Xem Tướng Lưng Dài, Ngắn Ở Đàn Ông Phụ Nữ Biết Vận Mệnh Giàu Nghèo

Xem tướng lưng liệu có biết được vận mệnh tốt xấu giàu nghèo hay không? câu trả lời là có. Tại bài viết này baongoccakito sẽ giới thiệu bài viết xem tướng lưng dài các bạn cùng tìm hiểu nhé.

xem-tuong-lung-6

 

Xem tướng lưng ở đàn ông phụ nữ

Lưng đầy đặn, hơi gồ lên như lưng rùa

Người có tướng lưng đầy đặn, hơi gồ lên như lưng rùa là người đặc biệt thông minh. Nếu tài năng được trọng dụng, đây có thể là nhân tài kiệt xuất.

Những điều này giúp ích cho họ rất nhiều trong việc học hành cũng như con đường công danh. Người có lưng đầy đặn thường làm việc rất nhanh nhẹn. Hơn nữa, nếu được trọng dụng đúng lúc thì tương lai của họ sẽ rất phát triển.

Lưng dày, tròn trịa

Người có tướng lưng dày, tròn trịa, xòe như cánh quạt được coi là quý tướng. Người này có quý nhân phù trợ ở mọi bề, thi cử suôn sẻ, đường quan lộ rộng mở. Thời còn trẻ gặp nhiều may mắn nên tính tình quảng giao, đôi khi gặp bạn xấu, dễ bị lừa gạt. Nên cẩn thận trong việc chọn lựa bạn bè, quản lý tài chính tốt để về già được an nhàn.

Xem Tướng lưng gù

Lưng gù được chia là 2 loại: Lương gù phía trên và lưng gù phía dưới

Với người có tướng lưng gù phía trên thì tính thường hoang toàng, đa dâm, thích dục, nhưng chịu khó chăm chỉ, tận tâm làm việc Với người có tướng ưng gù phía dưới (gần thắt lưng) thì tính thường bần tiện, tùy tiện, ít nghiêm túc trong công việc cũng như trong cuộc sống

xem-tuong-lung-7

Xem tướng lưng dài vai rộng

Tuy tướng lưng dài hơn so với tỷ lệ cơ thể nhìn thô và kém thẩm mĩ nhưng đây chính là tướng “phú quý”. Những người có tướng lưng này thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ thường được mọi người giúp đỡ vô điều kiện và luôn thành công, suôn sẻ trong học tập cũng như công việc.

 

Xem thêm:

Xem tướng Lưng vuông, rộng phẳng

Người có lưng vuông, rộng phẳng là có số an nhàn, hưởng phúc. Thời trẻ không gặp vất vả về chuyện học hành, công việc. Có thể không được làm ‘ông nọ bà kia’ nhưng luôn đủ ăn đủ mặc. Con cái đề huề, gia đình yên ấm, hưởng phúc tới cuối đời.

Tướng lưng rùa

Như cái tên, tướng lưng rùa là lưng đầy đặn, hơi gồ lên giống như lưng rùa. Khi thời vận thay đổi như nghề nghiệp, lập gia đinh thì tướng lưng ít nhiều cũng bị thay đổi. Sẽ có trường hợp thay đổi tướng lưng kéo thay đổi đường tài vận, sự nghiệp, cũng có trường hợp biến sang thành hèn yếu, nhiều rủi hơn may.

Tướng lưng tôm

Lưng tôm hay còn gọi là tướng lưng cong dù đa phần đều có tính cách nóng này, tàn nhẫn, bạo ngược. Ngoài ra, họ cũng có bản chất háo sắc và sống một cuộc sống phóng đãng, buông thả. Khi giải quyết công việc, người này thường vội vàng, thiếu suy nghĩ nên dễ làm nhiều điều ác trong lúc bộc phát thú tính.

Xem tướng lưng có rãnh thẳng

Người có rãnh lưng sau thường sống ngay thẳng và nghiêm túc trong mọi công việc. Nam giới sở hữu lưng thẳng thành đạt rất sớm. Nhờ họ biết cách đối nhân xử thế nên thường được mọi người yêu quý. Những người này có sức khỏe tốt và sống thọ.

Phụ nữ có tướng lưng rãnh thẳng khá trắc trở trong chuyện tình cảm. Bởi vì tính cách khá ngay thẳng nên họ thường làm phật ý người khác. Về tuổi già, những người này thường mắc bệnh về cột sống.

Lưng bằng (kiểu lưng tấm phản)

Người có dáng lưng này là người có tướng khỏe mạnh, chịu làm việc, ít trí tuệ, người ăn no vác nặng, tướng võ quan.

Nếu trên lưng có chỗ xương nổi cao hoặc thịt dày, vuông, tròn, đầy là tướng người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Đôi khi sẽ hơi khó tính nên khó gây dựng các mối quan hệ, khó tạo thiện cảm với mọi người.

Lưng mỏng, thắt eo

Người có tướng lưng mỏng, ‘thắt đáy lưng ong’ được người xưa ca tụng là vừa khéo chiều chồng, vừa khéo chăm con. Phụ nữ có tướng lưng này là người vợ đảm, mẹ hiền. Đường công danh có thể không thuận buồm xuôi gió nhưng bù lại gia đình hạnh phúc êm ấp.

Lưng dài so với tỷ lệ cơ thể

Tuy tướng lưng dài hơn so với tỷ lệ cơ thể nhìn thô và kém thẩm mĩ nhưng đây chính là tướng phú quý. Những người có tướng lưng này thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ thường được mọi người giúp đỡ vô điều kiện và luôn thành công, suôn sẻ trong học tập cũng như công việc.

Xem tướng lưng ngắn so với cơ thể tỷ lệ

Tướng lưng ngắn so với tỷ lệ cơ thể là tướng bần hàn, khổ cực và gặp nhiều xui xẻo. Nếu những người có tướng lưng này không biết chịu khó học hành hoặc làm ăn thì tương lai sẽ rất khổ. Vì vậy nếu có tướng lưng ngắn hơn so với cơ thể thì bạn phải nỗ lực hơn nhiều lần so với người khác để có được thành công trong cuộc sống.

Tướng lưng xấu

  • Theo xem tử vi trọn đời lưng mà có rãnh và còng như lưng của con tôm: Đây là người kém thông minh và sống bần tiện.
  • Lưng lệch lẹo và nhỏ bản: cuộc đời những người này cực khổ, mệnh yểu. Xem tướng lưng thấy rằng những người này cuộc sống cực khổ từ nhỏ cho đến già, thêm nữa lại gặp phải nhiều bệnh tật.
  • Lưng bẹt, mỏng và lõm: cả đời sống cuộc ống nghèo hèn, cơ cực.
  • Lưng mỏng, lệch, lõm: Đây là tướng của những người bần hàn, cuộc sống cô độc.
  • Lưng co ngắn: Xem tướng lưng thấy rằng đây là người ít học, bần tiện.
  • Lưng lõm như rãnh nước: Những người này có số nghèo khổ. Dù chăm chỉ lao động nhưng luôn trong cảnh thiếu thốn.

Trên đây là những thông tin về cách xem tướng lưng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thêm một số thông tin hữu ích có thể giúp ích thêm cho cuộc sống hàng ngày.

You may also like...