Cây Phong Thủy Cho Tuổi Canh Tuất 1970 Để Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Cây phong thủy đã được biết đến là món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta và cho đến hôm nay nhu cầu sử dụng các loại cây phong thủy để bài trí trong phòng làm việc hay nhà ở lại càng trở lên phát triển. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẻ bài viết cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 để đem lại vượng khí và may mắn cho chủ nhân.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-canh-tuat-1970

Xem thêm:

Những loại cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 bao gồm

Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm phong thủy thì Mệnh Kim bạn nên chọn màu sắc theo hành Kim hoặc Thổ gồm những màu sau: Xám, trắng, ghi, nâu, vàng. Bởi vậy cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 bao gồm Cây Lan ý, lan hồ điệp, bạch mã hoàng tử, sen đá nâu, đuôi công xanh, cỏ lan chi, trầu bà sữa, trầu bà vàng, cây dây nhện, sen đá sỏi trắng, xương rồng tai thỏ, xương rồng nhện…

1. Cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 là cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có tên khoa học là Aglaonema Pseudobracteatum, cây thuộc họ thân thảo và có nguồn gốc từ từ các nước châu Á. Còn ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại cây này ở mọi vùng miền vì chúng dễ thích nghi, dễ trồng và chăm sóc ở mọi môi trường.

Cây bạch mã hoàng tử có dáng thẳng đứng, chiều cao từ 40 – 80 cm và tán cây rộng trung bình khoảng 35cm. Thân cây màu trắng, lá có hình bầu dục, nhọn ở phần đầu, có màu xanh lơ và thường có đường gân trắng trên lá cây.

Trong phong thủy, Bạch Mã Hoàng Tử thể hiện cho sự quyền lực, uy phong của gia chủ. Loài cây này thường được đặt ở phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc để cuộc sống cũng như công việc thuận buồm xuôi gió. Cây còn thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-canh-tuat-1970

2. Cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 là cây Trầu bà vàng

Sở dĩ cây có tên gọi trầu bà bởi vì nó có hình dáng giống cây trầu. Về đặc tính thực vật, đây là cây thân thảo, dạng leo, có lá đơn màu xanh vàng sáng đẹp, gốc là hình trái tim và thuôn dài dần lên trên đỉnh.

Cây trầu bà ra rễ ở mỗi đốt thân, giúp cây có thể bám chắc vào tường, cột để hút chất dinh dưỡng, ngoài ra còn có khả năng khí sinh giúp cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt khi thiếu nước.

Cây trầu bà vàng  thường được dùng làm cây trang trí nội thất – cây xanh văn phòng, có thể trồng chậu đứng  làm trầu bà leo cột, chậu đất để bàn hay trồng nước trong bình thủy tinh  trong suốt.

Cây Trầu Bà Vàng được mệnh danh là cây “Hút Tài Lộc” trong Phong Thủy. Cây Trầu Bà Vàng giúp gia chủ tuổi Canh Tuất tránh được những điều xui xẻo, tà khí và xua đuổi tà khí trong nhà.

3. Cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 là cây Ngọc bích

Thuộc loại cây thân thảo nhỏ, có nhiều cánh, ưa bóng râm, cây ngọc bích là ứng cử viên đầu tiên cho gia chủ tuổi canh tuất. Cây ngọc bích sẽ giúp cho tinh thần chủ mệnh luôn được minh mẫn, hanh thông từ đó đưa ra quyết định chính xác trong công việc. Lá cây hợp tuổi canh tuất 1970 này hình tròn nhỏ giống hình đồng xu tượng trưng cho tiền bạc, của cải vật chất đầy túi.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-canh-tuat-1970-1

4. Cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 là cây Lan chi

Lan chi là loài cây rất dễ trồng, có tác dụng cực tốt đối với con người. Ngoài việc hút các loại khí độc (benzen, formaldehyde, CO và xylene), làm không khí trong lành, nó còn có ý nghĩa phong thủy to lớn như đem lại sức khỏe cho gia đình, rước tài lộc vào nhà, xua đuổi điềm gở, ma quỷ.

5. Cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970 là cây Kim ngân

Kim ngân được xem là loại cây rất phù hợp cho người tuổi Tuất, người tuổi tuất thường không biết nắm giữ, quản lý tiền bạc và thường xuyên bỏ qua cơ hội kiếm tiền. Đặt cây Kim Ngân trong phòng làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp hỗ trợ đường công danh, tài lộc và tích lũy tiền bạc.

Trên đây là những thong tin chia sẻ về cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất 1970. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được loại cây phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

You may also like...