩn bị: 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong (mật ong gì cũng được), nước cốt nghệ tươi (không dùng bột nghệ, tinh bột nghệ).
 • Cách làm: Cho 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong, 100 ml nước cốt nghệ vào 1 tô và đánh đều cho đến khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Sau đó đem đi hấp cách thủy. Hấp chín đổ ra khay và cắt làm 10 phần nếu cho người lớn
 • Cách dùng: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 2h ăn 1 phần vào. Ăn 3 ngày, nghỉ 3 ngày, rồi lại tiếp tục ăn. Những phần còn lại để tủ lạnh và dùng dần.

Hạn chế đến những nơi có nhiều phần âm

Nơi có người mới mất, đền miếu, chùa chiềng, nhà thầy bà, đám tang, nơi âm u lạnh lẽo, rừng cây um tùm rậm rạp. Nếu có việc bắt buộc phải đến nơi đó thì phải đeo vòng dâu, hoặc tỏi vào người.

dau-hieu-bi-vong-theo

Tránh đem vật phẩm tâm linh không rõ về nhà

Người bị vong theo không nên mang những đồ vật như :Bùa chú, phép, lộc,… từ các cô cậu, chùa chiềng. Bởi những đồ vật này chính là mở đường cho những phần âm từ nơi đó ra vào nhà mình thoải mái. Vì được bạn cho phép.

Dùng vật phẩm trừ tà để tránh vong theo quấy phá

Những vật phẩm phong thuỷ trong nhà như tượng linh vật bằng đồng từ tứ linh mang công năng hoá giải sát khí trừ tà như

 • Tượng rồng bằng đồng
 • Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng
 • Tượng tỳ hưu bằng đồng
 • Tượng long quy bằng đồng
 • Tượng cóc ba chân bằng đồng
 • Mô hình thuyền phong thuỷ mạ vàng
 • Bạn có thể mua vòng dâu tằm để phòng tránh phần âm tác động và quấy phá. Nên chọn vòng dâu có khắc chữ vạn và trì chú.

Cách tìm thầy giải vong khi bị vong theo phá

Khi giải phong theo bạn nên chọn chùa hoặc nhờ thầy cúng về hóa giải .Dưới đây là một vài liu ý khi lựa chọn thầy hóa giải vong theo đúng cách

– Khi bước vào nơi giải vong bạn phải cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, không cảm thấy lạnh lẽo, âm u,…Nếu cảm giác âm u thì nên quay về vì có thể thầy dùng bùa (ngải), binh,… để trấn áp linh hồn.

– Nếu thầy pháp, hoặc chùa có các yêu cầu thái quá kiểu như: quan hệ, cởi quần áo, đánh đập, đóng 1 số tiền lớn,… thì cũng không làm. Bởi những thầy này có giải thì cũng không giải được.

– Nếu nói chuyện với thầy mà cảm thấy sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn ra về với cảm giác sợ hãi thì cũng không nên trị vong theo ở thầy này.

– Cuối cùng để bị vong theo thực sự không đơn giản. Trong 10 trường hợp các thầy nói bị thì hung lắm chỉ có 1, 2 trường hợp là thực sự. Nên không cần phải quá lo lắng. Bạn phải kiểm tra kĩ các biểu hiện ở trên trước khi đi kiếm thầy để giải vong theo.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết dấu hiệu bị vong theo và cách hóa giải vong theo khi được Baongoccakito tồng hợp. Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong cuộc sống, chúc các bạn may mắn.

You may also like...