10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Ất Hợi 1995 Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là gì để thu hút năng lượng hỗ trợ công việc cũng như may mắn cho cả gia đình? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy để giải đáp thắc mắc này, Baongoccakito xin chia sẻ tới bạn 10 vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Hợi 1995. Chi tiết mời bạn cùng tham khảo qua một số thông tin dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-chotuoi-at-hoi-

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995

Tổng quan về tuổi Ất Hợi

  • Cầm tinh: con Lợn
  • Ngày sinh dương lịch: 31/01/1995 đến 18/02/1996
  • Mệnh: Sơn Đầu Hỏa
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
  • Cung mệnh: Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh –  Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi Ất Hợi 1995 phù hợp với vật phẩm phong thủy sau đây

1. Tượng heo phong thủy

Tượng heo mạ phong thủy là linh vật đại diện cho người tuổi Hợi nên cũng rất phù hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Ất Hợi phát huy được năng lượng tích cực, may mắn hơn, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

2. Tượng cá phong thủy

Từ lâu, loài cá đã trở thành hình tượng của sự như mong muốn, gan góc và tính kiên trì gắn liền với sự tích con cá chép hóa thành rồng. Lựa chọn tượng cá phong thủy làm vật trang trí trong mái ấm gia đình sẽ mang đến sự thành công xuất sắc cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong con đường sự nghiệp lẫn đời sống.

3. Tỳ Hưu phong thủy linh vật mang ý nghĩa tiền tài

Nói về có khả năng chiêu tài trong các linh vật, chúng ta không thể bỏ qua Tỳ Hưu. Được bài trí trong nhà hoặc luôn đeo theo bên người, Tỳ Hưu có ý nghĩa thu hút tài vận, sự nghiệp mở rộng và công danh phát triển.

Tỳ Hưu không chỉ là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995 giúp gia tăng tài lộc có thể giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ không gian sống của bạn luôn được luân chuyển và trong lành.

Người Ất Hợi nên lựa chọn các loại đá, vật phẩm Tỳ Hưu màu vàng để phát huy mạnh mẽ công hiệu hỗ trợ.

vat-pham-phong-thuy-chotuoi-at-hoi-1

4. Tượng Dê phong thuỷ

Tượng dê phong thủy cũng mẫu tượng linh vật phù hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, Dê chính là một trong tam hợp tuổi Hợi khi sử dụng tượng giúp hỗ trợ người tuổi Hợi thu hút được tài lộc, may mắn và hanh thông trong công việc. Trong khi đó, dê được biết đến là loại vật ông hòa, hiền lành và cực kỳ điềm đạm, trong phong thủy tượng dê mang ý nghĩa của sự sung túc, thành đạt, ấm no.

5. Thiềm thừ phong thủy

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi mà bạn nên chọn làm đồ trang trí tâm linh trong gia đình, phòng làm việc.

Đây được coi là món đồ phong thủy với tác dụng cầu bình an, mang đến sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của người sinh năm 1995.

6. Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy

Người xưa quan niệm trong túi oải của Phật Di Lặc chứa rất nhiều châu báu vàng bạc đá quý, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Hoặc tượng Phật sẽ đi cùng với các hình tượng Đồng tiền vàng, thỏi vàng ….Đặt tượng ở góc đông nam để cầu thịnh vượng hoặc phía Bắc ở nơi làm để cầu thăng tiến cho người tuổi Ất Hợi 1995.

7. Tượng Mèo phong thuỷ

Mèo là linh vật tam hợp với tuổi Hợi. Trong năm 2021, người tuổi Ất Hợi sẽ có sự biến động về công việc, tài chính. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Ất Hợi có thêm may mắn, tài lộc trong năm mới.

Với tuổi Ất Hợi năm nay, tượng mèo phong thủy sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc, giữ được tiền tài, của cải. Tượng mèo cũng có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt giúp gia chủ tuổi Ất Hợi trấn trạch, an gia.

vat-pham-phong-thuy-chotuoi-at-hoi-2

8. Quả cầu đá đỏ hải dương

Đá đỏ hải dương có tác dụng kích thích năng lượng, giúp cho công việc luôn thuận lợi suôn sẻ, may mắn và thành công, đồng thời, nguồn năng lượng của đá cũng tạo ra nhiều mối quan hệ tốt, đồng thời có thể giúp cho tình cảm vợ chồng được hạnh phúc hơn…

Đặt quả cầu giữa trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, ham học, đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất là ở những phương đại cát đại lợi, gần cửa ra vào, giúp nó đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc, vận khí vào nhà. Đặt trong phòng ngủ có thể làm cho cuộc sống vợ chồng nồng ấm hơn.

9. Hồ Lô Phong Thủy

Hồ lô phong thủy có tác dụng chế sát bằng việc hút “sát khí” kỳ diệu của quả hồ lô, bởi quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô sẽ hút và phá hủy “tà khí” cho người tuổi Ất Hợi 1995. Chính vì thế mà khi ta cho rượu vào quả hồ lô và đạy lắp vào thì rượu sẽ ngon hơn, nhanh ngẫu hơn.

10. Quả cầu thạch anh màu đen

Thạch anh đen không chỉ đơn giản là loại đá quý hiếm mà còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, may mắn được khá nhiều người tuổi Ất Hợi yêu thích lựa chọn.

Một quả cầu thạch anh đen tại nơi làm việc sẽ giúp người này phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, ước mơ. Đồng thời loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực có trong cuộc sống, sự nghiệp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nội dung bài viết vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả các bạn. Hy vọng thông tin trên có thể giúp cho bạn tìm được món đồ phong thủy phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...