Sinh Năm 2018 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Bạn đang tìm hiểu xem năm 2018 mệnh gì? mà vẫn chưa có câu trả lời? thì bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp cho năm sinh 2018 mệnh gì, hợp màu gì, tuổi nào, là tuổi con gì….? xin mời các bạn cùng đón đọc.

Sinh năm 2018 mệnh gì?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì là thuộc mệnh Mộc, tên gọi đầy đủ của mệnh là Bình Địa Mộc, có nghĩa là gỗ đồng bằng. Ám chỉ những loại cây thân mềm ở vùng đồng bằng. Vì thân mềm nên khi gặp gió rất dễ lây động, ý chỉ người mang mệnh này rất dễ lung lay, thiếu chính kiến.

Ưu điểm của người mang nạp âm Bình Địa Mộc chính là ôn hòa và nhẹ nhàng. Vì thế, tính cách nam nữ năm 2018 thường rất dễ chịu, phóng khoáng và thích giúp đỡ mọi người. Họ luôn trân trọng mọi điều trong cuộc sống và là người rất đáng tin cậy.

nam-2018-menh-gi

Sinh năm 2018 là tuổi con gì?

Theo tử vi phong thủy, người sinh năm 2018 có tuổi Mậu Tuất, cầm tinh con chó. Họ mang Thiên can Mậu, tương hợp với Thiên can Quý, tương hình với Thiên can Nhâm, Giáp; đồng thời mang Địa chi Tuất, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung với Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Trong 12 con giáp thì con chó được xem là một con vật thông minh, loài vật này có tình nghĩa và cực kỳ trung thành, sẵn sàng hy sinh vì chủ nhân. Bởi vậy nên mặc dù nằm áp chót trong dãy 12 con giáp nhưng chó vẫn rất được coi trọng.

Theo đó, những người sinh năm 2018 cầm tinh con chó là những người lương thiện, ít khi màng đến danh lợi, chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, gia đình yêu thương vui vẻ.

Sinh năm 2018 thuộc cung gì?

Giải đáp nam sinh năm 2018 cung gì: Nam 2018 mang trong mình cung Ly, thuộc hành Hỏa. Nam cung này có tấm lòng tốt bụng, thích tự làm tự nghĩ, không dựa dẫm nhiều vào người khác. Nhờ tính cách tự lập, nam cung Ly thường có quyết tâm và ý chí làm việc cao, khó bỏ cuộc giữa chừng.

Giải đáp nữ sinh năm 2018 cung gì: Nữ 2018 mang trong mình cung Càn, thuộc hành Kim. Người đại diện cho cung này thường có trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống. Họ là người tử tế, thích giúp đỡ người khác nên rất dễ gặp may mắn và được mọi người yêu quý.

nam-2018-menh-gi

Sinh năm 2018 hợp với màu sắc gì?

– Màu sắc hợp với tuổi Mậu Tuất năm 2018

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ với tuổi Mậu Tuất năm 2018

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2018 có tính cách như thế nào?

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 thường khá lương thiện và trung thành. Họ luôn sống biết điều và không màn đến danh lợi phồn vinh. Mậu Tuất là mẫu người hướng đến một cuộc sống bình yên, gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Mậu Tuất là người thích giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn mình và không mong đáp lại. Họ cũng khá kín tiếng nên rất hạn chế nói ra những câu ác ý làm tổn thương người khác.

Vốn là người nhạy bén và hoạt bát nên họ cũng thích suy luận, khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ trong công việc và cuộc sống. Có đôi lúc họ cũng khá tự ti và sợ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Sinh năm 2018 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2018 hợp tuổi nào, nam 2018 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

nam-2018-menh-gi

– Nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

 • Trong làm ăn: Đinh Hợi, Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

– Nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

Sinh năm 2018 hợp với con số nào?

– Nam Mậu Tuất hợp các số: 3, 4, 9

– Nữ Mậu Tuất hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 2018 làm nhà hợp hướng nào?

Hướng hợp 

 • Nam tuổi Mậu Tuất: hướng Đông (Sinh Khí), hướng Nam (Phục Vị), hướng Bắc (Phúc Đức) và hướng Đông Nam (Thiên Y)
 • Nữ tuổi Mậu Tuất: hướng Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phúc Đức), hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp

 • Nam Mậu Tuất 2018: Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)
 • Nữ Mậu Tuất 2018: Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Họa Hại)

nam-2018-menh-gi

Tính đến nay sinh năm 2018 là bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022 người sinh năm 2018 là 04 tuổi, đến năm 2023 là 05 tuổi, đến năm 2024 là 06 tuổi, đến năm 2025 là 06 tuổi, đến năm 2026 là 07 tuổi, đến năm 2027 là 08 tuổi.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì? mà baongoccakito muốn gửi tới các bạn đọc. Hãy theo dõi cúng tôi để biết thêm nhiều nội dung bổ ích khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...