Mẫu Hình Xăm Mệnh Kim Hợp Phong Thủy Và Ý Nghĩa Của Nó

Hình xăm phong thuỷ là loại hình xăm được lựa chọn tuỳ theo tuổi (con giáp), mệnh. Loại hình xăm này chú trọng cẩn thận vào màu sắc, kích thước, hình dáng loài vật và vị trí nằm trên người xăm nhằm mang lại tài lộc hay thể hiện tính cách trong cuộc sống của bạn. Vậy hình xăm mệnh Kim là những loại hình xăm nào ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

hinh-xam-menh-kim

Xem thêm

Nam, Nữ mệnh Kim nên chọn màu gì khi xăm

Màu bản mệnh của mệnh Kim là trắng, xám và ghi, màu tương hợp của mệnh Kim là nâu và vàng. Điều này được lý giải dựa trên thuyết ngũ hành là Thổ Sinh Kim, tức là những màu bản mệnh Thổ là nâu và vàng cũng đem lại may mắn cho người mệnh Kim.

  •  Màu tương sinh với người mệnh Kim: Vàng và nâu
  •  Màu tương hợp với người mệnh Kim: Xám, trắng và ghi

Nam mệnh Kim là những người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán. Khi làm việc thì rất nghiêm túc và có tố chất lãnh đạo. Chính vì vậy nam mệnh Kim hợp với những hình xăm như đại bàng, thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, cá chép vàng,… đồng thời kết hợp với màu tương sinh với mệnh Kim như vàng, nâu, xám,…

Đối với nữ mệnh Kim thì họ có cá tính mạnh mẽ và thông minh. Một số hình xăm phong thủy hợp với nữ mệnh Kim là thiên nga, con khỉ, phượng hoàng, mỏ neo,… hoặc các hình xăm nhỏ như cánh bướm, chữ nghệ thuật,… kết hợp với màu sắc hợp với mệnh Kim như màu vàng, nâu, trắng, xám,…

Tổng hợp các mẫu hình xăm mệnh Kim

Hình xăm kiếm phong kim

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn hình xăm mệnh Kim gì phù hợp thì có thể thử qua mẫu kiếm phong kim. Chúng không chỉ toát lên vẻ độc đáo mà còn chất chứa rất nhiều ý nghĩa.

Hình xăm mini

Dành cho những ai yêu thích sự nhỏ nhắn, tinh xảo, hình xăm mệnh Kim mini chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mệnh Kim xăm hình mini gì? Có rất nhiều kiểu dáng đẹp, ý nghĩa như hoa sen, vương miện, hoa mẫu đơn…

hinh-xam-menh-kim-2

Mẫu hình xăm con voi

Hình xăm con voi là một trong những mẫu hình xăm mệnh kim phù hợp với người có mệnh Kim. Đây cũng là hình xăm mệnh kim được cả nam lẫn nữ yêu thích lựa chọn bởi tính thông dụng, gần gũi.

Hình xăm rồng

Mệnh Kim xăm rồng được không có lẽ rằng trở thành câu hỏi mà rất nhiều người chăm sóc. Câu vấn đáp là có nhé ! Cung mệnh này rất tương thích để xăm mẫu mã ấy, đặc biệt quan trọng là tuổi Thìn 2000 .

Khi xăm mẫu rồng sẽ giúp hữu chủ gặp như mong muốn, thuận tiện trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Đặc biệt tình duyên của họ cũng trở nên suôn sẻ hơn .

hinh-xam-menh-kim-4

Hình xăm đại bàng

Đại bàng là chúa tể của các loài chim, nó có thể nhìn thẳng mặt trời mà không bị chói mắt, biểu tượng cho sự tiếp thu ánh sáng trí tuệ. Nó còn là biểu tượng cho sự tôn quý, mạnh mẽ, cũng như sự vĩ đại.

Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim được cả nam và nữ mệnh Thủy lựa chọn khi xăm lên người. Loài chim này thể hiện sự sang trọng, quý phái. Một con phượng hoàng dang rộng cánh ám chỉ bay về tương lai rộng mở.

Hình xăm con gà

Người có mệnh Kim cũng có thể cân nhắc chọn hình xăm con gà bởi đây là hình ảnh phù hợp, thể hiện được sự mạnh mẽ. Gà cũng là con vật gần gũi, mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu hình xăm.

Hình xăm hoa sen

Hoa sen trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trong Phật giáo, loài hoa này tượng trưng cho sự thấu hiểu, giác ngộ, liêm khiết. Nhiều người sử dụng hình xăm mệnh Kim này nhằm mong muốn mọi điều bình an, hạnh phúc đến cho bản thân.

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo thường gắn liền với chính nghĩa, sự chung thành và là lời cầu nguyện bình an của con người. Đây cũng là đức tính quan trọng của những người mang mệnh Kim nên nó đặc biệt phù hợp, vừa thể hiện được tính cách con người, vừa mang ý nghĩa bảo vệ.

hinh-xam-menh-kim-9

Trên đây là tổng hợp một số mẫu hình xăm mệnh kim hợp phong thủy giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mẫu hình xăm úng ý.

You may also like...