99+ Mẫu Hình Xăm Ở Cánh Tay Đẹp Cho Nam Và Nữ Đẹp Nhất Năm 2023

Hiện nay, hình xăm cánh tay đang nhận được sự yêu thích lựa chọn của nhiều người, không phân biệt giới tính và tuổi tác. Trên thực tế, vị trí cánh tay là nơi bạn có thể dễ dàng khoe ra hình xăm nhưng cũng dễ dàng khéo léo che đi hình xăm khi cần thiết. Vì vậy, lựa chọn xăm tại cánh tay chính là vị trí thích hợp cho những bạn trẻ cá tính nhưng vẫn muốn che đi hình xăm trong một số trường hợp. Vậy bạn đã chọn được mẫu hình xăm ở cánh tay đẹp chưa? nếu chưa hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu bài viết sau đây.

Các mẫu hình xăm ở cánh tay đẹp cho nam và nữ

Hình xăm cổ Nhật đẹp ở cánh tay

Hình xăm Nhật cổ được nhiều người yêu thích bởi sự tỉ mỉ và mỗi hình xăm như một bức tranh được làm nên từ nhiều chi tiết 5-6 màu, tạo nên một chất riêng độc đáo. Chính nhờ sự tỉ mỉ đến từng dấu chấm nhỏ mà hình xăm Nhật cổ khó phai hơn các loại hình xăm khác.

 

Xem thêm:

Hình xăm cá chép hóa rồng ở cánh tay

Thông thường, việc cá chép bơi ngược dòng thường đại diện cho khả năng chiến đấu, sự kiên trì và quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của con người. Hình ảnh này được nhiều bạn nam lựa chọn bởi thể hiện được sức mạnh, khả năng chấp nhận vượt qua khó khăn, không bao giờ buông bỏ.

mau-hinh-xam-dep-o-canh-tay-6

Hình xăm mini ở cánh tay

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và không quá hầm hố thì hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu hình xăm cánh tay mini. Với mẫu hình xăm này, bạn có thể cân nhắc chọn các họa tiết nhỏ như bông hoa, thú cưng, cành lá…

mau-hinh-xam-dep-o-canh-tay-5

Hình xăm hoa hồng ở cánh tay

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ, lòng kính trọng. Hoa hồng luôn toát lên vẻ đẹp huyền bí, độc đáo và vĩnh hằng. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp sâu thẳm trong tâm hồn. Người ta thường truyền tai nhau rằng khi xăm hình hoa hồng thì tình yêu của bạn sẽ đơm hoa, kết trái và trở nên bất diệt.

 

Hình xăm thuyền buồm ở cánh tay

Hình ảnh thuyền buồm là hình ảnh đại diện cho ý chí con người với khát khao lớn, luôn muốn chinh phục biển cả, đại dương mênh mông và hơn hết là muốn chinh phục được những thành công, vinh quang.

mau-hinh-xam-dep-o-canh-tay-3

Hình xăm thanh kiếm ở cánh tay

Khi chúng ta quyết định xăm một thanh kiếm, chúng ta sẽ hiện thân trên da của mình một biểu tượng của danh dự, quyền lực và sức mạnh đối mặt với bất kỳ loại chiến đấu nào, dù là thể chất hay tình cảm. Trong trường hợp danh dự, chúng ta phải nói đến văn hóa Nhật Bản và đặc biệt là các samurai, vì đối với họ, nếu họ bị mất danh dự, họ phải tự lấy mạng mình bằng thanh kiếm của mình.

mau-hinh-xam-dep-o-canh-tay-2

Hình xăm cây thánh giá ở cánh tay

Hình xăm thánh giá hay còn được gọi với cái tên hình xăm thập giá, đây như một biểu tượng của Kitô giáo hàng ngàn năm qua, tattoo thánh giá có ý nghĩa tâm linh, thể hiện một đức tin vào Chúa Giê-su, Chúa luôn nhắc nhở, chỉ đường để bản thân con người sẽ không lầm đường lạc lối. Các tín đồ của đạo Thiên Chúa sở hữu trên người một hình xăm thánh giá thể hiện tín ngưỡng của cá nhân, sự tin tưởng tuyệt đối vào Chúa và ghi nhớ nguồn gốc, cội nguồn của mình cùng những lời răn dạy của đấng tối cao.

mau-hinh-xam-dep-o-canh-tay-1

Hình xăm mỏ neo ở cánh tay

Trong giới xăm hình nghệ thuật, hình xăm mỏ neo được biết đến là một trong những mẫu hình xăm được nhiều người lựa chọn bởi đẹp mắt và mang nhiều tầng ý nghĩa.

mau-hinh-xam-dep-o-canh-tay

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm ở cánh tay đẹp cho cả nam và nữ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn được cho mình mẫu xăm ưng ý nhất.

You may also like...