Xem Bói Tướng Đi Đối Với Phụ Nữ, Đàn Ông Chuẩn Xác 100%

Từ xưa ông bà đã có câu “Đi đứng khoan thai, chẳng ai sánh bằng”. Vì thế, việc xem bói tướng đi vẫn luôn được đề cao. Bởi lẽ, nó ảnh hưởng ít nhiều đến từng tính cách, số mệnh của mỗi người. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dáng đi của chính mình hay bạn đời của mình hãy cùng baongoccakito tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem bói tướng đi đối với đàn ông

Tướng đi hai hàng

Theo xem bói tướng đi thì dáng đi hàng đôi, hai đầu chân không thẳng hàng. Xem tướng đi hai hàng cho biết người này thẳng thắn, tham vọng, ý chí tiến thủ cao nhưng khi đạt chút thành tựu trong cuộc sống dễ tỏ ra kiêu ngạo.

Tướng đi chữ hình chữ bát

Theo xem bói tướng đi Dáng đi có hai gót chân hướng vào nhau, còn hai mũi chân sẽ hướng ra ngoài. Xét về mặt thẩm mỹ, xem tướng đàn ông, phụ nữ qua dáng đi chữ bát không đẹp, họ không thay đổi cho thấy tính cách cứng đầu, bảo thủ, cố chấp, không thích giao tiếp, bù lại họ là người thông minh, làm việc khoa học mà không ồn ào.

Bên cạnh đó những người có dáng đi này còn là người khéo ăn nói, và giữ được sự hòa thuận trong gia đình. Là những người thông minh, hoạt bát và luôn chủ động trong mọi chuyện. Còn về tình duyên thì họ là người khá đào hoa. Trong vấn đề sức khỏe cần chú ý đến các bệnh phụ khoa và những bệnh mắc phải khi về tuổi già.

xom-boi-dang-di1

Tướng đi lắc đảo

Theo nhân tướng học, những người có dáng đi lắc đảo thường bước đi tùy tiện không tuân theo một quy luật cố định. Họ sống hướng nội, sống khép kín, khả năng giao tiếp xã hội hạn chế. Điều này gây khó khăn cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nhìn chung, người có tướng đi lắc đảo thể hiện tương lai không tốt, cuộc sống khó khăn, lận đận về sau. Hơn nữa, đến tuổi già vẫn phải cô độc, không ai nương tựa và không được hưởng lợi từ con cái.

Tướng đi nhanh

Là dáng đi bước nhanh, dứt khoát. Xem tướng qua dáng đi nhanh cho biết người này tính tình bộc trực, nóng nảy, làm gì cũng vội vàng, ương ngạnh và thiếu kiên nhẫn nhưng có mối quan hệ rộng, luôn giữ chữ tin và tạo dựng uy tín cho bản thân.

Đồng thời đối với ai có tướng đi này thì đều được đánh giá là những người có tinh thần trách nhiệm cao. Họ thông minh, nhạy bén trước thời cuộc và có khả năng lãnh đạo, dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tướng đi thẳng

Khi đi hai chân và tay song song với nhau, nhịp bước ổn định, khoan thai, giữ cân bằng. Thể hiện sự thông minh hơn người, thẳng tính. Đàn ông thường quảng giao, tài ăn nói khéo léo, đào hoa, có duyên nên thường bị cho là không chung thủy, không thành thật. Họ nhiệt thành, chăm chỉ nhưng cả thèm chóng chán nên không quá thành công trong công việc.

Tướng đi có tiếng dội

Dáng đi khi chân đặt lên đất phát ra tiếng kêu, ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Xem tướng qua dáng đi có tiếng dội cho thấy những người này giàu chí tiến thủ, dễ dàng cho người khác thấy rõ bản thân, không giấu giếm khuyết điểm bản thân, làm việc gì cũng kết hợp lý trí lẫn tình cảm.

Tuy nhiên, đối với ai có dáng đi này thường có số đào hoa, khá lận đận trong việc tình duyên. Họ cũng gặp khá nhiều rắc rối về sức khỏe vì thường gặp các chứng bệnh phụ khoa hay mắc các bệnh thường gặp ở tuổi già.

Tướng đi chân sáo

Đàn ông đi chân sáo thường là người rất hoạt bát và tỏa ra năng lượng tích cực trong mọi khía cạnh cuộc sống từ công việc, học tập cho đến tình yêu. Người sở hữu tướng này thường bươn chải, tự lập từ sớm nên họ rất giàu kinh nghiệp sống và sớm đạt được nhiều thành tựu trong cuộc đời. Họ cũng nhận được nhiều phúc lộc về đường con cái. Nhìn chung cuộc sống vô cùng viên mãn.

xem -boi-tương-di3

Tướng đi ngã về phía trước

Dáng đi hối hả, vội vàng, người có tướng đi này tính tình nhanh nhen, làm việc đến nơi đến chốn, tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên nhanh mà ẩu đoảng, hấp tấp dễ làm hỏng việc.

Ngoài ra họ còn luôn đặt gia đình lên hàng đầu, hết lòng yêu thương chồng con và biết vun vén nên cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc viên mãn.

Tướng đi nhẹ nhàng

Những người này có dáng đi bước đều, khoảng cách giữa các bước ngắn. Tướng dáng đi nhẹ nhàng  là tướng người vô cùng phú quý. Họ có nhiều tài lẻ gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Những người cũng có tư duy vượt trội, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Bất kỳ công việc nào được giao thì họ đều làm tốt. Chính vì thế, họ luôn được mọi người xung quanh tín nhiệm và giao cho những trọng trách to lớn.

Tướng đi hay khoanh tay

Theo xem bói tướng đi thường là những người có cuộc sống giàu sang, phú quý, hôn nhân vô cùng hạnh phú chọ còn là người có khả năng nghiên về tâm linh và tài lộc, con đường công danh rất thuận lợi, có thể trở thành người nổi tiếng.

Tướng đi thong thả, chân ít lực

Dáng đi này được miêu tả chậm chạp, chân bước nhẹ, không dồn nhiều lực xuống đôi bàn chân. Đây là điển hình cho mẫu người ý chí kém cỏi, thích sống đơn độc, không thích giao tiếp, hiệu suất làm việc thấp. Tuy có tính hiếu kỳ, nhưng bản chất thiếu kiên nhẫn, xa rời thực tế nên cơ hội thành công không cao.

Tướng đi cúi mặt, vừa đi vừa cúi đầu

Những người này dáng đi lúc nào cũng chúi đầu về phía trước, mặt cúi gằm xuống, tính cách nóng vội, bất cẩn và hay lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

Xem bói tướng đi đối với phụ nữ

Dáng đi lắc mông

Theo xem bói tướng đi thì đây là người chú trọng tiểu tiết và tính tình thiếu quyết đoán. Do đó, họ hay để lỡ mất cơ hội. Tuy nhiên, họ lại có cuộc sống thanh thản, không hay bị vướng phải thị phi của xã hội.

xem-boi-tuong-di4

Dáng đi 2 hàng

Dáng đi 2 hàng cho thấy đây là người có tính cách thông minh, thích mang đến sự bất ngờ. Tuy nhiên, họ thường không nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, bị mọi người nhận xét là đạo đức giả và không có nhiều bạn bè thân thiết.

Phụ nữ có dáng đi của đàn ông

Tướng đi lê dép

Theo xem bói tướng đi Người đi có tiếng lết dép tức là chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Những người này thường có đặc điểm tính cách giàu chí tiến thủ. Tính cách sẽ giống như bước đi để cho người khác thấy rõ bản thân và họ thường không dấu giếm được các khuyết điểm của mình.

Những người có dáng lết dép luôn biết thừa nhận khuyết điểm để phấn đấu và trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt, họ làm việc gì cũng đều coi trọng việc kết hợp giữa lý trí và tình cảm, luôn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất định.

Tướng đi nhón ngón chân

Đây là người sống nội tâm, nhạy cảm và hay có tâm sự. Họ khá nhút nhát, đặc biệt là khi tiếp xúc với người khác giới. Họ có ý chí tiến thủ, rất nỗ lực trong công việc và thường đạt được những thành tích cao. Tuy nhiên, họ sống rất khiêm tốn, không thích khoe mẽ.

Trên đây là một số nghiên cứu về xem bói tướng đi đối với đàn ông và phụ nữ . Qua những thông tin này hi vọng bạn đọc sẽ phần nào đoán được tính cách,của những người có những dáng đi trên.

Hãy theo dõi chúng tôi qua trang baongoccakito để tìm hiểu những điều thú vị khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...