03 Màu Hợp Với Tuổi Quý Sửu 1973 – Màu Kỵ Với Tuổi Quý Sửu 1973

Màu hợp với tuổi Quý Sửu 1973 là những màu gì? Quý Sửu 1973 nên mua xe, sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy? đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người khi cần tìm hiểu về vấn đề này. tại bài viết này Baongoccakito sẽ bật mí 03 màu hợp với tuổi Quý Sửu các bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những màu gì nhé.

mau-hop-voi-quy-sưu-1973

Xem thêm:

Thông tin về người sinh 1973

  • Năm sinh âm lịch: 1973
  • Xem mệnh ngũ hành: Tang Đố Mộc ( mệnh Mộc )
  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Sửu
  • Cung mệnh: Ly
  • Niên mệnh năm sinh: Hỏa

Với tính cách lanh lợi, hoạt bát mà tuổi Quý Sửu là người của chính nghĩa, luôn đứng lên bảo vệ những điều đúng đắn, không cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng. Ngoài ra sinh vào năm 1973 luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè vô điều kiện, được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, đôi khi tính cách thẳng thắn, bộc trực mà tuổi Quý Sửu có thể làm phật lòng người khác. Nhưng sự vô tư của Quý Sửu 1973 không có ý gì xấu, hay có mục đích công kích ai cả.

Màu hợp với tuổi Quý Sửu 1973 là màu gì?

Vạn vật đều được chi phối bởi 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi màu sắc sẽ ứng với một ngũ hành riêng. Chọn màu hợp tuổi Quý Sửu 1973 là chọn màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chủ mệnh.

Theo cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu, ngũ hành bản mệnh Tang Đố Mộc là gỗ cậy dâu. Xét về ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, ngũ hành tương hỗ Mộc – Mộc và ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc.

– Tuổi Quý Sửu hợp màu gì theo ngũ hành: Theo cách xem tuổi quý sửu 1973 hợp màu gì thì tuổi Quý Sửu hợp với các màu thuộc ngũ hành Thủy tương sinh bao gồm màu đen, xanh dương hoặc các màu tương hỗ thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây. Chọn các màu này trong cuộc sống thì mọi việc đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn, cát lợi.

  • Ý nghĩa phong thủy của màu đen:Nhắc đến màu đen người ta thường nghĩ ngay đến sự quyền lực, uy nghiêm và sức mạnh của nó. Sử dụng gam màu này, người tuổi 1973 sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành, có thêm sức mạnh để giải quyết công việc một cách thuận lợi và suôn sẻ hơn.
  • Ý Nghĩa phong thủy của màu xanh dương : Màu xanh dương là màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh dương luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng.
  • Ý nghĩa phong thủy màu xanh lá cây/ xanh lục: Đây là màu sắc thuộc hành Mộc, tương trợ với người tuổi Quý Sửu. Màu xanh lá cây hay xanh lục là gam màu đại diện cho cây cối, rừng núi. Đối với người sinh năm 1972 thì màu sắc này mang đến sức sống mãnh liệt, cảm giác dịu nhẹ, trong lành và sự sinh sôi phát triển mạnh mẽ.

Màu Kỵ với tuổi Quý Sửu 1973 là màu gì?

Bên cạnh đó, Quý Sửu 1973 cũng nên tránh sử dụng những món đồ có màu sắc kỵ với mệnh của mình. Đó là những màu sắc thuộc mệnh Kim do Kim khắc Mộc, tức các dụng cụ làm từ kim loại như dao, rìu,… có thể đốn hạ cây.

Màu sắc đại diện hành Kim: Trắng, bạc, ánh kim, xám, ghi

Nếu sử dụng các màu sắc kỵ với mệnh của mình có thể mang tới nhiều tai ương, xui rủi cả trong cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp.

mau-hop-voi-quy-sưu-1973

Áp dụng màu sắc hợp mệnh với tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sử 1973 nên sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu nên chọn những màu hợp tuổi kết hợp với những gam màu trung tính  giúp quý vị vừa nhận được năng lượng hợp tuổi lại có thể đảm bảo sự hài hòa về màu sắc. Màu sắc có năng lượng tương sinh giúp thu hút may mắn, gia tăng vượng khí về lâu dài tốt cho sức khỏe.

Tuổi Quý Sửu 1973 nên mua xe màu gì?

Xe màu xanh lá cây thuộc hành Mộc tương hỗ với mệnh Mộc và xe màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy tương sinh mệnh Mộc là lựa chọn phù hợp nhất cho người sinh năm Quý Sửu. Khi chọn hợp màu với phong thủy sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, không bị lạc đường, ít hư hỏng, va chạm, đưa đến những nơi làm ăn tốt, thêm may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó nên tránh những màu kỵ như xám, bạc, ghi vì thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc, chủ nhân chiếc xe có thể gặp tai bay vạ gió, xui xẻo, vận rủi khi đi đường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý và thái độ làm việc.

Tuổi Quý Sửu nên đeo trang sức màu gì

Theo chuyên gia phong thủy thì câu trả lời của câu hỏi tuổi Quý Sửu hợp màu gì khi mua đá trang sức như sau:

– Một số loại đá có sắc đen hoặc xanh dương mang năng lượng tương sinh với bản mệnh của tuổi Nhâm Tý như: đá sapphire xanh dương, thạch anh đen, hải lam ngọc, thạch anh khói đen,…

– Đá phong thủy mang sắc xanh lục tương trợ cho tuổi 1973 như: đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh,…

Trên đây là toàn bộ bài viết Màu hợp với tuổi Quý Sửu 1973 là những màu gì? Quý Sửu 1973 nên mua xe, sơn nhà màu gì cho hợp phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình

You may also like...