10 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Giúp Đem Lại Tài Lộc, May Mắn

Bạn đang tìm loại vật phẩm phong thủy hỗ trợ giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, hanh thông mà chưa biết vật phẩm nào phù hợp với tuổi của mình? thì tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ 10 vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 giúp kích hoạt vận may và tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Sửu . Các bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những loại vật phẩm nào nhé.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-sưu-1985

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu 1985

1. Tượng Trâu Phong Thủy

Theo như phong thủy cho ta thấy được thì tượng Trâu làm bằng bột đá mạ vàng non mang tới cho bạn Kim khí và tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

bên cạnh đó trong phong thủy thì tượng Trâu còn để ở chế hóa, trấn yểm cho người tuổi Ất Sửu 1985. Sử dụng ở tượng Trâu bằng đồng hay đất nung, bột đá nhưng khi bài trí phải kết hợp với hướng để phát huy tác dụng.

2. Tượng rắn phong thuỷ

Trong mối quan hệ tương sinh, tượng rắn phong thuỷ mạ vàng thuộc bộ tam hợp Tỵ – Sửu – Dậu sẽ có tác dụng hỗ trợ, phát huy tính năng, bổ sung những mặt hạn chế của tuổi trâu, tăng thêm những mặt tích cực của linh vật rắn, giúp gia chủ Ất Sửu thu hút tài lộc và vận khí tốt của linh vật rắn.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-sưu-1985-2

 

3. Vòng đeo tay phong thủy

Vòng đeo tay phong thủy được xem là một món quà hộ mệnh luôn bên cạnh gia chủ với mong muốn mang lại nhiều may mắn và sự bình an. Những người thuộc mệnh Kim nên chọn lựa vòng đeo tay phong thủy có các màu sắc như: màu vàng, nâu, trắng, xám bạc, với các loại đá quý như sau: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ vàng nâu,…

4. Long quy đá phong thủy

Long quy, còn được gọi là rùa đầu rồng, là sự kết hợp giữa Long (Rồng) và Quy (Rùa), là biểu tượng của cát tường. Long Quy giúp chống gia chủ tránh được tai họa, trấn trạch hưng gia và đồng thời cũng đem lại phúc khí để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn nên trưng bày Long Quy đối diện cửa phòng hoặc cửa sổ (bày ngay trên bàn làm việc của mình) để hóa giải sát khí, phòng trừ kẻ tiểu nhân hại, củng cố quyền lực và địa vị của mệnh chủ.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-sưu-1985-3

5. Hộp bút phong thuỷ

Vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 tiếp theo là hộp bút phong thủy.Hộp bút phong thuỷ vừa có giá trị tâm linh, vừa có giá trị thẩm mỹ và công dụng chủ đạo của một hộp đựng bút. Sản phẩm này cũng không có quá nhiều điều kiêng khem khi sử dụng nên rất được ưa chuộng. Trong đó, tuỳ theo từng mẫu khác nhau mà giá trị phong thuỷ cũng khác nhau. Ví dụ như hộp bút thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, hộp bút đại bàng mang ý nghĩa vượt lên chính mình hay hộp bút thiên lý mã mang ý nghĩa mã đáo thành công.

6. Tượng gà phong thuỷ

Nằm trong bộ tam hợp Tỵ – Sửu – Dậu, gia chủ Ất Sửu nên thỉnh tượng gà phong thuỷ mạ vàng để giúp linh vật trâu lôi cuốn nhiều nguồn nguồn năng lượng tích cực hơn, phát huy những đặc tính tốt của tuổi trâu, đó là sự siêng năng, chịu khó, tháo vát, đúng, nguyên tắc đem đến đời sống ấm no, sung túc .

7. Cầu Phong Thủy Trắng

Cầu phong thuỷ trắng có tác dụng mạnh mẽ trong việc cầu may mắn tài lộc và hỗ trợ tình duyên vợ chồng. Sử dụng cầu phong thuỷ trắng giúp mang lại nhiều may mắn, mở ra nhiều cơ hội và mối quan hệ tốt đẹp, mang lại may mắn cho phương diện tình duyên gia đạo của người tuổi này. Đặc biệt, với những người Ất Sửu hoạt động kinh doanh buôn bán thì vật phẩm này còn giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ và phát triển hơn.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-sưu-1985-4

8. Phật bản phong thủy

Mặt phật bản mệnh tuổi Sửu là Phật Hư Không Tạng bồ tát. Phật là biểu tượng của trí tuệ, mang bình an và phước lành, là biểu tượng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Theo dân gian, Phật sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất và có những quyết định đúng đắn, sáng suốt.

9. Chậu lan phú quý phong thủy

Chậu hoa lan quý phú mạ vàng hội tụ tổng thể những yếu tố quan trọng trong cách lựa chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho tuôit Ất Sửu, đó là chất liệu kim loại vàng thuộc hành Kim, sắc vàng lấp lánh thuộc hành Thổ đều là các yếu tố phong thuỷ mang tính tương sinh cho tuổi Ất Sửu.

10. Tranh đôi đũa phong thủy

Với người Nước Ta, đôi đũa mang đến hình ảnh của niềm hạnh phúc mái ấm gia đình từ những bữa cơm đơn thuần nhưng không thiếu thành viên trong mái ấm gia đình, điều mà lúc bấy giờ những mái ấm gia đình Việt đang dần giảm đi hình ảnh thiêng liêng này.

Chính vì thế, người tuổi Ất Sửu hãy chọn ngay tranh đôi đũa mạ vàng, treo ở phòng nhà bếp, nơi diễn ra những bữa ăn của mái ấm gia đình bạn, nhờ đó, sẽ gợi đến cho những thành viên về hình ảnh sung túc, niềm hạnh phúc bên mâm cơm .

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu 1985. Hy vọng thong tin trên là hữu ích có thể góp phần cho các bạn tuổi Ất Sửu lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.

You may also like...