09 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Dần 1986 Giúp Thúc Đẩy Vận May

Bạn đang chọn cây phong thủy mà đang phân vân không biết loại cây cảnh nào phù hợp với tuổi của mình. Thì tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ cây cảnh phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 các bạn hãy cùng tìm hiểu.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-binh-dan-1986

Xem thêm:

Loại cây cảnh phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa . Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc tương khắc trong phong thủy thì Tuổi Bính Dần có thể lựa chọn những loại cây cảnh có màu thuộc mệnh hỏa thuộc mệnh Mộc như cây: Cây Kim Tiền, Lộc Vừng, Phát lộc, kim ngân, Bạch Mã hoàng tử, ngũ gia bì…

1. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là cây Phát lộc

Cây phát lộc còn được gọi bởi một số tên khác như cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Nó tượng trưng cho sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Loài cây xinh đẹp này thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

2. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là cây Kim Ngân

Chiết tự của Kim Ngân chính là “tiền – vàng”. Do vậy, khi sử dụng cây kim ngân làm cây hợp tuổi bính dần thì quý vị sinh năm 1986 có thể cảm nhận được cuộc sống có nhiều may mắn, thay đổi tích cực nhất là về mặt tài chính. Đây là cây hợp tuổi 1986 hơn cả và đặc biệt tốt cho những quý vị hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ, chứng khoán, tài chính, ngân hàng,…

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-binh-dan-1986-1

3. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là cây Bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử được biết đến là loài cây mang lại nhiều may mắn đặc biệt với những người mạng hỏa hay mạng mộc. Tuy nhiên cây cũng không xung khắc với các mạng khác nên đem may mắn đến với bất cứ ai sở hữu chúng.

Ý nghĩa tên gọi bạch mã có nghĩa là tiến nhanh thể hiện sự thăng tiến nhanh thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống. Thoạt nhìn loại cây này toát lên tố chất rất nam nhi, thẳng thắn và trong sạch nên phù hợp làm quà tặng cho nam giới mang lại cho người được tặng sự thư thái và quyết đoán trong công việc.

4. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là cây Ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì còn mang ý nghĩa lớn trong phong thủy, giúp chủ nhân ổn định tài vận, phát triển sự nghiệp và giữ được tài lộc. Cây còn có ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình.

5. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là Cây trường sinh

Đúng như tên gọi của nó, loại cây này có sức sống rất mãnh liệt, dù điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn có thể phát triển sinh sôi nảy nở. Nó là biểu tượng của sự trường tồn và mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Đối với những người tuổi Bính Dần mạng Hỏa thì cây trường sinh mang đến sức khỏe, tiền tài và sự may mắn cho tuổi này.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-binh-dan-1986-2

6. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là Cây cau tiểu châm

Sở hữu năng lượng phong thủy phù hợp với người sinh năm 1986 nên cây cau tiểu châm giúp thu hút may mắn, tài lộc cho người Bính Dần. Hơn nữa, theo chuyên gia phân tích tuổi bính dần hợp cây gì có chia sẻ đây còn là loại cây có sinh khí mạnh và tốt giúp xua đuổi tà ma hay khí xấu trong nhà rất hiệu quả.

7. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là Cây lộc vừng

Cây lộc vừng mang lại nhiều may mắn, nhiều tài lộc và sự thịnh vượng cho những người đang trồng. Một số người tận dụng khoảng thời gian lộc vừng nở hoa để phát triển việc làm ăn, buôn bán đặc biệt là những người kinh doanh lớn. Họ có niềm tin rằng khi lộc vừng nở hoa thì đó cũng chính là lúc sự nghiệp nở rộ được như ý nguyện.

8. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là Cây thẻ bài hồng

Là loại cây cảnh có kiểu dáng và màu sắc độc đáo nên được rất nhiều người sinh năm 1986 yêu thích, lựa chọn. Xét theo phong thủy thì cây phong thủy hợp tuổi bính dần này sử dụng trang trí không gian sẽ giúp người Bính Dần thu hút may mắn, vượng khí và tài lộc.

cay-canh-phong-thuy-cho-tuoi-binh-dan-1986-2

9. Loại cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 là cây Kim Tiền

Theo như phong thủy, cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

Trên đây là những chia sẻ về cây cảnh phong thủy cho tuổi Bính Dần 1986 . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự chọn cho mình loại cây cảnh như ý.

You may also like...