Xem tướng mặt phụ nữ nghèo khổ, bất hạnh kém may mắn

Xem tướng mặt phụ nữ có thể tiên đoán trước một phần về số mệnh, công danh, tình duyên,…của một người. Vậy tướng mặt nào giàu sang, phú quý? Tướng mặt phụ nữ nghèo khổ sẽ như thế nào?  Tổng hợp cách xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp phần nào về tương lai, vận số đời người.

Tướng mặt phụ nữ nghèo khổ bất hạnh cả đời

Theo thuật nhân tướng học, gương mặt là bộ phận thể hiện nhiều nhất về vận số của một con người.

Chỉ cần nhìn vào hình dáng hoặc tỷ lệ các đường nét trên gương mặt có thể tiên đoán tương đối chính xác tính cách, tình duyên, hậu vận,… của người đó.

Dưới đây là những nét đặc trưng của một tướng mặt phụ nữ nghèo khổ có cuộc sống bất hạnh kém gặp may mắn.

xem-tuong-mat-phu-nu-ngheo-kho

Người có có ấn đường nhỏ hẹp

Khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Nếu người phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, lúc nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác.

Để đạt được mục đích của mình họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn . Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Lệ đường có nhiều nếp nhăn

Lệ đường hay còn được gọi là cung Tử tức, Tử nữ nằm ở vị trí dưới mắt. Cung này đại diện cho con cái và các mối quan hệ với con cái.

Phụ nữ Lệ đường có nhiều nếp nhăn rối loạn, sắc thô sạm phần lớn đều kém duyên với con cái, mặt khác bản thân họ cũng có sức khỏe không tốt, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Do không có con nên cuộc sống dễ mâu thuẫn với chồng, gia đình chồng, hay dằn vặt đau khổ.

Chân mày thấp, che mắt

Một người phụ nữ nếu như có chân mày thấp che kín mắt được xem là tướng buồn, thiếu may mắn. Đây là nét tướng cho thấy phụ nữ sẽ có cuộc sống bất ổn, khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay.

Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

xem-tuong-mat-phu-nu-ngheo-kho

Phụ nữ có ngũ quan không đầy đặn

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, đường tài lộc cũng khó mà phát đạt.

Người phụ nữ có tai nhỏ, mỏng

Tai nhỏ mỏng là tai tai không có thịt, mỏng, lại mềm trông không có sức sống. Phụ nữ tướng tai này không có cuộc sống hạnh phúc, thường xuyên gặp rắc rối, cơ thể yếu ớt, lắm bệnh tật, thiếu tự tin, không có quan điểm của mình, thường dựa dẫm vào người khác, nhu nhược. Tâm tư luôn rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

Phụ nữ khi cười bị hở lợi

Những người phụ nữ rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn.

Trong hôn nhân người phụ nữ này cao số đường tình duyên lận đận, khó lòng viên mãn tới đầu bạc răng long.

Phụ nữ có mũi xếch

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.

Phụ nữ có cằm lẹm, thu vào trong

Cằm lẹm thu vào trong là dáng cằm lõm mà không có phần lồi ra khiến cho mũi, môi, miệng không tạo thành đường thẳng do cằm bị thụt vào bên trong, khuôn mặt vì thế mà kém thanh thoát.

Xem tướng phụ nữ nghèo khổ nếu có cằm nhỏ, lõm vào phía trong nhìn như không có cằm thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác. Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

xem-tuong-mat-phu-nu-ngheo-kho

Mặt buồn, khí sắc u ám

Trong nhân tướng học một người phụ nữ lúc nào khuôn mặt lúc nào cũng buồn thương u ám là tướng khổ sở bần cùng.

Những người này trong cuộc sống thường gặp chuyện không vui, khiến cho khí sắc khuôn mặt lộ vẻ lo lắng. Trên con đường tài lộc thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc, đường công danh khó lòng thành công như ý muốn. Đặc biệt, những người này có đường tình duyên lận đận, ít khi được nhờ chồng, nhờ con.

Qua bài viết về xem tướng mặt phụ nữ nghèo khổ , hy vọng đã giải đáp chi tiết những thắc mắc của mọi người. Bên cạnh đó, bài viết chỉ có giá trị tham khảo. Hãy luôn đồng hành và đón đọc các chia sẻ thú vị tiếp theo đến từ Baongoccakito nhé.

You may also like...