Tân Mùi 1991 Hợp Xe Màu Gì, Cách Lựa Chọn Màu Xe Máy, ô Tô Hợp

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp xe màu gì? đang là câu hỏi của khá nhiều người. Khi lựa chọn được màu xe phù hợp với mệnh  sẽ giúp số mạng được nâng đỡ, thu hút vận may tiền tài cho bạn cũng như giúp mọi việc trong cuộc sống diễn ra thuận lợi hơn. Hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

tan-mui-1991-hop-xe-mau-gi

Xem thêm:

Nam Tân Mùi 1991 hợp xe màu gì?

  • Dương lịch từ: 15-02-1991 đến 03-02-1992
  • Âm lịch: Tân Mùi
  • Sinh mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
  • Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam

Màu xe nên mua

Xét theo Cung mệnh thì Nam Tân Mùi thuộc mệnh Hỏa vì vậy Nam tuổi Tân Mùi nên ưu tiên lựa chọn những gam màu Tương Sinh với mệnh Hỏa thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá. Khi lựa chọn xe mệnh Mộc sẽ giúp cho gia chủ Nam tuổi Canh Ngọ đi xe ít bị tai nạn, giữ được sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Lựa chọn màu xe bản mệnh Hỏa màu đỏ, màu hồng, màu tím bạn sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc phát triển thuận lợi.

Màu xe không nên mua

Màu đại diện cho mệnh Thủy như màu đen, xanh da trời . Do Thủy Khắc Hỏa nên nếu bạn chọn mua những màu xe này chiếc xe sẽ khắc bạn,Người Tân Mùi sở hữu chiếc xe màu này sẽ hay bị hỏng hóc, sửa chữa, đi đường hay gặp trắc trở.

Những màu thuộc mệnh Thổ như xe màu vàng, màu nâu đất Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu bạn sử dụng xe có màu mệnh Thổ, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời, sức khỏe, tiền tài của chủ xe. Vì thế, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên chọn các màu này cho xe của mình.

Các gam màu thuộc mệnh Kim xe màu trắng, màu xám, màu ghi đây là những màu mang tính tương khắc với người tuổi Kỷ Mùi vì đây màu đặc trưng của mệnh Kim. Xét theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là chủ và xe khắc nhau. Vì thế, gia chủ tuổi Kỷ Mùi càng không nên chọn xe có các màu này.

tan-mui-1991-hop-xe-mau-gi-2

Nữ Tân Mùi 1991 hợp xe màu gì

  • Dương lịch từ: 15-02-1991 đến 03-02-1992
  • Âm lịch: Tân Mùi
  • Sinh mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
  • Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc

Màu xe nên chọn mua

Nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh Kim Chọn xe màu vàng, màu nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim vì thế chọn xe có màu hành Thổ thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển, có quý nhân giúp đỡ.

Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím: là màu mang tính tương sinh với người tuổi Tân Mùi và cũng là màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là xe sẽ nâng đỡ gia chủ. Người tuổi Tân Mùi nên ưu tiên mua xe có các màu này để cầu bình an, may mắn và rước tài lộc vào nhà.

Màu xe hạn chế mua

Xe màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi: là màu của người mệnh Kim. Mặc dù Thổ sinh Kim, xét theo thực tế là người sẽ phải nâng đỡ cho xe. Điều này là trái quy luật và không mang lại điều tốt đẹp nào cho gia chủ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ khi vận hành chiếc xe có màu thuộc mệnh Kim.

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là màu thuộc mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, tức bổn mạng bạn sinh ra chiếc xe, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn làm bạn lái xe hay bị tai nạn, sa sút về sức khỏe, việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, có thể chết vì tai nạn giao thông.

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo Quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe, nên đi xe hay bị hỏng vặt, xảy ra nhiều tai nạn.

Trên đây là thông tin chia sẻ tuổi Tân Mùi 1991 hợp xe màu gì?. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết trên nam, nữ tuổi Tân Mùi có thể lựa chọn được màu xe phù hợp với tuổi của mình.

You may also like...