Xem Bói Nốt Ruồi Ở Thái Dương Trái , Phải Ở Nam Và Nữ

Theo như quan điểm nhân tướng học, các nốt ruồi xuất hiện tại mỗi vị trí trên cơ thể đều mang những ý nghĩa khác nhau. Trong đó, nốt ruồi ở thái dương cũng vậy, chúng cũng mang trong mình những ý nghĩa về tính cách, tiền tài, gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương đối với nam

Nốt ruồi ở thái dương nếu là nốt ruồi son

Nốt ruồi son ở thái dương bên phải

– Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi son thái dương bên phải thường có công danh, sự nghiệp khó khăn, phải làm ăn xa nhà, vất vả và thiếu thốn trong chuyện tiền bạc, tài chính. Tiền kiếm được chỉ ở mức đủ tiêu, không có của ăn của để.

– Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

– Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở thái dương và là nốt ruồi son thường có cuộc sống gặp khá nhiều may mắn, công việc thuận lợi và luôn được quý nhân phù trợ trong những thời điểm khó khăn. Trong công việc luôn gặp được những đồng nghiệp tốt, gặt hái được nhiều thành công trong việc làm ăn.

Nốt ruồi son ở thái dương bên trái 

– Với nốt ruồi ở thái dương bên trái nghĩa là bạn là người có quyền lực và khả năng lãnh đạo tài ba, trí tuệ thông minh. Chính vì vậy mà họ rất thành công trong công việc, sự nghiệp, thích hợp làm chính trị gia.

– Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

– Nhìn chung, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có tinh duyên tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc ấm êm, luôn yêu thương nhau.

– Những người này được đánh giá có sức khỏe tương đối tốt, luôn tràn đầy những năng lượng tích cực, đặc biệt rất ít khi bị ốm vặt, thể trạng tốt.

Nốt ruồi ở thái dương nếu là nốt ruồi đen

Nốt ruồi ở thái dương nếu là nốt ruồi đen bên trái

– Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi đen ở thái dương thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số mụn ruồi này đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ.

– Họ trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng.

– Nếu nốt ruồi mọc đen ở thái dương bên phải cho thấy bạn có tướng bôn ba vất vả nhưng bạn lại yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy. Vì vậy, bạn hài lòng với công việc của mình, vui vẻ với việc đó nên cảm thấy không có gì khó nhọc. Những người này sống cởi mở, vui vẻ nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

not-ruoi-o-thai-duong2

Nốt ruồi ở thái dương nếu là nốt ruồi đen bên phải

Nam giới có nốt ruồi đen ở thái dương khá cầu toàn và bảo thủ, họ luôn xem nhẹ ý kiến của mọi người và đề cao cái tôi của bản thân. Đường công danh sự nghiệp của những người này khá suôn sẻ, đôi lúc sẽ gặp trắc trở song luôn có quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó họ cũng rất có nghị lực, luôn vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên đường hôn nhân của nam giới có nốt ruồi ở vị trí này tá trắc trở, họ khô khan và không giỏi giao tiếp khiến nửa kia cảm thấy hụt hẫng, hay cãi vã và chia ly.

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương đối với nữ giới

Nốt ruồi ở thái dương nếu là nốt ruồi son ở nữ

Nốt ruồi son ở thái dương bên phải ở nữ

– Nốt ruồi son ở thái dương phải phụ nữ cho thấy đây là người rất thông minh và tài giỏi. Họ biết tận dụng thời cơ, nắm bắt cơ hội, phân tích và đánh giá để chọn được phương án phù hợp.

– Bên cạnh đó họ còn rất hoạt ngôn và thân thiện, họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này rất phóng khoáng và độc lập, họ không muốn bị ràng buộc nên thường chậm chuyện chồng con.

Nốt ruồi son ở thái dương bên trái ở nữ

– Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở thái dương trái thường là người tài giỏi, thông minh, sống rất trọng tình cảm. Lúc nào cũng suy nghĩ và lo lắng cho người, đôi khi quên mất lợi ích, cảm xúc của bản thân.

– Song đó người này luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người, khả năng giao tiếp rất tốt. Các mối quan hệ trong xã hội vô cùng tốt đẹp, xây dựng tình cảm ở mức tốt đẹp. Sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

not-ruoi-o-thai-duong1

Nốt ruồi đen ở thái dương phụ nữ

Nốt ruồi đen ở thái dương phụ nữ bên phải

– Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen thái dương trái có tính cách khá cố chấp và ngang bướng. Lúc nào cũng thích làm theo cảm tính, không suy nghĩ hay tính toán trước. Đến lúc nhận hậu quả thì tìm cách đổ lỗi cho người khác.

– Sống không có trách nhiên, luôn thụ động, thiếu kiên quyết. Gió chiều nào theo chiều đó, không có chủ kiến riêng của bản thân. Tuy nhiên người này lại thích phóng đại, đề cao bản thân, luôn cho mình là đúng.

– Sự nghiệp của người này tương đối, không mấy thành công may mắn. Làm việc gì cũng trông chờ ý kiến của người khác. Đôi lúc chờ đợi thời cơ của người khác mà tranh giành. Luôn thiếu bản lĩnh, làm gì cũng mất tập trung. Tuy không giàu có nhưng tinh thần lúc nào cũng thoái mái, lạc quan.

– Chuyện tình cảm của người này chịu nhiều cay đắng. Hôn nhân gia đinh vấp ngã, tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Các mối quan hệ ngày càng xa cách.

Nốt ruồi đen ở thái dương phụ nữ bên trái

– Nốt ruồi có màu đen, ở phụ nữ bên trái dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bản thân người nữ này thích sự tự do, thoải mái nên công việc không ổn định, thường xuyên thay đổi

– Họ thường là người có “số hưởng”, được hưởng phúc từ chồng, con, gia đình êm ấm, hạnh phúc

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của nốt ruồi ở thái dương. Mọi thông tin về phong thuỷ, tướng số hay ý nghĩa của nốt ruồi đều mang tính chất tham khảo, giúp bạn có thêm 1 góc nhìn mới về nốt ruồi trên cơ thể. Hy vọng bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

You may also like...