Xem Tướng Mặt Phụ Nữ May Mắn Giàu Sang, Hay Nghèo Hèn Khắc Khổ

Xem tướng mặt phụ nữ có thể phán đoán chính xác vận mệnh giàu sang của một con người. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẽ cách xem tướng mặt phụ nữ giàu sang hay bần hèn các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Cách xem tướng mặt phụ nữ giàu sang hay gặp may mắn

Tướng khuôn mặt người tài hoa, nhạy bén

Phụ nữ tài hoa nhạy bén, sớm đạt được thành tựu là những người nắm giữ trán chữ M, lông mày chữ V ngược và dáng cằm chẻ phúc hậu.

Trán chữ M

Trán chữa M là tướng mặt biểu thị cho sự thông minh, tư duy nhanh nhạy. Người sở hữu dáng mặt này có sự nghiệp sớm nở rộ. Họ rất biết cách nắm bắt và xử lý vấn đề. Trong công việc, họ quyết đoán và giải quyết mọi việc được giao một cách nhanh gọn hiệu. Có lẽ vì vậy mà họ luôn đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

xem-tương-mat-phu-nu

Người phụ nữ có trán hình chữ M

Lông mày chữ V

Người phục nữa có lông mày chữ V  họ sống độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào ai khác, lúc nào cũng tự mình giải quyết mọi chuyện. Dù cho kết hôn rồi thì họ cũng không vì thể mà dựa vào chồng.

Cằm chẻ

Phụ nữ cằm chẻ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn tích cực trong mọi việc từ học tập, công việc đến tình yêu. Vì có tính tự lập từ sớm nên những người cằm chẻ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn nhận được nhiều phúc lộc về đường con cái, cuộc sống viên mãn.

Tướng mặt người lãnh đạo

Người phụ nữ có khả năng lãnh đạo thường có gương mặt cứng rắn, miệng góc cạnh, mũi hình túi mật treo, hai tai áp sát đầu.Những người có đặc điểm này trên khuôn mặt hầu hết thường có địa vị lớn trong xã hội, được mọi người tôn trọng.

Miệng góc cạnh

Người phụ nữ có tố chất lãnh đạo thường có khuôn miệng có góc cạnh, vân môi dày, sắc môi hài hoà, nhân trung sâu dáng cân đối trong nhân tướng học là những người phú quý.

Những người này thường có tư duy vượt trội , làm tốt tất cả mọi việc. Lý do này, khiến những người xung quanh luôn tin cậy, tín nhiệm và giao cho họ những trọng trách to lớn.

Mũi hình túi mật

Người phụ nữ có đầu mũi to tròn, nhiều thịt nhưng sơn căn hẹp được coi là dáng mũi hình túi mật. Nhìn chung người phụ nữ có dáng mũi này có khả năng chịu đựng rất cao, tính kiên định số 1.

Vì vậy, những người phụ nữ có dáng mũi kiểu này nếu không đạt được sự nghiệp riêng thì họ cũng là hậu phương vững chắc cho chồng, gây dựng thành tựu cho cả hai.

xem-tương-mat-phu-nu

Người có mũi hình túi mật

Hai tai áp sát đầu

Tướng tai quý hiển, có tài lãnh đạo trong nhân tướng học thể hiện qua các đặc điểm như: tai dày, dái tai dài, vành rộng lật ra sau.

Nếu kết hợp với mí mắt gập vào trong thì chủ nhân là người cực thông minh, học rộng hiểu sâu, sáng suốt trong mọi việc, có thiên bẩm lãnh đạo.

Tướng mặt đàn bà gặp may

Khi xem tướng mặt phụ nữ, người ta quan tâm nhiều đến hình dáng khuôn mặt. Những người có gương mặt bầu bĩnh, cằm tròn được cho là hay gặp may mắn.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu tướng vầng trán cân xứng, xương gò má cao, dáng mày thanh tú thì vận may của những người phụ nữ này kéo dài cả hậu vận về sau. Người sở hữu dáng mặt này sẽ mang lại phúc lộc cho con cháu.

Tướng mặt phụ nữ tốt, phú quý không cầu cũng đến

Những phụ nữ này hội tụ các đặc tính vàng của gương mặt: mũi dọc dừa, cằm đầy đặn, dái tai dày, nhân trung sâu và dài. Họ là người thường rất sáng tạo, nhạy bén, thông minh và khả năng tư duy logic tốt. Họ có tài ngoại giao nên được rất nhiều người khác giới theo đuổi. Đặc biệt, trong công việc và cuộc sống, họ hay được mọi người giúp đỡ nên dễ dàng xử lý mọi khó khăn. Về tiền tài, người cằm chẻ thường rất “giữ của” nên cũng tiết kiệm được nhiều tiền tài.

xem-tương-mat-phu-nu

Tướng khuôn mặt phụ nữ tài giỏi

Theo quan điểm nhân tướng học, những đặc tính miệng rộng, lông mày ngang, cửa tai rộng thuộc về những người phụ nữ giỏi giang, làm việc gì cũng ổn định, biết cách tiết kiệm tài chính, có khả năng sống dư dả về sau. Họ là người tốt bụng, luôn suy nghĩ cởi mở và mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ nghèo hèn, khắc khổ

Phụ nữ khi cười bị hở lợi

Người phụ nữ có đặc điểm này thường rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn. Trong hôn nhân người phụ nữ này cao số đường tình duyên lận đận, khó lòng viên mãn tới đầu bạc răng long.

Mặt buồn, khí sắc u ám

Trong nhân tướng học nếu người phụ nữ lúc nào khuôn mặt lúc nào cũng buồn thương u ám là tướng khổ sở bần cùng. Họ thường gặp chuyện không vui, khiến cho khí sắc khuôn mặt lộ vẻ lo lắng. Trên con đường tài lộc thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc, đường công danh khó lòng thành công như ý muốn. Đặc biệt, về đường tình duyên lận đận, ít khi được nhờ chồng, nhờ con.

Phụ nữ có ngũ quan không đầy đặn

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, đường tài lộc cũng khó mà phát đạt.

xem-tương-mat-phu-nu

Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp

Khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Người phụ nữ có đặc điểm này thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác.

Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để có thể đạt được mong muốn của mình. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Phụ nữ có trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn

Những người phụ nữ có trán cao, rộng được coi là có khí chất giàu sang; phúc khí tràn đầy. Ngược lại, phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phúc bạc; nghèo khổ; lòng dạ hẹp hòi và được coi là tướng người phụ nữ khổ vì thường không giữ được tiền. Cuộc sống của những người này dễ gặp tai ương khó lòng giàu có.

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Cằm thu vào trong

Xem hình dáng khuôn mặt, sở hữu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm, phụ nữ khó có thể được

Chỉ cần nhìn qua những đặc điểm trên khuôn mặt là ta có thể dự đoán được chính xác tính cách, con người, số phận của một con người. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng đã cung cấp một số những thông tin cần thiết cho các bạn nếu muốn tìm hiểu cách xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, nghèo khổ . hãy theo dõi những bài viết khác qua trang baongoccakito để khám phá nhiều điều thú vị hơn nhé.

 

You may also like...