06 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Tân Mùi 1991 Bạn Nên Biết

Làm thế nào để bạn chọn được cây cảnh hợp tuổi Tân Mùi 1991 đem lại tài lộc, gia tăng vượng khí trong nhà. Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 . Baongoccakito sẽ giúp bạn để chọn được cây cảnh hợp với tuổi dựa với những phân tích chi tiết dưới đây nhé.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mui-1991

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 là những loại cây gì?

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ nên sẽ tương sinh với những loại cây thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc những loại cây thuộc mệnh của chính họ ví dụ như:  cây Lan Ý, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp, cây Đuôi Công Xanh, cây Trầu Bà Sữa, cây Bạch Lan…

1. Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 là cây Lan quân tử

Lan quân tử là loài cây phong thủy dễ trồng khi có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Về phong thủy, cây tượng trưng cho sự mạnh mẽ và kiên cường của con người. Với những phiến lá vươn dài tựa như sự cố gắng, cây giúp gia chủ có thêm nghị lực để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mui-1991-1

2. Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 là cây Hồng môn

Hồng môn là loại cây sống lâu năm, mọc bụi, thân ngắn. Đặc điểm nổi bật của cây là phiến lá xanh hình tim, lá non và có màu nhạt. Theo phong thủy cây hồng môn được xem là cây phong thủy giữ tiền và mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa thì không thể không nhắc đến cây hồng môn. Những bông hoa màu đỏ ấn tượng sẽ giúp không gian sống của bạn bớt đi sự nhàm chán mà còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, dồi dào.

3. Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 là cây Sen đá nâu

Sen đá nâu có màu nâu tương hợp với mệnh của tuổi Tân Mùi .Sen đá nâu có màu nâu tương hợp với mệnh của tuổi Tân Mùi Ngoài ra, khi đặt Sen đá nâu trong nhà, nó không chỉ làm khoảng trống thêm đẹp mà còn giúp người tuổi Tân Mùi giảm stress, giảm bớt căng thẳng khi làm việc

Bên cạnh đó theo phong thủy cây sen đá lâu còn giúp mang đến tài vận, thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, nó cũng giúp mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hay với sếp gắn bó hơn.

4. Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 là cây Vạn lộc

Đúng như cái tên của nó, cây có ý nghĩa về phong thủy đó là mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi 1991 Tân Mùi.Lá của cây có màu đỏ hồng đẹp bắt mắt, hợp với những người thuộc mệnh Hỏa, Thổ. Đây cũng là cây ưa bóng mát nên phù hợp để trồng trong nhà.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mui-1991-2

5. Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 là Phất dụ mảnh

Loài cây này có thân mọc thẳng, phân nhánh ít và có chiều cao trung bình từ 10-15cm. Hoặc, cây có thể phát triển cao hơn tùy vào cách chăm sóc của người trồng. Lá cây chủ yếu tập trung ở phần đầu cành dài, thuôn dẹp, cứng đầy hấp dẫn.

Trong phong thủy cây Phất dụ mảnh có ý nghĩa đó là tượng trưng cho tinh thần không thể khuất phục và tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.. Bạn có thể bài trí một chậu cây phất dụ mảnh trong nhà hoặc chọn cây làm cây phong thuỷ để quầy thu ngân, cây phong thủy cho quán ăn … nếu muốn có được năng lượng tràn đầy, sẵn sàng hoàn thành bất kể công việc nào.

6. Cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 là cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi hổ có phần viền lá màu vàng thuộc hành Thổ, rất hợp với chủ nhân sinh năm 1991. Theo đó, cây Lưỡi hổ nhỏ hoàn toàn có thể đặt trên bàn thao tác, còn cây có kích cỡ lớn sẽ đặt trong phòng thao tác hoặc trong nhà .

Loài cây này được đặt trong nhà sẽ mang đến nhiều như mong muốn cho gia chủ tuổi Tân Mùi, giúp gia chủ phát lộc, phát lộc, dồi dào tài lộc. Nếu đặt cây trong nhà, bạn nên đặt ở những vị trí như Đông, Đông Nam để phát huy công dụng của cây .

Trên đây là nội dung bài viết cây phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tìm được cây hợp mệnh với tuổi Tân Mùi của mình.

You may also like...