Xem Tướng Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Xấu Hay Tốt

Trong phong thủy, về nhân tướng học thì thông qua việc xem tướng trán của mỗi người mà có thể phần nào đoán được tính cách, vận mệnh tương lai của người đó. Vậy tướng trán của bạn, người yêu của bạn sẽ thuộc tướng trán nào dưới đây? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Xem tướng trán luận vận số đối với đàn ông

Tướng trán gồ

Trán gồ là khi tướng trán nhìn vào như chiểm hết phân nửa khuôn mặt. Phần trán sẽ nổi bật hơn hẳn các chi tiết khác trên gương mặt của người đó.

Trán gồ là tướng tam tai dành cho người phụ nữ. Những người có trán gồ sẽ gặp nhiều vận xui và tai ương trong cuộc sống. Họ thường trải qua nhiều trắc trở trong công việc lẫn chuyện tình cảm vì nhiều xung đột lẫn những trở ngại. Nhìn chung thì người trán gồ có vận mệnh khá đen đủi.

Tướng trán lộ xương lông mày

Tướng trán lộ xương lông mày khá hiếm gặp đối với người Á Đông. Tuy nhiên, theo phương Tây thì đây vẫn là tướng số tốt, tài sắc vẹn toàn.

Đây là mẫu người trong nóng ngoài lạnh, mặc dù vẻ ngoài khá lạnh lùng, trầm tính, khó gần nhưng thật sự lại rất biết cách quan tâm và chăm sóc cho người khác. Họ cũng là người có đầu óc kinh doanh cực kỳ tốt, được đồng nghiệp tin tưởng, kính trọng, dễ gặt hái thành công.

Xem tướng trán rộng

Không giống với tướng trán gồ hay lõm, người có trán rộng được nhận xét là tốt, đường công danh sự nghiệp khá rộng mở.

Xem tướng trán đàn ông có trán rộng là người sở hữu trí nhớ siêu phàm, óc sáng tạo cao. Họ cũng suy nghĩ rất chín chắn nên trong công việc thường đưa ra các quyết định đúng đắn, từ đó dẫn đến thành công ngay khi còn trẻ.

Phụ nữ có trán rộng là người phụ nữ chi ly, cẩn thận, phù hợp với các công việc hậu cần, thiên về tính toán, đòi hỏi tập trung cao. Tuy nhiên phụ nữ có tướng trán này thường không có số phú quý giàu sang nhưng bù lại rất yêu, chiều chồng.

xem -tương-tran2

Tướng trán dô

Trán dô là đặc điểm khi trán có phần xương nhô ra phía trước rất rõ nhận biết. Đây là dấu hiệu của những người cực kì thông minh và lém lỉnh. Tuy nhiên cũng kèm theo sự bướng bỉnh và khó chiều.

Đàn ông có tướng trán dô được dự đoán là người gian trá, xảo quyệt trong lời nói lẫn hành động, là người không đáng tin, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống

Tướng trán thấp (ngắn)

Trán ngắn là tướng trán có chiều dài hơi ngắn hơn so với tỉ lệ khuôn mặt, gây ra sự mất cân đối.

Đây là mẫu người có tính cách hướng nội, thiên về cảm xúc hơn là lý trí nên gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, gây ra nhiều vấn đề tồn đọng. Ngoài ra, họ cũng dễ bị chùn bước trước khó khăn, thích đổ lỗi cho người khác hơn là nhận về mình. Từ đường công danh, sự nghiệp đến tình cảm đều trắc trở, lận đận.

Tướng trán cân đối

Đặc điểm chung của trán cân đối là đường trán chia đôi nối dài đường chân tóc được cân xứng có cùng chiều rộng, dài.

Nam sở hữu tướng trán cân đối được dự đoán sự nghiệp thăng tiến, dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Đặc biệt nhiều người sở hữu kiểu mắt này sẽ tiến lên vị trí lãnh đạo, giữ các chức vụ quan trọng.

Tướng trán hình chữ M

Trán chữ M giống như tên gọi có đặc điểm đường trán và ngôi chân tóc tạo thành hình chữ M rõ nét. Đa phần, người có tướng trán chữ M thường sống cuộc đời bình thường, không có gì khác biệt.

Tướng trán chữ M đa phần không gây được thiện cảm với người đối diện, họ là những người nóng tính, bốc đồng, hiếu thắng, khó để tìm thấy sự thành công trong con đường công danh sự nghiệp.

Trán vát về sau

Tướng trán vát về sau là tướng tam tai, cuộc sống gặp nhiều tai ương, đen đủi từ công việc cho đến tình duyên. Đường công danh sự nghiệp khó gặt hái thành công, dễ dẫn đến thất nghiệp. Chuyện tình duyên lận đận, dễ bị đứt gánh giữa đường và có cuộc sống cô độc về già.

Xem tướng trán lõm

Nam có trán tướng trán lõm cũng là người rất tài giỏi. Họ luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thu lại nhiều tài lộc, của cải. Đời sống cũng rất thuận lợi vì tính cách tốt bụng, biết quan tâm và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình của mình.

xem-tương-tran3

Xem tướng trán lẹm

Đây là mẫu người đàn ông nhiệt huyết, có tài lãnh đạo nên thường giữ chức vụ cao trong công việc, được lòng đồng nghiệp. Họ cũng là người rất biết cách quan tâm, chia sẻ với người khác, đặc biệt trong tình cảm. Mặc dù lập gia đình muộn nhưng cuộc sống êm ấm, viên mãn.

Xem tướng trán luận vận số đối với phụ nữ

Tướng trán gồ

Tương tự đàn ông, phụ nữ tướng trán  gồ có tính cách khá vô tư, từ lời nói đến hành động đều không suy nghĩ nên dễ bị mất lòng với người khác.

Tướng trán lộ xương lông mày

Cuộc đời của nữ trán lộ xương lông mày thường khá tẻ nhạt và không có gì thú vị. Tính cách cũng khá thô lỗ và cộc cằn. Đường công danh cũng từ đó mà trở nên hạn hẹp, khó có thành công cũng như thành tự gì trong cuộc sống.

Tướng trán dô

Phụ nữ có trán dô là những người hiền dịu, có tính nhẫn nhịn và không lớn tiếng. Họ biết lắng nghe và thấu hiểu người khác từ tận đáy lòng. Tuy nhiên, sự chân thành quá mức của họ cũng trở thành điểm yếu vì họ dễ bị lợi dụng tình cảm từ người khác.

Tướng trán thấp (ngắn)

Là người giỏi việc nước, đảm việc nhà không chỉ chăm chỉ còn có trí thông minh hơn người. Do được gia đình dạy dỗ và phát triển tài năng ngay từ khi còn bé nên họ thành công từ khá sớm, đến tuổi trưởng thành đã có cơ đồ vững chắc, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Phụ nữ có trán cân đối được coi là quý tướng, vận mệnh sẽ tốt từ trẻ đến khi về già.

Tướng trán cân đối

Những người này thường có đặc điểm tính cách giàu chí tiến thủ. Tính cách sẽ giống như bước đi để cho người khác thấy rõ bản thân và họ thường không dấu giếm được các khuyết điểm của mình.

Tướng trán hình chữ M

Những người sở hữu tướng trán chữ M thường là người thẳng thắn nhưng nếu có được chút thành tựu trong đời họ sẽ dễ dàng tỏ ra kiêu ngạo, ý chí tiến thủ cao.

xem-tuong-tran5

Trán vát về sau

Nữ có trán vát về sau sở hữu một trí tuệ thông minh, nhạy bén và xử lí công việc rất tốt. Do đó, họ dễ dàng thích ứng trong bất kì môi trường nào và vấn đề nào cũng có thể giải quyết. Ngoài sự thông minh, tính cách của nữ trán cao cũng rất ôn hòa, trọng đạo lý và giàu lòng vị tha.

Xem tướng trán lõm

Tính cách của con gái trán lõm thường là những người ngang bướng và lì lợm, rất cứng đầu và hay tranh cãi với người khác. Điều này khiến đường tình duyên của họ gặp nhiều trắc trở, thường thì phải đến gần năm 30 tuổi mới tìm được người phù hợp

Xem tướng trán lẹm

Là dấu hiệu của một người phụ nữ công dung ngôn hạnh, biết chăm lo và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nét phúc hậu này còn là sự may mắn trong sự nghiệp cho nữ. Họ là người thành công trong công việc, kết hôn sớm nhưng rất hạnh phúc và suôn sẻ.

Qua bài viết trên, baongoccakito  đã chia sẻ cách xem tướng trán để dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai ở cả nam và nữ giới. Mỗi tướng trán khác nhau sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau.

You may also like...