Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đểu, Có Thói Trăng Hoa , Xảo Trá

Để biết một người đàn ông đểu có tính lăng nhăng, trăng hoa thì dựa vào những đặc điểm gì? tại bài viết này Baongoccakito sẽ mách bạn một số cách xem tướng mặt đàn ông đểu để tránh sa ngay từ ban đầu nhé.

Cách xem tướng mặt đàn ông đểu

Đàn ông có thói trăng hoa, lăng nhăng

Người đàn ông có thói lăng nhăng , trăng hoa thường có những biểu hiện sau:

– Cung phu thê quá nảy nở

Cung phu thê là vị trí ở đuôi mắt. Thông thường cung phu thê sẽ bằng phẳng, đàn ông mà cung phu thê quá đầy đặn, nảy nở, lồi lên thì nhu cầu tình dục cực kỳ cao, nếu người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ thì họ sẽ dễ dàng tìm người phục nữ khác để ngoại tình bên ngoài . Nếu cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

– Mắt ướt hoặc liếc xéo

Đàn ông có đôi mắt ướt thường đa tình, dễ yêu nhiều người cùng lúc. Nếu mắc liếc mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục thì đây cũng là đặc điểm nhận diện tướng mặt đàn ông đểu.

Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ ngoại tình.

xem-tuong-dan-ong-deu

Người đàn ông đểu có mắt ướt hoặc hay liếc xéo

Tướng của người đàn ông gian dối, xảo trá

– Mắt nhiều lòng trắng

Những người đàn ông mắt có nhiều lòng trắng người ta gọi là Tướng mắt tam bạch – tướng mắt xấu trong nhân tướng. Những người đàn ông này trong đầu họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm tới những điều được mất, họ có ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

– Sống mũi nổi gồ

Đàn ông có đặc điểm này thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”

xem-tuong-dan-ong-deu

Sống mũi nồi gồ

– Hay cười khẩy

Cười khẩy là cười nhếch mép, phát ra tiếng ngắn và khẽ. những người này thường thuộc dạng tiểu nhân. Họ luôn toan tính 1 điều gì đó, nung nấu âm mưu thâm hiểm nào đó không muốn người khác biết.

– Môi thâm

Đàn ông mà môi thâm bẩm sinh (không phải do bệnh lý hoặc hút thuốc…) thì thuộc kiểu người xảo quyệt, gian dối, Không chịu khó làm ăn, dựa hơi phụ nữ.

Tướng mặt đàn ông vũ phu

– Lông mày mọc lộn xộn

Theo nhân tướng học, nếu người đàn ông lông mày tán loạn, không theo hàng lối (mày giao nhau, mọc ngược, mọc xoắn, lan sát mắt…) thể hiện tâm tính bất an. Không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

– Mắt vằn tia máu

Những người này hay nổi nóng, hung dữ, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.

– Xương mày nhô cao

Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực với vợ con nếu cảm thấy không hài lòng.

Tướng mặt đàn ông bất hiếu

– Cung Phụ mẫu nhô cao, không đều

Cung phụ mẫu này nằm ở 2 góc trên của trán. Nếu người đàn ông có cung phụ mẫu nhô cao, không đều cho biết giữa người này với bố mẹ lạnh nhạt, không thân thiết, bố mẹ về già sẽ không phụng dưỡng mà còn có khả năng ruồng bỏ không chăm sóc bố mẹ.

– Khuôn mặt giống chó sói

Đàn ông mặt giống chó sói (gò má cao đầy, mắt to, trán rộng, tai nhọn, miệng to răng khít nhưng cười lộ 2 răng nanh dài, cổ to) là người dễ nổi nóng, sốc vội, ngang ngược, vô lý.

xem-tuong-dan-ong-deu

– Cánh mũi bên to bên nhỏ

Đàn ông có đặc điểm này thường ham mê cờ bạc, thích tụ tập đánh bài bạc, ăn chơi lêu lổng mà không nghĩ đến việc làm ăn, khiến cha mẹ vô cùng buồn phiền, phải làm nai lưng để trả nợ cho con. Những đứa con này phần lớn cũng khá ngỗ ngược và xốc nổi.

Một số đặc điểm khác thể hiện tướng mặt đàn ông đểu giả, xấu xa không đáng tin cậy

Sống mũi như lưỡi dao

Sống mũi như lưỡi dao là kiểu sống mũi chỉ có xương mà không có thịt, nếu có “dính” một chút ít thịt thì người này còn là người có chút tình nghĩa. Nhưng nếu thẳng đứng, thẳng tắp, đầu mũi nhọn hoặc diều hâu nhòm mồm thì xin chia buồn là bạn đã chọn nhầm người.

Tuýp nam giới này rất khéo miệng, nói ngon nói ngọt đến kiến trong lỗ cũng phải bò ra nhưng vô cùng đểu giả. Họ sẽ luôn chèo kéo bạn gái tiền bạc tình cảm, chu cấp mọi bề, sau đó ráo hoảnh nói lời chia tay khi tìm được đối tượng tốt hơn về mọi mặt.

Khi nói chuyện hay nhắm mắt

Nếu bạn tinh ý quan sát những người nói chuyện vui vẻ, cười nói nhưng mắt lại nhắm thì đây chứng tỏ là một người gian trá, thường xuyên nói dối. Bản chất của họ là những người gian xảo hay lừa bịp thông qua những lời nói ngọt ngào

Cười nói mắt không động đậy

Khi cười, bao giờ mắt miệng, tai và cả khuôn mặt của chúng ta cũng chuyển động, không ít thì nhiều. Nhưng nếu là người đàn ông đểu nhưng cơ mặt không động đậy thì đừng bao giờ kết giao.

Đây là những người là xảo quyệt thủ đoạn. Về phía tình cảm thì còn ngọt nhạt, nhưng khi tình hết duyên tàn thì hắn mới lộ mặt tiểu nhân.

Cằm trơ xương

Xương cằm trơ khấc, nhìn chẳng thấy thịt, đàn ông có nhân diện như thế thì có tính năng nhặt chặt bị, nhưng bủn xỉn ki bo, hay thù oán, lấy oán báo ơn, tính tình nhỏ mọn.

xem-tuong-dan-ong-deu

Mặt không râu

Đàn ông không râu bất nghì, cha ông ta xưa nay đúc kết cấm có sai. Vì râu là biểu hiện của dương, cơ thể âm dương phải hài hòa thì tâm can mới ổn định, lòng dạ mới thiện lương.

Không có râu là thiếu tính dương, bản thân đàn ông phải có “dương thịnh” mới mong nam tính, nên đừng trông cậy, mong đợi gì ở người yêu ẻo lả này nhé. Cũng cần tuyệt đối đề phòng anh ta gây ra những sự việc đáng sợ như đổi bạn gái lấy sự nghiệp, gạ bạn tình ăn nằm với cấp trên…

Trán hẹp

Những người có trán hẹp nhìn chung là người hẹp hòi và rất ích kỷ, bủn xỉn. Chiều rộng của trán đại diện cho số đo kích thước của tâm trí. Những người có trán rộng và đầy đặn thường cư xử đại khái, không thích quan tâm đến người khác, ngay thẳng và tốt bụng hơn, vì vậy họ thường có thể thành công.

Trong khi đó, đàn ông trán nhọn và hẹp nhìn chung rất tham lam, ham danh lợi, làm việc gì cũng thiếu tầm nhìn xa, chỉ biết lấy mà không biết cho.

Răng lộ ra ngoài, răng thưa

Người đàn ông có răng nhô ra và lộ ra ngoài thì người đàn ông đó thường có tính ích kỷ, tự tư, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm, để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Họ dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và chia tay không có lý do rõ ràng.

Đó là những người có hàm răng thưa, thường sống lươn lẹo. Họ là người sống 2 mặt, thường đi nói xấu người khác để hãm hại bạn bè, đồng nghiệp… Nếu như bạn tiết lộ bí mật với họ thì họ sẽ đem câu chuyện đó đi nói với người khác.

Môi mỏng

Nếu môi của đàn ông dày hơn và đầy đặn hơn thì loại đàn ông này cực kỳ bạc tình bạc nghĩa, khi yêu dễ căng thẳng với bạn gái chuyện tiền nong, còn khi tan đàn xẻ nghé, bao giờ họ cũng coi như chưa từng gặp mặt, không biết đến sự tồn tại của người cũ. Có gặp khó khăn cũng đừng bao giờ kỳ vọng được mạnh thường quân kiểu này giúp đỡ, anh ta thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa.

Trên đây tổng hợp nội dung cách xem tướng mặt đàn ông đểu mà chúng tôi muốn gửi tới tất cả các bạn đọa. Hi vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn có thể dựa trên những nét trên khuôn mặt của người đàn ông để có thể chọn bạn chơi hay bạn đời của mình cho chuẩn xác.

You may also like...