Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Là Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Tuổi Gì?

Bạn đã bao giòi tìm hiểu tuổi Tân tỵ sinh năm 2001 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? mầu gì? hay chưa? . Và bạn đã có câu trả lời sau khi tìm hiểu bài viết của chúng tôi dưới đây.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 là mệnh gì?

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 là mệnh gì? đó là những câu hỏi của những ai sinh năm 2001 và câu trả lời đó là.

Đối với những người sinh năm 2001 thuộc mệnh vàng là Bạch kim (hay còn gọi là Chân đèn vàng). Tương sinh của người sinh năm 2001 là mệnh Thủy và mệnh Thổ. Mệnh đối lập là các mệnh như Mộc, Hỏa.

Hành Kim trong ngũ hành bản mệnh có 6 nạp âm: Thoa Xuyến Kim, Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim và Kim Bạc Kim. Cụ thể hơn, 2001 là mệnh gì thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim.

 • Tương khắc mệnh Kim: Hỏa .
 • Tương sinh mệnh Kim: Thổ.

Bạch Lạp Kim hiểu đơn giản là “Vàng trong nến”, tức nghĩa thanh kim loại nguyên thủy đã được nung chảy thật nóng như sáp nến để loại bỏ hết tất cả các tạp chất. Cuối cùng, lưu lại những gì tinh túy, giá trị nhất.

Bạch Lạp Kim thường mang vẻ ngoài cứng rắn, lạnh lùng nhưng tính tình họ lại rất mềm mỏng, thích giao tiếp, hướng ngoại. Sau tuổi 42 nam nữ thuộc mệnh này sẽ được hưởng phúc đức của con, cháu.

tuoii-tan-ty-la-menh-gi

Tuổi tân tỵ sinh năm 2001 hợp với màu gì?

Tuổi tân tỵ sinh năm 2001 là mệnh gì Xét về mặt phong thủy, mỗi vận mệnh tương ứng với những màu sắc tương sinh của bản mệnh đó. Muốn tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho tuổi 2001 hợp màu gì, nam nữ 2001 hợp màu gì… ta dựa trên cơ sở ngũ hành. Thổ sinh ra Kim, vì kim loại và khoáng chất nằm ẩn sâu rất nhiều dưới lòng đất.

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ gia tăng vận may, mang tới cho thân chủ những điều tốt đẹp. Vì vậy khi mua sắm các tài sản lớn như nhà, xe,… mọi người thường chú ý tới màu sắc hợp mệnh.

– Màu sắc hợp

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ

 •  Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

tuoii-tan-ty-la-menh-gi 1

Tuổi tân tỵ sinh năm 2001 thuộc cung gì?

 • Nam cung mệnh Cấn: trong bát tự nghĩa là Núi, hành Thổ. Nên họ yêu thích sự an bình, tĩnh lặng, không ganh đua hơn người, thường hay mặc kệ các thị phi xung quanh.
 • Nữ cung mệnh Đoài: Đoài tượng trưng cho trăng non, huyết nguyệt, tinh tú, ao đầm… hành Kim. Nữ cung này đặc biệt ghét ồn ào, thích sự bình yên. Ngoài ra, họ còn sở hữu tính cách lãng mạn, mê âm nhạc, văn ca.

Sinh Năm 2001 là tuổi con gì?

Tương tự, giải đáp cho câu hỏi 2001 mệnh gì, ta dựa vào nạp âm ngũ hành thì đến với thắc mắc 2001 là năm con gì. Ta cần phân tích dựa trên hai khái niệm giao thoa trong phong thủy để đưa ra lời giải đáp chính xác nhất: Thiên can – Địa chi.

Xem xét Thiên can – Địa chi, 2001 tuổi con gì ta biết được đó là Tân Tỵ – Con rắn. Cụ thể hơn, Tân thuộc hành Kim, Tỵ thuộc hành Hỏa. Kim xưa nay vốn khắc Hỏa, nên người 2001 trong cuộc sống thường gặp nhiều gian nan, khó khăn… cần cố gắng, nỗ lực vượt qua những thử thách đó mới có thể làm nên việc lớn.

Tính cách của nam nữ tuổi Tân tị sinh năm 2002

– Đối với nam tuổi tân tị sinh năm 2001:

Nam giới tuổi Tỵ 2001 là những người có tính cách chăm chỉ, cần thận và mưu trí. Họ biết rõ ràng những việc mình sẽ làm và từng bước một để đạt được mục tiêu. Sự kiên trì, nhẫn lại chính là chìa khóa thành công cho người tuổi này.

– Đối với nữ tuổi tân tỵ sinh năm 2001

Người nữ tuổi Tỵ 2001 có nội tâm sâu sắc, là con người của gia đình, biết hy sinh bản thân mình vì người khác.

Trong công việc, họ tỉ mỉ và cẩn thận, ít khi phạm phải sai sót. Làm gì cũng đã có sẵn những tính toán của bản thân mình, khi đưa ra quyết định sẽ rất chắc chắn.

tuoii-tan-ty-la-menh-gi 2

Tuổi tân tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết Tuổi tân tỵ sinh năm 2001 là mệnh gì? thì ta nên tìm hiểu  những vấn đề như nữ 2001 hợp tuổi nào, nam 2001 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi tân tỵ sinh năm 2001  kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp cùng nhau. Chính vì điều đó mà tân tỵ 2001 kết lương duyên với người hợp tuổi sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm gia đình.

– Nam tân tỵ sinh năm 2001

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

– Nữ tân tỵ sinh năm 2001

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
 • Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

tuoii-tan-ty-la-menh-gi 3

Tuổi tân tỵ sinh năm 2001 hợp với những con số nào

– Nam tân tỵ 2001 hợp với các con số các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ tân tỵ 2001 hợp với các con số các số: 6, 7, 8

Con số may mắn như “thần hộ mệnh” giúp cho tuổi Tân Tỵ gặp nhiều vận may mắn, bản mệnh được che chở. Quý bạn có thể mua sim phong thủy, hoặc mở số tài khoản ngân hàng hoặc số nhà, biển số ô tô , xe máy…

Tuổi tân tỵ sinh năm 2001 hợp với hướng nào

– Nam tân tỵ 2001

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng kỵ : Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

– Nữ tân tỵ 2001

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi tân tỵ sinh năm 2001 là mệnh gì, hợp với màu nào, và tuổi tân tỵ hợp với tuổi nào.  Dựa theo những gợi ý về phong thủy này góp phần tạo nên nhiều sự bình an, tích cực cho gia chủ và giúp hạn chế được những vận xui, bất lợi.

Chúc các bạn may mắn và thành công.

You may also like...