Xem Tướng Cằm Của Đàn Ông , Phụ Nữ Biết Vận Mệnh Xấu Tốt

Xem tướng cằm đã xuất hiện từ rất lâu đời, bởi đây là cách để có thể tiên đoán về cuộc sống sau này một cách khá chính xác. Nhiều người tin rằng từ những đặc điểm vốn có khi bói cằm, những nhận xét về cuộc đời sẽ được đưa đến.

Cách xem tướng cằm với các dáng cằm

Cằm được xem là địa các, do đó khi bạn xem tướng cằm dựa vào các đặc điểm khác nhau như cằm nhọn, chẻ, tròn … sẽ giúp bạn đoán được vận mệnh, tính cách của người nào đó. Tùy vào từng mỗi đặc điểm ở cằm mà có vận mệnh khác nhau. Do đó, bạn có thể dựa vào bộ phận này có thể đoán,được tương lai, vận mệnh tốt xấu

Xem Tướng Cằm Tròn, Nhô Ra

Đặc điểm: Xương quai hàm tròn

– Tướng số: Người này còn là người có tinh thần trách nhiệm cao, kiên cường, khả năng sáng tạo cao nên việc gây dựng đại nghiệp dễ dàng thành công. Cuộc đời của người này bình ổn, có thể sống một cuộc sống sung túc, giàu có cùng với họ hàng, vợ con.

Tướng cằm đầy

– Đặc điểm: Cằm dày và đầy đặn

– Tướng số: Những người đàn ông sở hữu tướng cằm này là người khó có thể có cuộc sống yên ổn. Họ sẽ rất khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn

Xem Tướng Cằm Lẹm

– Đặc điểm: của tướng cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn và không tròn. Khi nhìn thường tưởng không có cằm.

Tướng sô : Người có tướng cằm này là người có tâm tính hẹp hòi, luôn nghĩ tới lợi ích của cá nhân mà ít khi để ý đến việc người khác nghĩ gì về mình. Họ hay phức tạp hóa vấn đề, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác thậm chí cho cả chính bản thân

xem-tuong-qua-cam

Xem thêm:

Xem tướng qua tai

Xem tướng qua khuôn mặt

Xem tướng qua bàn tay

 Xem Tướng Cằm Chẻ

– Đặc điểm: Cằm có vệt trẻ sâu ở dữa

Người sở hữu chiếc cằm chẻ có tính cách đĩnh đạc, phóng khoáng, thông minh, đầu óc nhanh nhạy nên tiền đồ rộng mở, sự nghiệp dễ thành công. Hơn nữa, cuộc đời của người này luôn được quý nhân giúp đỡ, nhà cửa êm ấm, gặp nhiều may mắn.

Ở đàn ông có cằm trẻ thể hiện ở sự thành công trong công việc. Sự giỏi giang và ngạo mạn khiến họ sẽ bị ghen ghét đố kị, làm mọi người không ưa và ít có bạn tri kỉ.

Tướng hai cằm

– Đặc điểm: Lớp da (hoặc mỡ) dưới cằm chồng lên nhau nhìn trông như hai cằm

– Tướng số: Đây được nhận xét là một tướng cằm tốt. Họ có tính tình cởi mở, ôn hòa nên được nhiều người yêu mến.

Là người dễ hòa đồng, rất hào phóng. Tuy nhiên, bạn lại sợ cô đơn, vì thế luôn muốn mọi người quan tâm. Ngoài ra, trong cuộc sống và trong công việc, bạn luôn dám đối đầu với mọi thứ

Tướng cằm dài

– Đặc điểm: Cằm dài hơn so với thông thường

– Tướng số: Người có cằm dài có tính cách chính trực, kiên trì, làm việc rõ ràng, nhưng nhược điểm của người này là luôn đặt tình cảm lên trên hết, họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, bạn bè. Nhân duyên của người này rất thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ.

 Tướng cằm lưỡi cày

– Đặc điểm: Cằm dưới lồi ra ngoài nhiều so với cằm bên trên, trông giống cái lưỡi cày

– Tướng số: là người giàu ý chí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này có cuộc sống hậu vận rất tốt, hưởng cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

xem-tuong-qua-cam

Tướng cằm vuông

– Đặc điểm: Cằm bạnh ra nhìn vuông vắn, khuôn mặt góc cạnh

– Tướng số: Quan điểm và lập trường của người có tai hình lưỡi liềm thường không vững vàng. Bạn thấy gió chiều nào sẽ theo chiều đó.

Tuy nhiên, họ cũng là những người đàn ông bảo thủ, gia trưởng. Nếu biết cách tiết chế thì cuộc hôn nhân mới lâu dài và bền vững được.

Tướng cằm góc cạnh

– Đặc điểm: Xương quai hàm vuông vức khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh

– Tướng số: Những người có tướng cằm góc cạnh là người khá cầu toàn, muốn mọi việc phải theo ý mình. Họ sống quan sát, xem trong tiểu tiết, nhưng họ lại rất khó đoán, ít mối quan hệ bạn bè và không thích chia sẻ tâm sự với người khác.

Tướng cằm rộng

– Đặc điểm: Xương quai hàm rộng

– Tướng số: Là người dễ hòa đồng, rất hào phóng. Tuy nhiên, những ai sở hữu tướng cằm này lại sợ cô đơn, vì thế luôn muốn mọi người quan tâm. Ngoài ra, trong cuộc sống và trong công việc,họ luôn dám đối đầu với mọi thứ.

Tướng cằm nhọn

– Đặc điểm: Cằm thon dài về phía trước

– Tướng số: Đây là những người nhạy cảm, hoài nghi và dễ thay đổi chính kiến nên cuộc sống thường vất vả. Họ cũng có khuynh hướng sáng tạo, đầu óc thiên về nghệ thuật.

xem-tuong-qua-cam

Tướng cằm thụt vào

– Đặc điểm: Cằm thụt vào so với đầu mũi và môi

– Tướng số: Được cho là người coi trọng tình cảm, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người này có năng lực làm việc tốt nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên nên chú ý đến sức khỏe, nhất là về tử cung, sinh đẻ.

Tướng cằm nhô ra

– Đặc điểm: Cằm nhô ra phía trước so với hàm trên

– Tướng số: Thường là người mạnh mẽ, chân thành, giỏi giang. Sức khỏe của người này tốt, thích ứng dễ dàng với môi trường. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn nên cuộc sống thường tẻ nhạt.

Tướng cằm cao

– Đặc điểm: Cằm nhô cao

– Tướng số: Họ có tính bảo thủ, tuy nhiên họ lại sống có trách nhiệm. Khi bắt đầu một việc gì đó, họ đều làm rất tỉ mỉ, chủ động mọi việc. Tính cách thì cư xử nhã nhặn, thích coi trọng thành quả. Do đó,  họ được nhiều người yêu thích, giao phó và tin tưởng.

Tướng cằm đầy

– Đặc điểm: Cằm dày và đầy đặn

– Tướng số: Những người đàn ông sở hữu tướng cằm này là người sống vô cùng khó khăn, vất vả và bệnh tật. Nhưng chỉ cần cố gắng làm nhiều việc thiện thì sự nghiệp thăng hoa tiến chức, đời sống hạnh phúc hơn.

Qua bài viết về cách xem tướng cằm ở trên, Baongoccakito hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Mong rằng bạn đã thấy được một vài điểm về bản thân thông qua dáng cằm của mình.

You may also like...