10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đem Lại May Mắn

Bạn đang cần tìm vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà chưa biết đâu là vật phẩm phù hợp với tuổi này. tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ 10 vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 các bạn hãy đón đọc xem đó là những vật phẩm nào nhé.

vat-pham-phong-thuy-cho tuoi-ky-ty-1989

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

1. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên có trong nhà. Khi chọn tỳ hưu bạn cũng nên chú ý tới màu sắc hợp phong thủy của vật phẩm này.
Theo đó, khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời,xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt.

2. Tượng Thần tài phong thủy

Tượng thần tài là một trong số các vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa với gia chủ Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Muốn có nguồn tài lộc rộng mở, Kỷ Tỵ nên sở hữu tượng thần tài và bài trí trong bàn thờ thần tại gia hoặc bàn thờ nơi làm việc, buôn bán. Vật phẩm này sẽ giúp cho nguồn tài lộc của bạn triển nở không ngừng.

Chưa hết,  thần tài còn mang đến nguồn phước lành trong đường gia đạo, giúp cho bạn có đời sống hôn nhân bền chặt, hạnh phúc, con cái ngoan hiền và vâng lời người lớn.

vat-pham-phong-thuy-cho tuoi-ky-ty-1989-1

3. Đá phong thủy

  •  Đá sapphire có màu xanh da trời hoặc màu xanh nước biển với khả năng như một ánh đèn soi chiếu những mọi con đường đi và từ đó chủ nhân có thể dễ dàng thông suốt và chọn lựa cho mình con đường tốt nhất.
  • Đá Ngọc lục bảo (Emmenard màu xanh lá cây) được xem là biểu tượng của sự sống mãnh liệt, tình yêu cháy bỏng. Giúp chủ nhân cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống, giữa thể chất và tinh thần.
  • Đá thạch anh xám khói có chức năng bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui rủi.
  • Đá Aquamarine có màu xanh nước biển giúp chữa lành những tổn thương, giải tỏa căng thẳng, mang đến những may mắn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

4. Tượng rắn phong thủy

Tượng rắn cũng tượng trưng cho năng lượng thu hút tài lộc, bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống giúp cho công việc được thuận lợi, các mối quan hệ trong công việc được phát triển, đường công danh sự nghiệp được khai mở giúp cho chủ mệnh phát triển vững chắc hơn.

Cũng vì những ý nghĩa tốt đẹp này mà tượng rắn được chọn là vật phẩm phong thủy với mong muốn chiêu tài, chiêu lộc, thu hút năng lượng bình an, may mắn. Đặc biệt, những người thuộc tuổi Tỵ nếu bày trí tượng rắn sẽ càng tăng thêm sự may mắn.

5. Linh vật Gà phong thủy

Trong phong thuỷ, Tuổi Dậu và tuổi Tỵ rất hợp nhau, là một cặp trời sinh. Gà trống trong phong thủy là linh vật mang lại nhiều may mắn, phú quý, đặc biệt phù hợp với tuổi Tỵ nên khi họ bài trí trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Bài trí tượng Gà trong nhà sẽ giúp cho tuổi Tỵ làm ăn phát tài, vị trí phù hợp để đặt tượng là hướng Tây nhằm mục đích kích hoạt năng lượng về vận may, tình yêu cũng như các mối quan hệ cho người tuổi Tỵ trở nên tốt đẹp.

vat-pham-phong-thuy-cho tuoi-ky-ty-1989-2

6. Cây cảnh phong thủy

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn.
Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

7. Tượng trâu phong thuỷ

Trâu thuộc linh vật trong bộ tam hợp với tuổi rắn, vì vậy, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có thể thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng, mang ý nghĩa cuộc sống no đủ. Sự chăm chỉ, cần mẫn, sức khoẻ của trâu vàng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ Kỷ Tỵ bổ sung thêm những tính cách tốt đẹp của trâu, nhờ vậy mà thêm hoàn thiện.

8. Linh vật Tỳ Hưu phong thủy

Không chỉ là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ mà rất nhiều tuổi khác cũng tin tưởng và lựa chọn mua Tỳ Hưu để đặt trong nhà hoặc đeo theo bên người.

Tỳ Hưu là linh vật mang đến tài lộc, sự may mắn, có khả năng hóa sát chiêu tài, giúp chủ nhân gặt hái được những thành công trên con đường công danh sự nghiệp. gia đình hưng thịnh.

Hơn thế nữa Tỳ Hưu là linh vật có vẻ ngoài uy nghiêm, bệ vệ. Tỳ Hưu có khả năng xua đuổi mọi loài tà ma, yêu khí hoặc hung khí muốn hại đến chủ nhân.

vat-pham-phong-thuy-cho tuoi-ky-ty-1989-3

9. Tượng Ngựa phong thủy

Khi nhắc đến vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 không thể không nhắc đến các mẫu tượng Ngựa. Những mẫu tượng này không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy mà khi đặt trong phòng làm việc luôn thể hiện được sự oai nghiêm, thành đại của chủ sử hữu. Cũng vì những lý do này mà không riêng gì những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ mà còn rất nhiều người chọn tượng linh vật ngựa để giúp đem lại công danh cho chủ nhân.

10. Tượng rồng phong thủy

Rắn có hình dáng khá gần với rồng. Chính vì vậy, khi bài trí tượng rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ được bảo vệ bình an, gặp nhiều may mắn. Tượng rồng do Golden Gift chế tác tinh xảo, thích hợp đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay các không gian sang trọng.

Trên đây là thông tin chia sẻ về 10 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...