Nốt Ruồi Ở Ngực Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Ngực Trái, Phải Của Nam – Nữ

Trong số các nốt ruồi được mọc trên cơ thể thì nốt ruồi ở ngực được xem là những nốt ruồi may mắn, đem lại nhiều điều tốt đẹp, thịnh vượng cho người sở hữu. Tuy nhiên nó lại phụ thuộc vào từng vị trí như bên ngực trái, phải hay trên dưới…. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở ngực đối với nam và nữ là gì? hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi hình thành từ phần dưới của lớp biểu bì. Nó xuất hiện do sự phân bố không đồng đều của sắc tố da, nghĩa là thay vì phân đều rải rác trên da thì những tế bào melanocytes (là những tế bào tạo sắc tố da, mang lại màu sắc tự nhiên cho da) trong da phát triển thành một cụm.

Nốt ruồi thường có màu nâu hoặc đen,đỏ( nốt ruồi son) có thể bằng phẳng hoặc nhô lên, có hình tròn hoặc hình bầu dục, có thể mọc riêng lẻ hoặc cũng có trường hợp nhiều nốt ruồi xếp liền nhau và bất cứ nơi nào trên da cũng có thể xuất hiện nốt ruồi.

Theo việc giải nghĩa của nốt ruồi Nốt ruồi ở ngực dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều thể hiện ý nghĩa may mắn. Người sở hữu nốt ruồi son trên ngực sẽ được cho là có vận khí tốt hơn, gặp nhiều may mắn trong công danh, tiền bạc.

Đặc biệt người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực còn có mệnh đào hoa, thu hút người khác giới và có nhiều người theo đuổi trong thời gian dài.

not-ruoi-o-nguc

Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngực trái, phải đối với nam và nữ

1.Ý nghĩa nốt ruồi ngực đối với nam

Nốt ruồi ở chính giữa ức ở nam giới

Nếu người đàn ông nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ là người số hưởng, tiền nhiều, từ khi sinh ra đã được thừa hưởng rất nhiều tài sản. Càng về sau, những người này càng sở hữu rất nhiều tài chính không về tiền mặt thì về đất đai,… Trong hôn nhân, họ rất chung tình và luôn biết cách làm cho đối phương thỏa mãn.

Nốt ruồi nằm trên bầu ngực ở nam 

 • Nốt ruồi nằm trên bầu ngực trái : Nốt ruồi của nam giới mọc bên trái là tướng tốt. Nếu đó là nốt ruồi son thì lại càng may mắn hơn. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nếu bạn kinh doanh thì sẽ mau chóng thành công, được mọi người giúp đỡ.
 • Tuy nhiên những người có nốt ruồi bên ngực trái thường là những người có số đào hoa, rất thu hút người khác giới nên trong cuộc sống luôn có người theo đuổi.
 • Nốt ruồi nằm trên bầu ngực phải: Có thể nói, tướng nốt ruồi trên bầu ngực phải ở nam giới  rất thuận lợi đối với nam giới. Họ là người gặp may gặp mắn trong cuộc sống và công việc. Nếu họ kinh doanh nhất định sẽ đạt được những thành công lớn, được nhiều người giúp đỡ trong đó có gia đình, bạn bè, cấp trên.

not-ruoi-o-nguc5

Nốt ruồi nằm dưới bầu ngực ở nam giới

 • Nốt ruồi nằm dưới bầu ngực bên phải ở nam: Có thể nói, tướng nốt ruồi trên bầu ngực phải ở nam giới  rất thuận lợi đối với nam giới. Họ là người gặp may gặp mắn trong cuộc sống và công việc. Nếu họ kinh doanh nhất định sẽ đạt được những thành công lớn, được nhiều người giúp đỡ trong đó có gia đình, bạn bè, cấp trên.
 • Nốt ruồi nằm dưới bầu ngực bên trái ở nam:  Người có nốt ruồi ở vị trí này được quan niệm rất biết kiếm tiền. Gia chủ có số làm ăn tốt, được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ, quý nhân phù trợ để thành công chỉ sau 1 thời gian ngắn..

Nốt ruồi nằm giữa nhũ hoa ngực ở nam 

 • Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa phía phải: thường là người khéo sinh và nuôi dạy con cái, đây cũng coi như là quý tướng, nếu là nốt ruồi son thì lại càng tốt hơn nhiều. Hơn nữa, những người có nốt ruồi trên ngực cũng rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, họ lại hay ảo tưởng, nói giỏi hơn làm nên thường gặp trắc trở. Vì thế, những người này cần phải kiên trì và giữ vững niềm tin mới có thể thành công.
 • Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa phía trái: đây chính là nốt ruồi phú quý . Nó không chỉ mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn mà còn thể hiện sự sung túc trong cuộc sống. Hơn nữa, nếu nốt ruồi son xuất hiện đầu nhũ hoa thì là người giàu tình cảm, tình duyên dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn.

2.Ý Nghĩa nốt ruồi nằm ở ngực đối với nữ

Nốt ruồi ở chính giữa ức ở nữ giới

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa ức là người có cuộc sống an nhàn, sung túc và gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp. Đường tình có đôi phần trắc trở nhưng từ sau khi kết hôn thì lại được chồng yêu thương hết mực, con cái đuề huề, chăm ngoan

Nốt ruồi nằm trên bầu ngực ở nữ giới

 • Nốt ruồi trên bầu ngực phía phải: Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên bầu ngực con gái là 1 vị trí cực tốt, có tướng đại cát – đại lộc. Nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì càng được quan niệm tốt về vận số, tướng tài đối với gia chủ.
 • Nốt ruồi trên bầu ngực trái : Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bầu ngực phía trái có số phú quý, luôn luôn gặp may gặp mắn trong suốt cuộc đời. Đồng thời, họ cũng không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mưu sinh.

not-ruoi-o-nguc2

Nốt ruồi nằm dưới bầu ngực ở nữ giới

 • Nốt ruồi nằm dưới bầu ngực bên trái ở nữ: Người xưa có câu, nốt ruồi phú quý của phụ nữ mọc dưới bầu ngực phải được xem là “kho vàng, kho bạc”, sẽ tích được rất nhiều đất đai nhà cửa, ruộng vườn hoặc có khả năng được thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ.
 • Nốt ruồi nằm dưới bầu ngực bên phải ở nữ: Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các loại nốt ruồi ở ngực người phụ nữ. Vì nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi nằm giữa nhũ hoa ở nữ giới

 • Nốt ruồi nằm giữ nhũ hoa bên phải ở nữ: Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các loại nốt ruồi ở ngực người phụ nữ. Vì nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.
 • Nốt ruồi nằm giữa nhũ hoa bên trái ở nữ:  là người định sẵn có lộc về đường tiền tài, số được hưởng giàu sang, sung túc. Đường công danh sự nghiệp hay đường hôn nhân đều vô cùng thuận lợi, chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn. Đặc biệt, phái mạnh rất thích những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đấy nhé

Trên đây là toàn bộ nội dung về ý nghĩa nốt ruồi ở ngực mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. hãy đón đọc thêm nhiều bài viết mới của chúng tôi qua trang baongoccakito để biết thêm nhiều những nội dung thú vị nhé.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...