Xem Tướng Nam Nữ Có Nốt Ruồi Sau Gáy Bên Trái, Giữa, Phải Sướng Hay Khổ

Trong số các nốt ruồi trên cơ thể, nốt ruồi sau gáy được cho là không được may mắn cho người sở hữu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về của nốt ruồi ở sau gáy và những lợi ích mà chúng mang lại cho cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa chung của nốt ruồi sau gáy

Theo quan điểm về truyền thống nếu những ai có nốt ruồi sau gáy đều sẽ gặp phải cuộc sống sẽ đầy khó khăn, gặp phải nhiều phiền toái, nặng tình cảm và luôn suy nghĩ về người mình yêu. Vì người xưa tin rằng những ai muốn đầu thai phải uống canh Mạnh Bà để quên đi ký ức kiếp trước. Nếu ai không uống canh, Mạnh Bà sẽ đánh dấu bằng cách để lại một nốt ruồi sau gáy cho mỗi người.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học hiện đại thì ngược lại . Nếu người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường may mắn, giàu có và có những quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống.

not-ruoi-sau-gay

Xem thêm:

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy đối với nữ giới

Nốt ruồi ở sau gáy bên trái nữ

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Trong công việc, họ rất có tài lãnh đạo đồng thời có khả năng thuyết phục người khác tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

Thế nhưng, đường tình duyên của họ lại không mấy suôn sẻ, họ thường sẽ gặp nhiều trắc trở, lận đận trước khi tìm được bến bờ hạnh phúc thật sự dành cho mình.

Nốt ruồi ở sau gáy bên phải nữ

Khi nữ giới mọc mụn ruồi tại vị trí sau gáy bên phải sẽ thường có cá tính mạnh mẽ, thích tự lập, không theo dập khuôn máy móc. Họ có khả năng lãnh đạo, thuyết phục đối phương tài tình, nên được lòng nhiều người.

Tuy nhiên họ thường có tình duyên lận đận, mất nhiều thời gian để tìm ra chân ái của cuộc đời mình. Sau khi lập gia đình thì gặp nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Nốt ruồi ở sau gáy tại vị trí chính giữa ở nữ

Nếu nữ giới sở hữu nốt ruồi sau gáy tại vị trí chính giữa theo nhân tướng học được xem là phá tướng. Kích thước nốt ruồi tại vị trí này càng lớn và màu sắc càng đậm của nốt ruồi này thì số mệnh càng khó khăn, thường gặp khó khăn trong cuộc sống.

Họ thường có xu hướng tiêu xài hoang phí, không biết quản lý tiền bạc. Nếu không sửa đổi tính cách này kịp thời, cả đời họ có thể rơi vào hoàn cảnh khốn khó và thiếu thốn.

not-ruoi-sau-gay-1

Nữ giói có nốt ruồi song song sau gáy

Nếu phụ nữ sở hữu 2 nốt ruồi song song sau gáy thường là người có tính cách thẳng thắn, quyết đoán nên khá có trọng lượng trong công việc và cuộc sống. Nhờ đó mà hiệu quả công việc của họ rất cao và luôn may mắn giữ được vị trí quan trọng, được người người kính nể.

Họ là những người có số tốt, phú quý và luôn có tài lộc vây quanh, nhưng nếu là nốt ruồi dạng chìm không phải nổi thì đây là điềm không tốt, thường gặp nhiều khó khăn, bạn cần cân nhắc có nên để hay không, nhằm tránh những điều xấu đến với mình.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy đối với nam giới

Nốt ruồi sau gáy bên trái ở nam

Nếu nam giới mọc mụn ruồi sau gáy bên trái, thì biểu thị tính không cẩn thận trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn không giỏi quản lý tài chính và có xu hướng tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi sau gáy bên trái thường sẽ phải trải qua nhiều mối tình lãng mạn. Dù phải trải qua nhiều mối tình, cuối cùng bạn sẽ tìm được người đồng hành trọn đời.

Nốt ruồi sau gáy bên Phải ở nam

Nam giới có nốt ruồi sau gáy bên phải thường thiếu sự thận trọng, đặc biệt trong vấn đề quản lý tài chính. Đây còn là người thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Về mặt tình duyên, họ có đời sống tình cảm, hôn nhân khá viên mãn, ít phiền muộn và cãi vã. Họ biết cách trò chuyện và thấu hiểu nửa kia của mình. Điều này giúp họ khéo léo duy trì mối quan hệ hạnh phúc lâu dài.

not-ruoi-sau-gay-2

Nốt ruồi sau gáy ở nam tại vị trí chính giữa

Nếu đàn ông có nốt ruồi vị trí này điều này biểu thị bạn là người có nghị lực phi thường, sự nghiệp dễ dàng thành công. Khi kết hôn, bạn sẽ có hôn nhân viên mãn.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này phần lớn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn. Nốt ruồi ở gần rốn đàn ông biểu thị có sự nghiệp phát triển, là người chồng trong gia đình.

Nốt ruồi song song sau gáy ở nam

nam giới có nốt ruồi song song sau gáy  thường gặp khó khăn trong khía cạnh tình duyên và cả sự nghiệp. Vì có số đào hoa nên họ có phần kén chọn, luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ.

Điều này khiến mọi người thường ghen ghét, chê trách và không muốn làm thân. Trong công việc, họ cũng dễ bị người khác chê bai và cản trở. Do đó, con đường công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi.

Hy vọng qua những chia sẻ nêu trên, bạn đọc đã có được những kiến thức hữu ích về ý nghĩa nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ. Từ đó có thể đoán được tướng số theo nốt ruồi và có cách thay đổi phù hợp, tăng tài lộc cho bản thân.

You may also like...