12 Cách Giải Vận Đen Trong Làm Ăn, Buôn Bán Hiệu Quả 100% Bạn Nên Thử

Trong làm ăn bạn không ít lần gặp những vận đen đeo bám, làm đâu hỏng đó, đầu tư vào những mối làm ăn đều gặp kết quả không tốt , việc kem may mắn hết lần này đến lần khác khiến tiền bạc hao hụt, cuộc sống căng thẳng. Do đó bạn rất cần những cách giải vận đen trong làm ăn, buôn bán kinh doanh để giúp công việc của họ thuận lợi hơn. Hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu những phương pháp xả xui hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

Cách giải vận đen trong làm ăn buôn bán

Bạn nên thực hiện 12 cách giải vận đen trong làm ăn dưới đây để công việc làm ăn của bạn ngày càng có tiến triển và gặp may mắn.

Hóa giải vận đen trong làm ăn bằng tỏi

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì tỏi có công dụng trừ tà, xua đuổi những gì không may mắn đến với bạn. Nên trong kinh doanh buôn bán thì việc xua đuổi tà khí quấy phá khiến cho chuyện là ăn ngày càng đi xuống, thì họ thường dùng tỏi để cúng bàn thờ thần tài hoặc bỏ tỏi ở phía bên ngoài. Nó giúp cho gia chủ kích may mắn tài lộc vào.

cach-hoa-giai-van-den-trong-lam-an

Cách hóa giải bằng muối

Cách hóa giải bằng muối là một cách làm hữu nghiệm, phổ biến nhất. Từ bao đời nay ông bà ta có quan niệm muối mặn có thể xua đuổi tà mà, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Nhất là trong việc kinh doanh, nó giúp cho việc làm ăn ngày càng phát đạt và thuận lợi. Chính vì vậy nên trong cuộc sống bây giờ mỗi khi gặp chuyện rắc rối, xui xẻo thì mọi người sẽ dùng muối để hóa giải vận xui của mình.

Cách xông hóa giải bằng đốt trầm hương trong nhà

Trầm hương từ lâu được xem là vật dùng để xông nhà, tẩy uế, giúp xua đuổi, trừ tà khí cực kì hiệu quả. Mùi khói khi đốt trầm hương lan tỏa khắp cửa hàng, nhà cửa sẽ xua đuổi vận xui, đem lại tài lộc, may mắn, công việc làm ăn được phát đạt. Để công dụng được tăng lên gấp bội gia chủ có thể sử dụng thêm tinh dầu tự nhiên, giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

cach-hoa-giai-van-den-trong-lam-an

Phóng sinh cũng là cách hóa giải vận đen trong làm ăn hiệu quả

Theo quan điểm Phật Giáo, cách hóa giải vận đen tốt nhất là phóng sinh. Nghi thức này là để phóng thích những cái tâm ô uế như cái tâm tham, đố kỵ, hơn thua và thù hận ra khỏi con người mình. Từ việc phóng sinh đó giúp người sám hối thoải mái hơn, giảm bớt trắc trở, hạn chế xui rủi và mọi việc đều bình an.

Thông thường, người ta chọn các loài như chim, cá và rùa để thực hiện phóng sinh vào các dịp rằm, tết hay những ngày cầu nguyện. Các con vật sau khi được phóng thích, bạn tuyệt đối không được ăn thịt, như vậy mới đạt được hiệu quả.

Cách hóa giải bằng phương pháp đốt vía

Đốt vía hay còn gọi là đốt phong long. Đây là cách xả đi những điều xui xẻo mà bạn đang mắc phải. Khi đốt, gia chủ nên di chuyển, mở rộng cửa để khói được lan tỏa xa hơn, xua đuổi được tà khí. Sau khi đốt, gia chủ nên bước qua 9 lần và cầu cho vía lành ở lại, vía dữ rời đi.

cach-hoa-giai-van-den-trong-lam-an

Dùng gạo vàng thần tài để hóa giải

Rắc gạo vàng thần tài trước cửa được cho là cách hóa giải vận xui trong nhà rất hiệu quả. Điều này giúp tăng cường các nguồn năng lượng tốt vào nhà cũng như là cách giúp phong thủy kích hoạt tài lộc hiệu quả. Gạo vàng thần tài cũng có thể được dùng trước cửa hàng nhằm mang lại may mắn trong kinh doanh. Để việc rải gạo vàng mang lại hiệu quả, cần lưu ý sau khi thực hiện, ta phải để nguyên và không được gom gạo lại.

 Hóa giải bằng phương pháp dùng lá ngải cứu

Ông cha ta từ xưa đã sử dụng lá ngải cứu để xả xui và đến giờ thế hệ ngày này họ vẫn vận dụng việc dùng là ngải cứu để xả xui trong 1 số ít trường hợp. Đây là một loại cây phổ cập trong đời sống, ngoài tác dụng trị bện an thần thì lá ngải cứu còn dùng để trừ tà và xua đuổi rủi ro xấu. Giúp cho đời sống gặp nhiều như mong muốn hơn

Cách hóa giải vận xui bằng chanh muối

Đặt 3 quả chanh cắt làm bốn vào một cái đĩa và rắc thêm một ít muối lên trên sau đó đem đặt ở cạnh giường hoặc các góc khuất, góc tối trong nhà. Lưu ý, số quả chanh nên là số lẻ 1, 3, 5 tùy theo gia chủ lựa chọn. Chỉ nên để từ 5 đến 7 ngày liên tục sau đó có thể thay bằng số chanh muối khác.

Việc làm này sẽ loại bỏ được những nguồn năng lượng xấu tích tụ lâu ngày trong nhà, tăng cường năng lượng mới mẻ và tích cực. Công danh sự nghiệp hay tài lộc cũng theo đó mà suôn sẻ thuận lợi hơn rất nhiều lần.

cach-hoa-giai-van-den

Dùng đá tự nhiên hóa giải vận đen

Đá tự nhiên chứa nguồn năng lượng rất mạnh, có thể loại bỏ được tà khí và đẩy lùi các năng lượng xui xẻo.

Các loại đá tự nhiên dùng trong phong thủy giúp hóa giải vận đen như:

  • Tourmaline (Bích tỷ): giúp tránh tà khí
  • Thạch anh hồng: tăng cường tích lũy nguồn năng lượng tốt
  • Đá xà cừ: bảo vệ nguồn năng lượng tích cực của bạn
  • Thạch anh ưu linh: mang đến sự bình an cho những người đi xa hay đẩy xa các nguồn năng lượng xấu khi đi đám tang, vào nghĩa trang.

Sắp xếp, dọn dẹp sạch sẽ bàn thờ Thần tài

Thông thường một trong những nguyên do làm cho việc làm kinh doanh đi xuống là do lỗi tử vi & phong thủy trong cách đặt bàn thờ cúng Thần tài – Thổ địa. Bài trí không đúng cách hay sắp xếp bàn thờ cúng không được chăm chút kỹ lưỡng sẽ khiến việc kinh doanh không gặp suôn sẻ, thuận tiện. Chính cho nên vì thế, nếu muốn hóa giải vận đen trong kinh doanh, chủ kinh doanh nên lập bàn thờ cúng Thần Tài và sắp xếp đúng theo tử vi & phong thủy .

Thắp hương ông bà, tổ tiên

Một cách hữu hiệu để loại bỏ đen đủi, xua tan tà âm là thắp hương ông bà, tổ tiên.

Những điều cần lưu ý khi thắp hương cầu mong bình an đó là:

  • Số nén hương luôn là số lẻ
  • Nên chọn các loại hương thơm nồng như gỗ đàn hương, hoa nhài
  • Hãy thắp hương ở nhà nếu bạn đang gặp xui trong đời sống cá nhân để hương lan tỏa khắp không gian của căn nhà
  • Tương tự, nếu gặp xui trong công việc, bạn nên thắp hương tại văn phòng làm việc.

cach-hoa-giai-van-den

Cúng giải vận xui

Đây là cách hóa giải vận xui phổ biến nhất dùng trong trường hợp vận xui quá nặng. Để cúng xả xui, những lễ vật cần chuẩn bị bao gồm:

3 chén nước trắng
3 cặp trầu cau
1 bát muối
1 bát gạo
3 xu bạc lấy giấy đỏ bọc lại
3 điếu thuốc
Vàng mã, hoa tươi, trái cây
Tam sên: 3 quả vịt luộc, 3 con tôm luộc, 300g thịt luộc
Tóc rối của người gặp xui

Mâm cúng được bày trước sân, sắp đầy đủ lễ vật đã chuẩn bị. Tiếp đó thắp 3 nén nhang và cúng khẩn. Chờ đến khi nhang tàn thì đem bỏ đồ cúng đi.

Trên đây là tổng hợp 11 cách giải vận đen trong làm ăn phù hợp mà Baongoccakito muốn gửi đến các bạn đọc.  Từ đó giúp công việc kinh doanh của mình trở nên may mắn, thuận lợi và thu hút được nhiều tài lộc hơn nữa.

You may also like...