Sinh Năm 1971 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Bạn đang tìm hiểu sinh năm 1971 là mệnh gì? hợp với tuổi nào? hợp với màu gì, là tuổi con gì, làm nhà hướng nào tốt….thì bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp tất tần tật về tử vi của người sinh năm 1971.

Sinh năm 1971 là mệnh gì?

Sinh năm 1971 là mệnh gì thì câu trả lời đó là người sinh năm 1971 mang mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). “Thoa” là trang sức, trâm cài tóc. Xuyến là vòng đeo ở cổ tay, và Kim chính là bạch kim. Có thể hiểu đơn giản, Thoa Xuyến Kim là trang sức quý giá được chế tác bởi kim loại.

Cho nên, tính cách của nam – nữ sinh năm 1971 thường rất mạnh mẽ, tốt bụng và phóng khoáng. Họ luôn biết hưởng thụ cuộc sống bằng những điều tốt đẹp và có tham vọng lớn. Nhìn chung, Thoa Xuyến Kim là một người rất đáng tin cậy vì họ thích giúp đỡ người khác và có tính tình hòa đồng, vui vẻ.

Bên cạnh đó cũng họ là người lương thiện, biết cách đối nhân xử thế và mong muốn đạt được thành công bằng chính đôi tay của mình. Tuy nhiên, họ lại chưa thực sự linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường mới chưa cao nên gặp khá nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

sinh-nam-1971-menh-gi

Sinh năm 1971 là tuổi con gì?

Sinh năm 1971 là tuổi con Lợn, năm sinh dương lịch từ 27/01/1971 đến 14/02/1972, năm sinh âm lịch là năm Tân Hợi.

Tuổi Tân Hợi có thiên can Tân thuộc hành Kim, địa chi Hợi thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì vậy vận số cuộc đời của người tuổi Hợi khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất, Đinh. Địa chi Hợi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Trong tử vi, Thiên Can, Địa Chi của tuổi có thể dự đoán được vận mệnh tương lai, xem tuổi và chọn ngày tốt xấu.

Sinh năm 1971 thuộc cung gì?

Nam sinh năm 1971 mang trong mình cung Khôn, ngũ hành Thổ – Tây Tứ Trạch. Khôn có nghĩa là đất, vì vậy, người thuộc cung này thường có tính cách khiêm tốn, hiền lành và có tấm lòng bao dung với mọi người. Hơn nữa, trong công việc, họ là người có quyết tâm cao, cứng rắn và hết lòng.

Nữ sinh năm 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc – Đông Tứ Trạch. Nữ cung mệnh Tốn là người sống rất vui vẻ, luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách hòa đồng, dễ gần. Trong công việc thì họ là người chăm chỉ, nhiệt huyết, đôi khi hơi thiếu sự quyết đoán với những điều mình làm.

sinh-nam-1971-menh-gi 1

Sinh năm 1971 hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tính cách của Tân Hợi năm 1971

– Đối với nam Tân Hợi . Nam Tân Hợi là người đã trải qua khá nhiều chuyện trong cuộc sống. Do vậy, các anh chàng sinh năm 1971 thường có kinh nghiệm sống rất dồi dào, chu đáo và còn biết cách đối nhân xử thế. Hơn nữa, khi gặp phải trắc trở, nam Tân Hợi thường rất bình tĩnh và thận trọng trong cách giải quyết và khá dễ dàng vượt qua vấp ngã.

Nhìn chung, nam và nữ Tân Hợi đều có nét tính cách hòa đồng, vui vẻ. Nhưng tính cách ấy thường được họ sử dụng như một lớp bọc che đi sự cô độc bên trong. Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thật ra nội tâm họ rất yếu mềm.

– Đới với nữ Tân Hợi . Những người phụ nữ tuổi Tân Hợi tính tình tốt bụng, thân thiện, khéo léo. Họ sống ngay thẳng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thuộc tuýp người sống phóng khoáng, nhiều năng lượng, rất ít khi thấy nữ Tân Hợi 1971 ưu phiền hay lo lắng.

sinh-nam-1971-menh-gi 1

Sinh năm 1971 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 1971 hợp tuổi nào, nam 1971 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam tân hợi sinh năm 1971

 • Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

– Nữ tân hợi năm 1971

 • Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu
 • Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

sinh-nam-1971-menh-gi 1

Sinh năm 1971 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 1971 làm nhà hợp hướng nào?

– Nam tân hợi sinh năm 1971

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ tân hợi sinh năm 1971

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi, sinh năm 1971 là mệnh gì?, hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin này để thu hút may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

You may also like...