10 Biểu Hiện Của Người Có Tướng Bàn Chân Khổ Bạn Không Nên Bỏ Qua

Theo nhân tướng học thời xưa, chỉ cần nhìn bàn chân các thầy tướng có thể dự đoán về hậu vận của một người. Một số dấu hiệu trên bàn chân có thể báo cho chúng ta về vận hạn, tài lộc về người đó. Tại bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm những biểu hiện của những người có tướng bàn chân khổ nhé.

10 biểu hiện của người có tướng bàn chân khổ

1. Bàn chân thô cứng, không có đường vân

Người sở hữu bàn chân thô cứng, không có đường vân thường là những người có tướng hạ tiện, bần cùng, cuộc sống rất vất vả. Trong cuộc sống, họ phải chịu nhiều truân chuyên, trắc trở, bị tiểu nhân hãm hại, dễ hao tài tốn của.

2. Lòng bàn chân khô cứng

Bàn chân lõm đã cực khổ mà bàn chân khô cứng lại khổ hơn nữa, làm việc rất cố gắng nhưng lại thất bại nhiều hơn thành công. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định.

3. Chân ốm yếu cong vẹo có khuyết điểm

Chân ốm yếu, cong vẹo, có nhiều khuyết điểm thường là người có số khổ. Người nhỏ mọn, ích kỷ thường có bàn chân lớn, rộng.

tuong-ban-chan-kho

Xem thêm:

Tướng bàn tay giàu có

10 biểu hiện của bàn tay có số khổ

4. Gót chân thô, nứt nẻ

Những người sở hữu loại gót chân này thường có cuộc sống khổ cực, vất vả. Mặc khác sống rất hà tiện, sống rất tiết kiệm nhưng tài sản không thua kém gì người khác. Người có gót chân nứt nẻ thường có tình tình hẹp hòi. Đầu óc họ thường rất ít hoạt bát, nhanh nhẹn.

5. Bàn chân mỏng , không dày

Tướng bàn chân nữ, trong đó độ dày của bàn chân của người phụ nữ thể hiện qua bề ngoài như người có bàn chân mỏng, ít thịt kiểu ốm trơ xương thường thì những người này lao động nhiều, vất vả không đủ ăn, không đủ tiêu, trải qua nhiều sóng gió, khi về già cũng ít được nhờ vả, sung sướng gì. Còn những người có bàn chân dày dặn, tròn nhìn ú nu thì cuộc sống sẽ an nhàn hơn, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

6. Ngón trỏ dài nhất

Với những người có bàn chân mà phần ngón trỏ dài nhất thường là người tính cách yếu đuối trước mọi tình huống. Họ là những người này họ luôn bị tình cảm chi phối, điều này khiến công việc làm ăn dễ dàng thất bại. Đồng thời, những người có bàn chân ngón trỏ dài thì tuổi thọ của mẹ không thọ. Bên cạnh đó, đường tình duyên sẽ lận đận, nên có cuộc sống cô đơn trong tuổi xế chiều

7. Bàn chân khô cứng, nổi nhiều gân

Người nào có bàn chân khô cứng, chai sạn thường có cuộc đời khá vất vả và gian truân. Chịu nhiều tổn thương, đau khổ trong cuộc sống lẫn tình cảm. Đặc biệt phụ nữ có tướng bàn chân này luôn hi sinh vì gia đình. Dù bản thân chịu nhiều tổn thương, cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt nhưng họ không bao giờ để con cái thiếu thốn tình thương của gia đình.

8. Gót chân bằng phẳng

Gót chân mà bằng phẳng thì trí lực kém, cuộc sống chịu cảnh nghèo khổ. Những người này không có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Giống cây tầm gửi và bồ công anh mặc gió cuốn đi đến đâu thì đến.

9. Ngón chân vẹo vọ, xòe ra

Người có tướng bàn chân này có vận mệnh khổ sở. Những người có tướng bàn chân này thường phải chịu nhiều cay đắng, hoạn nạn trong cuộc đời. Để thành công, họ thường phải trải qua rất nhiều gian khổ. Nhưng họ không nản lòng trước những khó khăn vất vả đó mà rất ngoan cường và trân trọng mọi cơ hội, vượt qua khó khăn thử thách để đạt được thành công.

tuong-ban-chan-kho

10. Gan bàn chân xuất hiện vân rùa

Đây là người có năng lực nhưng số phận lại lênh đênh. Thường là người phải đứng ra gánh vác các trọng trách đôi khi còn phải “đứng mũi chịu sào”, vân có hình chim thì thường được giao cho giữ chức vụ quan trọng.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tướng bàn chân khổ mà chúng tôi đã tổng hợp. Chân của bạn có những biểu hiện này không? nếu có thì cũng đừng nên lo lắng vì sướng khổ hay không còn tùy thuộc vào ý trí vươn lên và nghị lục của con người nữa nhé, nên bạn cũng đừng nên buồn khi chân của mình có những đặc điểm trên.

You may also like...