Biểu Hiện Của Tướng Bàn Tay Giàu Có Dù Không Làm Vẫn Sung Sướng

Thuật xem chỉ tay và xem tướng bàn tay có thể phản ánh khả năng giàu có trong tương lai của bạn. Vậy những yếu tố nào tại bàn tay để tạo nên một tướng bàn tay giàu có ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Biểu hiện của những người có tướng bàn tay giàu có

1. Đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Sở hữu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (hay còn gọi là đường chỉ tay Apollo) nằm thẳng đứng dưới ngón tay áp út thì bạn sẽ có sự thành công và danh tiếng. Nếu có một đường chỉ tay Thần Mặt Trời đẹp, con đường tiến tới thành công của bạn rất rộng mở.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường chỉ tay Mặt Trời đến đường chỉ tay tài vận thì bạn là người ngay thẳng, trung thực, có gì nói nấy. Họ là những người giỏi phân tích vấn đề, lập luận logic và biết quan sát tỉ mỉ, chi tiết những vấn đề xung quanh cuộc sống.

3. Có dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng. Lòng bàn tay chữ M được xem là tướng bàn tay giàu có phổ biến.
tuong-ban-tay-giau-co
Xem thêm:

4. Lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn sẽ được quý nhân phù trợ. Chỉ cần họ cư xử nhẹ nhàng, hòa nhã với mọi người thì quý nhân tự tìm đến cửa. Người này nên phấn đấu hết trong công việc, vì lý tưởng xã hội tốt đẹp thì có thể gặt hái được quả ngọt như nhân viên xã hội, giáo viên, nghiên cứu bệnh học, vật lý trị liệu, chính trị gia, nhà lãnh đạo tinh thần.

5. Cuối đường sinh mệnh có hình đuôi cá

Đường sinh mệnh nếu không có độ cong lớn nhưng có đuôi rẽ rẽ nhánh sang hai bên, trông tựa như chiếc đuôi cá hoặc chạc chữ Y thì cũng là một tướng tay tốt, cho biết chủ nhân có số mệnh rất tốt, có hậu vận vững chắc, tướng giàu sang. Tuy nhiên với tướng tay này thì chủ nhân thường sẽ không giàu có ngay từ đầu mà lúc trẻ thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên về cuối đời thì họ thường có cuộc sống hạnh phúc viên mãn

6. Qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Những người này đều giỏi giang thiên bẩm và uyên bác trong các lĩnh vực học thuật, khoa học. Đặc biệt, nhờ thông minh, nhanh nhạy nên dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, về sau giàu có hơn người.

Nếu đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

7. Màu sắc lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay của bạn có màu trắng thì bạn có số mệnh sung sướng. Bạn có nhiều cơ hội kết hôn với người giàu có.

Ngược lại, nếu lòng bàn tay có màu máu đỏ thì tài vận của bạn không tốt, khó kiếm nhiều tiền.

Còn nếu sở hữu lòng bàn tay có màu vàng đậm thì khả năng bạn kết hôn được với người giàu không cao.

Trường hợp cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện các đốm đỏ li ti thì đây là dấu hiệu của người giàu có. Bên cạnh đó, các chấm đỏ trên bàn tay giàu có cho thấy bạn là người rất giỏi kinh doanh và có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0.

8. Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, dễ dàng có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời cũng không hết.

9. Đường trí đạo có nhánh hướng lên trên

Đường trí đạo (hay còn gọi là đường trí tuệ) là đường nằm dưới đường tâm đạo. Đây là đường chỉ tay quan trọng, thường bắt đầu từ cạnh rìa giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ, đi ngang qua lòng bàn tay.

10. Gò Thuỷ tinh tròn đầy

Gò Thuỷ tinh (tên khác là Mercury) nằm ngay phía dưới của ngón tay út thể hiện cho trí tuệ và khả năng tư duy. Nếu sở hữu gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn chắc hẳn là người sáng suốt trong quản lý kinh doanh và có vận may giàu có. Cùng với đó, bằng tài ngoại giao giỏi và khả năng thích ứng cao, bạn chắc chắn sẽ đạt được sự giàu có nếu theo nghề kinh doanh.

tuong-ban-tay-giau-co

11. Đường thái dương đẹp

Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt dưới ngón áp út. Đường Thái dương cho biết vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn, càng rõ nét thì thành công càng rực rỡ.

Khi đường Thái dương chi thành 3 nhánh hướng lên trên thì đây là một đường chỉ tay quý hiếm, chỉ ra bạn là người có được những mối quan hệ lớn trong xã hội. Bạn sẽ giàu có nhờ những mối quan hệ này.

12. Có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù nam hay nữ, cứ có tướng như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.

13. Vân mắt phượng trên ngón tay cái

Vân mắt phượng được tạo nên bởi các đường nằm trên đốt đầu tiên của ngón tay cái. Nếu sở hữu tướng bàn tay giàu có này thì định trước rằng bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc người vợ tốt. Nửa kia sẽ cho bạn một cuộc sống không cần lo nghĩ về tiền bạc.

Bàn tay của bạn có những biểu hiện của tướng bàn tay giàu có bên trên hay không? nếu có thì xin chúc mừng bạn nhé.

You may also like...