Xem Tướng Qua Tai Đàn Ông Phụ Nữ Biết Vận Mệnh Giàu Sang

Việc xem tướng qua tai đã xuất hiện từ rất lâu đời, bởi đây là cách để có thể tiên đoán về cuộc sống sau này một cách khá chính xác. Nhiều người tin rằng từ những đặc điểm vốn có khi bói tai, những nhận xét về cuộc đời sẽ được đưa đến, từ đó đem đến cho họ cái nhìn tích cực hơn để tin vào những điều tốt và nhanh chóng sửa đổi, cải thiện những điểm không vừa ý

xem-tương-qua-tai

Xem thêm:

Xem tướng khuôn mặt

Xem tướng qua bàn tay

Xem tướng qua bàn chân

Xem tướng qua tai tổng quát nhất

Qua Vị Trí của tai

Theo nhân tướng học thì đôi mắt chính là vị trí tiêu chuẩn để chúng ta xác định được vị trí của đôi tai:

– Tướng tai cao: Nếu điểm cao nhất của tai cao hơn mắt.
– Tướng tai thấp: Nếu điểm cao nhất của tai thấp hơn mắt.

Xem tướng qua tai cao hơn mắt, thấp hơn mắt: Những người có tướng tai thấp là người điềm đạm, dễ chịu và kiên trì. Nếu là phụ nữ thì đây là người biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Do đó, người sở hữu tướng tai này này là người sống thọ, thông minh và khéo léo trong trong công việc. Công danh và tình cảm của họ thuận lợi, mọi sự về sau ấm no, hạnh phúc.

Còn những người có tai cao hơn mắt Họ có tài chỉ huy và biết cách lấy lòng và thuyết phục người khác. Tuy nhiên họ lại thích sống đơn độc, có một chút ít mạo hiểm. Là người sống thực tiễn, không thích triết lý suông và luôn nỗ lực vượt lên mọi khó khăn vất vả.

Qua Kích Thước Tai

Tai có kích thước lớn, bé cũng được xem là căn cứ rất quan trọng để có thể phán đoán, nhận định người nào đó.

Qua Đường Nét Của Tai

Theo nhân tướng học, bên cạnh kích thước, vị trí tai thì đường nét tai cũng thể hiện được tính cách con người. Chẳng hạn như đường nét đôi tai rõ là biểu hiện của người thông minh, lý trí, có phán đoán tốt. Còn người có tai mờ nét là biểu hiện của người chậm chạp, trì trệ nhưng bù lại là người làm việc kiên trì, thành thực.

Qua Lỗ Tai

Người có lỗ tai rộng, sâu thường là người tinh tế, thông minh, là người trầm tính, sống nội tâm và khép kín. Vì vậy mà họ ít khi chia sẻ chuyện của mình với mọi người xung quanh. Họ là người uy tín, giữ bí mật và luôn được mọi người tin tưởng. Họ sống trọng vật chất, kiên định nhưng chăm chỉ và siêng năng.

Xem tướng qua hình dáng của tai

Xem Tướng Tai Vểnh

Đặc điểm nhận dạng người có tai vểnh là hần vành tai vểnh ra phía trước giống như đang đón gió. Dáng tai vểnh có các dáng là vểnh ra sau, vểnh ra trước, vểnh lên trên.

Người có tai vểnh ra phía bên ngoài là người tinh nghịch, cá tính, sáng tạo, ưa thích sự đổi mới, hơi lập dị, đặc biệt là dễ thay đổi trong chuyện tình cảm. Nếu vểnh ra phía trước là biểu hiện của người có tướng số phá hoại, khi kết hợp với tai mỏng, lệch nữa thì tài sản làm ra được điều tiêu tán sạch.

Người có tai vểnh ra phía sau  là người có tính cầu toàn, muốn được trấn áp mọi việc. Họ sống quan sát, xem trọng tiểu tiết, đơn cử nên hiệu suất cao thao tác cao. Ngược lại, họ lại là người khó đoán, ít quan hệ và khó san sẻ mọi thứ với người khác .

Tướng Tai To

Theo xem tướng qua tai thì người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống phú quý và sống thọ. Nhưng người tai to và mỏng thường là người bệnh tật triền miên. Đặc biệt, người sở hữu hai bên to nhỏ, vị trí và hình dáng khác nhau thì cả đời họ luôn gặp khó khăn về tài chính.

Xem Tướng Tai Nhỏ

Người có tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng suốt, trì trệ. Người có tai nhỏ thêm dày nữa là người căn cơ trường thọ, nhưng nếu tai mỏng thì nên đề phòng các tai họa liên quan tới lửa.

Tuy nhiên, nếu tai nhỏ và mỏng, bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong. Đây không phải một tướng tai tốtnếu xét về phong thủy.

Tướng Tai Lật

Đặc điểm của tai lật là vành tai đảo lộn ra phía đằng sau, khi bạn nhìn thấy bị khuất. Những người có lai lật thường là tướng tai xấu, chỉ người cô độc và bần hàn, tính tình ương bướng, hiếu thắng, ưa sĩ diện, dễ bị người khác lợi dụng.

Bên cạnh đó họ là người chiếm hữu sức khỏe thể chất tốt, sống thiên về tình cảm và rất thực tiễn. Đồng thời họ lại khó gần bởi lý trí cố chấp của mình. Họ thuộc tuýp người sống quy tắc và theo kế hoạch. Họ giỏi xử lý mọi yếu tố, chu toàn và đam mê việc làm .

Xem Tướng Tai Nhọn

Tướng tai nhọn có đặc điểm là vành tai phía trên to nhưng ở phía dưới lại bé, nhọn, không cân đối.

Những người có tướng tai nhọn kết hợp cùng với cổ ngắn, lớn, miệng túm và chân dưới ngắn thường là tướng ngu đần và thường chết đột ngột.

Còn người có tướng tai nhọn và có đầu lớn, thô, mặt nhọn thì những người này thường thịnh về đường tiền bạc, là người thành đạt, may mắn trong sự nghiệp, đồng thời cũng có tố chất lãnh đạo,Nếu đàn ông tai có đặc điểm này là người có sự nghiệp suôn sẻ, có của ăn của để. Phụ nữ lấy được những người đàn ông có tướng mặt này sẽ về sau sẽ sung sướng, giàu sang.

xem-tương-qua-tai

Xem Tướng Tai Phật

Tai phật có đặc điểm là dái tai chảy dài, phần tai to dày và dài, vành trên cao hơn so với lông mày. Nhìn chung là tai phật rất to, dày, màu sắc thì tươi sáng.

Đàn ông sở hữu tai phật thường có trí tuệ hơn người, quyền uy, giàu có, tính tình nhân hậu, cuộc sống gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

Tướng Tai Chuột

Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, nhỏ, không có dái tai. Đây là tướng tai xấu, biểu thị người thấp kém.

Người tai chuột, mọc ở vị trí thấp, khí sắc tía, xạm, hai tai không cân xứng với nhau là người có cuộc sống lận đận, nghèo hèn. Người có phần đầu tai nhọn giống với tai chuột và phần sụn trong tai mờ thể hiện là tướng hạ cách, chủ vế tính nết nhu nhược, khó thành đạt. .

Tướng Tai Tròn

Tai tròn  là tai có vành tai tròn, thành quách nổi lên giống hình quân cờ. Đối với người có tai hình dáng này nếu có địa vị trong xã hội đều là do gây dựng thay vì thừa kế sản nghiệp của gia đình.

  • Về tính cách: Mạnh mẽ, quyết liệt, dứt khoát, có tính trách nhiệm cao. Là một người phóng khoáng, vô cùng thoải mái với bạn bè
  • Về vận mệnh: Đây là người có tướng đại phú đại quý, sự nghiệp phát triển thăng hoa, rực rỡ. Tuy nhiên về con đường tình duyên thì khá lận đận.

Tướng Tai Dơi

Tai dơi có đặc điểm: vành tai cao, to nhưng nhọn, phần dưới thì mỏng, bé, thùy tai bé, mỏng, vểnh ra phía trước.

Những người có tai dơi thường có vận mệnh không tốt. Đối với đàn ông thì sau 20 tuổi sẽ từ từ lụi bạn. Còn so với phụ nữ thì thường sống rất thọ, con đường chồng con thuận tiện

xem-tương-qua-tai

Xem Tướng Tai Khỉ

Tai khỉ là tai có hai tai lệch về phía trước, bên trong rộng, có vành tai đầy mọc cao quá chân mày và lỗ tai rộng.

Người có tai khỉ thường vui vẻ, thông minh, sáng sủa và có vận mệnh sáng sủa. Nhưng tâm địa của người này thường khó đoán, có phần xảo quyệt.

Tướng Tai Cụp

Tai cụp là tai mỏng, có vành tai cong xuống và hướng ra phía trước. Những người có tai cụp thường có nét quý tướng, bộc lộ sự chín chắn, khí chất siêu phàm. Còn so với nữ, họ thường là những người có niềm tin can đảm và mạnh mẽ, không chịu khuất phục, thiếu sự đồng cảm .

Tướng Tai Thỏ

Tai thỏ có các đặc điểm là phần trên và phần dưới của tai đều nhọn, dưới mềm không có dái tai, trên cứng cao và cao hơn mắt. Người sở hữu tướng này họ thường có tính cách : Cá tính, phóng khoáng, giỏi tiếp xúc, ngay thật, giàu lòng cảm thông, .. Ngoài ra, dù nam hay nữ, đời sống tương lai của họ thường khó khăn vất vả, nhiều bệnh tật.

Tướng Tai Bé

Tai bé là tướng tai nhỏ, vành tai cuộn bé, hẹp, màu sách xám tối. Người có tai này thường có số khổ bần cùng, cần đề phòng tai họa ập đến. Bên cạnh đó, biểu hiện này còn nói đến người làm việc theo cảm tính, không kiên định nhưng lại rất nhiệt huyết, trong công việc và cuộc sống rất dễ gặp khó khăn. Tính cách của người có đặc điểm này là nóng tính và tự tin.

xem-tương-qua-tai

Xem Tướng Tai Vuông

Tướng tai vuông là tai chắc khỏe, vành to, dái tai to, phần vành trên cùng dái tai tạo ra đường cong gần vuông.

Họ là người sở hữu sức khỏe tốt, sống thiên về tình cảm và rất thực tế. Đồng thời họ lại khó gần bởi lý trí cố chấp của mình. Họ thuộc tuýp người sống quy tắc và theo kế hoạch. Họ giỏi giải quyết mọi vấn đề, chu toàn và đam mê công việc.

Xem Tướng Tai Cong

Tai cong có đặc điểm như vành tai cong hình vòng cung. Người có tai cong và dày chỉ người có phúc và giàu có, có quý nhân phù trợ, tài lộc nhiều. Ngược lại, người có tai cong và mỏng thì hao tài tốn của, dù làm việc vất vả nhưng không có gì. Tính cách của người tai cong là bủn xỉn, keo kiệt, tính toán thiệt hơn.

 Tướng Tai Voi

Tai voi là tướng tai thấp hơn lông mày, vành tai trên thẳng đức, to bè, còn phần vành tai dưới mỏng nhẹ, dái tai nhỏ.

  • Về tính cách: Mạnh mẽ, quyết liệt, dứt khoát, có tính trách nhiệm cao. Là một người phóng khoáng, vô cùng thoải mái với bạn bè
  • Về vận mệnh: Đây là người có tướng đại phú đại quý, sự nghiệp phát triển thăng hoa, rực rỡ. Tuy nhiên về con đường tình duyên thì khá lận đận.

Xem Tướng Tai Áp Sát Đầu

Tai áp sát đầu là tướng tai dày, to, vành tai ép sát với đầu, nếu như bạn nhìn thẳng mặt sẽ không thấy tai đâu. Người có tướng tai này có xuất thân cao quý, phúc lộc từ tổ tiên, tuy nhiên họ là người vô kỷ luật, tàn bạo, thiếu tính tự chủ.

Tướng tai áp sát đầu khi kết hợp với vành ngoài, vành trong của tai rõ ràng và vành trên cao hơn lông mày chỉ người thông minh, nhạy bén, có tài lãnh đạo, vận mệnh giàu sang, cuộc sống no đủ.

Tướng Tai Mỏng

Tai mỏng là vành tai nhỏ, mỏng, bé hoặc có thể mỏng vểnh.

Dù là đàn ông hay đàn bà thì khi có tướng tai này thường có số nghèo hèn, cô độc khi về già. Tai nhỏ và vượng khí kém chỉ người hay ốm vặt, sống nội tâm, trầm tính, giao tiếp kém nên công danh và sự nghiệp thường gặp rắc rối.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết xem tướng qua tai sau khi đã được Baongoccakito tổng hợp. Hãy theo dõi và đón đọc những bài viết mới của chúng tôi để khám phá nhiều nội dung bổ ích khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...