Lời Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Cho Ông Bà , Bài Thơ Hay Chúc Tết

Bạn đã chuẩn bị những Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho ông bà của mình hay chưa? nếu chưa thì hãy tham khảo một số những câu chúc tết hay nhất giành cho ông bà nội, ông bà ngoại mà chúng tôi tổng hợp bên dưới nhé.

Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho ông bà 2023

1. Ông bà là người đáng kính nhất nên sẽ là người mà chúng ta nên chúc mừng năm mới đầu tiên để tỏ lòng hiếu thảo.  Lời chúc tết hay ý nghĩa cho ông bà ngắn gọn,sẽ giúp bạn có thêm được ý tưởng để gửi đến ông bà mình một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất, giúp ông bà sẽ cảm thấy được quan tâm và yêu thương hơn.

2. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

3. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Cháu kính chúc ông bà luôn có sức khỏe, hạnh phúc an khang, phúc lộc thọ tài, vạn sự như ý.

loi-chuc-tet-hay-y-nghia-cho-ong-ba

4. Nhân dịp Tết đến! Con kính chúc ông bà luôn khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi, mọi điều như ý và vạn sự như mơ. Chúc mừng năm mới!

5. Lại một mùa xuân nữa lại về, tóc ông bà lại bạc thêm sợi bạc. Năm nay con chúc ông bà có sức khoẻ tốt hơn năm ngoái, may mắn và hạnh phúc. Yêu ông bà thật nhiều.

6.Tết năm nay gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con kính chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh

7. Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé, con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút bất trắc mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ, xa con bà đừng buồn nhé.

8. Hôm nay, con chúc ông bà hạnh phúc có nhau, dồi dào sức khỏe, hoà thuận dài lâu và mãi luôn sum vầy. Chúc mừng năm mới!

9. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến

10. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an

loi-chuc-tet-hay-y-nghia-cho-ong-ba

11. Ông bà là gốc rễ, nguồn cội của chúng con. Hôm nay nhân ngày kỷ niệm ông bà thêm một tuổi, chúng con chỉ mong rằng thời gian có thể dừng lại ở khoảnh khắc này – khoảnh khắc của những nụ cười tươi, của sự sum họp, của sự đầm ấm vì cả gia đình ta được quay quần bên nhau.

12. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.

13. Sang năm mới, con chúc ông bà có một năm mới thật nhiều may mắn, vui vẻ và sống thật lâu bên cạnh gia đình. Con ước cả nhà mình luôn vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ.

Những bài thơ chúc tết ông bà hay và ý nghĩa

1. Chúc ông bà một tô như Ý

Chúc cô chú Một chén an khang

 Chúc anh chị một dĩa tài lộc…

Công thành danh toại

Chúc Vinh Quang!

2. Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ

Cành mai vàng, bên cành đào tươi

Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi

Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều

Nay Bé lớn rồi Bé không thích “lì xì”.

loi-chuc-tet-hay-y-nghia-cho-ong-ba

3. Con vui khi thấy ông bà

Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời

Chúc ông chúc bà vui tươi

Sống mãi đời đời con cháu ấm no

4. Tân Sửu dừng bước Nhâm Dần lên ngôi

Bệnh tật đẩy lùi vui cùng con cháu

Sáu bảy chục niên hiền hòa, vui, khỏe

Phúc lộc thọ hưởng an nhiên tuổi già

5. Hoa bên nhà nở rộ

Báo rằng Tết đã sang

Mang theo nhiều suy nghĩ.

Ông bà tuy lớn tuổi

Nhưng vẫn vui với đời,

Lòng con ơn nặng trĩu

Công lao lớn như trời.

Năm mới thật mạnh khỏe,

Hạnh phúc luôn ngời ngời

Con xin nguyện với đời

Chăm sóc mãi không thôi

loi-chuc-tet-hay-y-nghia-cho-ong-ba

6. Mùa xuân năm mới đã sang

Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khoẻ hân hoan tuổi già.

Trên đây là tất cả Lời chúc Tết hay và ý nghĩa cho ông bà, hy vọng qua việc tổng hợp lời chúc Tết ông bà, những câu thơ chúc Tết trên sẽ giúp các bạn gửi gắm được tình cảm chân thành nhất tới ông bà của mình.

You may also like...