Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu

Xem tướng khuôn mặt có thể đoán được chính xác tương lai và vận hạn của người đó. tại bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp tất cả những khuôn mặt để có thể biết được tính cách, tương lai sau này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách xem tướng khuôn mặt đàn ông

Xem tướng khuôn mặt đàn ông có thể luận đoán chính xác những đặc điểm về tính cách, vận mệnh và tình duyên, trong nhân tướng học có đề cập đến nhiều phương pháp, phổ biến nhất là 3 cách sau đây:

  • Xem tướng thông qua hình dáng: Cách xem tướng thông qua khía cạnh hình dáng khuôn mặt giúp luận giải khái quát, sơ lược về vận mệnh cuộc đời của người đàn ông.
  • Xem tướng thông qua tam đình: Trong Tử vi học Á Đông đã chia gương mặt người thành ba phần thượng, trung và hạ đình, gọi là tam đình. Ở đây, thượng đình sẽ đại diện cho trời, trí (Thiên phú); Trung đình thể hiện nhân, khí (Phấn đấu); Hạ đình đặc trưng cho đất, hoạt (Kết quả). Từ tam đình mà các nhà nhân tướng học có thể luận giải chính xác về các giai đoạn khác nhau của cuộc đời: tiền, trung và hậu vận.
  • Xem tướng mạo đàn ông qua ngũ quan: Bằng việc thông qua ngũ quan trên khuôn mặt mà có thể đọc đoán những điểm chi tiết, chính xác nhất về vận mệnh, cuộc đời của người đàn ông.

Xem tướng mặt tròn

Theo nhân tướng học, những người có gương mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách ôn hòa và rộng lượng. Họ là người khá vui tính, hòa đồng và dễ gần. Do đó, họ rất được lòng mọi người xung quanh, yêu thương và giúp đỡ. Tuy nhiên mặt trái của họ là hơi tùy tiện và cá nhân.

xem - tuong - khuon- mat

Xem thêm:

Xem tướng mặt oval

Người có gương mặt oval thường là người biết nắm bắt thời cơ rất tốt, xử lý công việc một cách nhanh gọn, sự nghiệp của họ cũng vì vậy mà sớm nở rộ.

Bên cạnh đó người có tướng khuôn mặt này còn thể hiện đây là người kiên định, có năng lực tốt, đồng thời cũng mang theo nhiều ước mơ về quyền lực và danh vọng.

Phong thủy gương mặt vuông

Tướng mặt vuông là người nhạy bén, tư duy, đầu óc logic và quyết đoán trong mọi việc. Họ có tài chỉ huy và biết cách lấy lòng và thuyết phục người khác. Tuy nhiên họ lại thích sống đơn độc, có một chút ít mạo hiểm. Là người sống thực tiễn, không thích triết lý suông và luôn nỗ lực vượt lên mọi khó khăn vất vả. Thường thì người đàn ông có khuôn mặt này nhiều hơn phụ nữ .

Xem tướng mặt to

Người có khuôn mặt to là người trầm tính, sống nội tâm và khép kín. Vì vậy mà họ ít khi san sẻ chuyện của mình với mọi người xung quanh. Họ là người uy tín, giữ bí hiểm và luôn được mọi người tin cậy, còn cho thấy đây là người rất cởi mở, tốt bụng và sáng suốt. Họ thường thể hiện năng lực vượt trội từ khi còn tấm bé.

Xem tướng mặt kim cương

Theo nhân tướng học, khuôn mặt hình kim cương là người có tính cầu toàn, muốn được trấn áp mọi việc. Họ sống quan sát, xem trọng tiểu tiết, đơn cử nên hiệu suất cao thao tác cao. Ngược lại, họ lại là người khó đoán, ít quan hệ và khó san sẻ mọi thứ với người khác .

Xem tướng mặt chữ nhật

Những người này thường thịnh về đường tiền bạc, là người thành đạt, may mắn trong sự nghiệp, đồng thời cũng có tố chất lãnh đạo.

Nam nhân có khuôn tướng như trên luôn có quý nhân phù trợ. Đặc biệt còn cho biết đây là người có sự nghiệp suôn sẻ, có của ăn của để. Phụ nữ lấy được những người đàn ông có tướng mặt này sẽ về sau sẽ sung sướng, giàu sang.

xem - tuong - khuon- mat

Xem tướng khuôn mặt chữ đồng

Đây là khuôn mặt vuông, xương quai hàm, xương gò má cao, mũi thẳng, trán thấp. Nhìn chung là tương đối phù hợp. Những người có khuôn mặt chữ đồng thường có những đặc thù sau :

Là người chuẩn mực của vẻ đẹp nam giới. Trong nhân tướng học, đàn ông có khuôn mặt chữ điền là những người thật thà, chất phác, tính tình chính trực, ngay thẳng.

Khi lấy được những người đàn ông này, người phụ nữ có thể cảm nhận được sự ấm áp, ân cần của họ, đồng thời cũng yên tâm về độ thủy chung, son sắt. Đàn ông có khuôn mặt chữ đồng nồng nhiệt khi yêu, có tấm lòng bao dung, rộng lượng, dễ dàng trung hòa được cuộc sống vợ chồng.

Xem tướng số qua khuôn mặt chữ mục

Đây là khuôn mặt xuất hiện dài, gò má nảy nở, trán, đỉnh đầu và cằm đều hẹp. Đối với tướng này thì có vận mệnh không tốt. Đối với đàn ông thì sau 20 tuổi sẽ từ từ lụi bạn. Còn so với phụ nữ thì thường sống rất thọ, con đường chồng con thuận tiện .

Xem tướng khuôn mặt chữ điền

Gương mặt chữ điền thường có vầng trán vuông, cao, mồm rộng, môi mỏng dính. Luận giải người có điểm này thường rất chung thủy, tính cách điềm đạm, ấm áp và đặc biệt thương yêu vợ con.

xem - tuong - khuon- mat

Xem tướng khuôn mặt chữ viên

Người sở hữu tướng mặt chữ viên thường có khuôn mặt tròn, mắt tròn, tai tròn, gần như tròn. Họ thường có tính cách : Cá tính, phóng khoáng, giỏi tiếp xúc, ngay thật, giàu lòng cảm thông, .. đây là người đàn ông có đức tính hiền lành, điềm đạm, vốn sinh thông minh, thiên phú cho trí tuệ, luôn biết quan tâm, yêu thương người khác.

Tướng số khuôn mặt chữ giáp

Khuôn mặt hình trái xoan, có hình dáng trên rộng dưới hẹp. Trán rộng nhưng hai má hóp đến cằm. Về tính cách, họ thường là những người mưu trí, nhạy bén, phát minh sáng tạo, biết chớp lấy thời cơ. Tuy nhiên lại là người đa nghi, cẩn trọng. Tuy nhiên, vận mệnh của họ không mấy tốt đẹp. Thời trẻ thư thả, về già cơ cực. Tuy nhiên sẽ có quý nhân phù hộ

Xem tướng mặt dài

Gương mặt dài là người nhát gan, có tính cách ôn hòa, nhã nhặn, lịch sự và trang nhã và chu toàn trong việc làm.tối thường biểu trưng cho người đàn ông có số phận nghèo hèn, bần tiện, tài vận không mấy sáng sủa. Số phận người này vì thế mà luôn thấp kém, nghèo khổ, lam lũ, không làm to được.

Tuy nhiên họ là người không dễ chiều, những mối quan hệ của họ cũng trở nên phức tạp hơn .
Nam hay nữ có khuôn mặt này thường là những người có tâm hồn nghệ sĩ như thi ca, âm nhạc, nhà báo …

Xem tướng mặt hình trái xoan

Người có gương mặt trái xoan là người có năng lực thích ứng nhanh, giỏi quan hệ và lý tính. Họ khá bình tĩnh và phán xét mọi việc một cách chín chắn. Người này khá không thay đổi, được mọi người tin cậy. Đổi lại thì họ khá nhạy cảm, tự trọng nhưng thiếu bền chắc và nhẫn nại .

xem - tuong - khuon- mat

Nhân tướng học khuôn mặt lệch

Đây là khuôn mặt không phù hợp, thiếu ngay thật. Theo nhân tướng học, tướng khuôn mặt này thuộc hành Thổ nếu xét theo ngũ hành. Đây là người đàn ông xảo quyệt, dẻo miệng, thảo mai. Đây là những người rất khéo nói chuyện, đôi khi là nịnh hót, biết cách lấy lòng người khác, nhưng tâm dạ hẹp hòi, thích ganh đua thiệt hơn với mọi người.

Xem tướng khuôn mặt trái lê

Đặc trưng của tướng mặt trái lê là trán nhỏ và hẹp, cằm lại khá rộng và đầy đặn, khung hình thường khỏe mạnh, béo múp. Người có khuôn mặt trái lê thường là người coi trọng vật chất, giám sát vô cùng cẩn trọng, kĩ càng.

Người này, bề ngoài là người nhút nhát, có chút vẻ hiền lành nhưng thực tế lại có tâm địa mưu mô, không từ thủ đoạn. Người này thường biết cách đánh lừa người khác qua ngoại hình và luôn bất chấp để đạt được mục đích.

Xem tướng khuôn mặt chuột

Người có khuôn mặt chuột có một khuôn mặt khá nhỏ, tích hợp với đó là một khuôn miệng choắt. Với những ai có khuôn mặt chuột thì thường nham hiểm, hay lừa lọc, lừa dối người khác để mang đến quyền lợi cho bản thân. Tính tình thì nhỏ nhen, ích kỉ, không biết tâm lý cho người khác .

Xem tướng khuôn mặt gãy

Khuôn mặt có đường nét bị gập, gãy, biến dạng. Phần trán hẹp, phần cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn thông thường. Về tính cách, họ thường không thích biểu lộ qua bên ngoài, thuận tiện tin lời và làm theo lời của người khác. Theo như cuốn sổ tử vi cho biết, đây đều là những biểu lộ cho sự mưu trí, nhanh gọn trong việc làm và có đời sống hôn nhân viên mãn, niềm hạnh phúc .

xem - tuong - khuon- mat

Xem tướng khuôn mặt lưỡi cày

Khuôn mặt có phần cằm tăng trưởng quá mức. Nếu nhìn trực diện thì cằm lồi và dài hơn mức thông thường. Còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần lõm và chìa ra giống như lưỡi cày. Những người sở hữu tướng lưỡi cày thì sẽ có một số ít đặc thù sau :

  • Về tính cách: Hiếu học, chăm chỉ, siêng năng, sống hướng nội, không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác.
  • Về sự nghiệp: Đây là người luôn chu toàn mọi việc, biết chăm sóc đến người khác nên được rất nhiều xung quanh yêu quý, việc làm thăng quan tiến chức. Cuộc sống hôn nhân gia đình êm đềm, hòa thuận .
  • Về con đường tình duyên: Trắc trở, luân chuyên.

Tướng mặt nhọn

Những người có khuôn mặt nhọn : trên to, dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp. Những người sở hữu tướng mặt này sẽ mang những đặc thù sau :

  • Về tính cách: Đây là những người có tính cách tráo trở, tận dụng lòng tin của người khác
  • Về công danh: Thường làm về các công việc liên quan đến chính trị, các công việc có tính chất sự vụ như thư kí
  • Về vận mạng: Thường là cô độc, có cuộc sống vất vả.

Tướng mặt quắn

Hầu hết những người sở hữu tướng mặt quắn thường có khuôn mặt dài, nhỏ và nhăn nhúm. Họ thường là những người có tính cách ôn hòa, hiền lành và nhát gan. Đặc biệt họ là những người rất chu đáo, nhiệt thành trong việc làm. Ngoài ra, tiền vận của họ sẽ không may mắn, bạn không có được của đề giành và chỉ đủ ăn mặc, mua sắm.

Cách xem tướng khuôn mặt ở phụ nữ

Coi tướng mặt đàn bà phúc hậu

Phụ nữ phúc hậu chiếm hữu được khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền đều mang tính cách thân thiện, nhanh gọn trong mọi việc và luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp người khác linh động, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm xúc đáng yêu, trong sáng.

Phụ nữ có những đặc điểm này rất nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn tích cực trong mọi việc từ học tập, công việc đến tình yêu.

Vì có tính tự lập từ sớm nên những người có đặc điểm của khuôn mặt phúc hậu đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn nhận được nhiều phúc lộc về đường con cái, cuộc sống viên mãn.

xem - tuong - khuon- mat

Xem mặt người phụ nữ giàu sang

Phụ nữ chiếm hữu vầng trán cao, lông mày thanh tú, khóe miệng hướng lên, cằm tròn, đầy đặn là người có tướng giàu sang, phong phú.

Phụ nữ kiên quyết và thể hiện tài năng lãnh đạo thường có gương mặt cứng rắn, miệng góc cạnh, mũi hình túi mật treo, hai tai áp sát đầu.

Hầu hết, những người sở hữu những đặc điểm này thường có địa vị lớn trong xã hội, được mọi người tôn trọng.

Tướng mặt người phụ nữ tài hoa nhạy bén

Những người phụ nữ chiếm hữu trán chữ M, lông mày chữ V và cằm chẻ thường có số tài hoa cực kỳ nhạy bén. Theo như cuốn sổ tử vi cho biết, đây đều là những biểu lộ cho sự mưu trí, nhanh gọn trong việc làm và có đời sống hôn nhân viên mãn, niềm hạnh phúc .

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình thường có tướng mặt nhọn, da mặt hồng hào và đặt biệt là đôi mắt tam bạch ( lòng trắng nhiều hơn lòng đen ) bởi đây là những người thường có tính cách gian xảo, đam mê dục vọng và thường hay có thói trăng hoa, không chung thủy với chồng .

Trên đây là toàn bộ nội dung xem tướng khuôn mặt đối với đàn ông và phụ nữ. Sau bài viết này chúng tôi hy họng các bạn có thể tự xem được tướng khuôn mặt cho mình và người thân của mình để đoán trước được vận mệnh tương lai của họ.

You may also like...