Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Xem tử vi , vận mệnh của một con người là điều rất cần thiết, có phải bạn đang tìm hiểu sinh năm 2019 mệnh gì mà vẫn chưa có câu trả lời thì ở bài viết này Baongoccaktito sẽ tổng hợp tất cả những vấn đề liên quan đến tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 mệnh gì, hợp với tuổi gì, màu nào, làm nhà hợp hướng nào, tính cách của người tuổi Kỳ Hợi….mời các bạn cùng đón đọc.

Sinh năm 2019 mệnh gì?

Câu trả lời chính xác cho người sinh năm 2019 mệnh gì thì đó là thuộc mệnh Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc tương tự như những người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Bản mệnh Bình Địa Mộc mang ý nghĩa “Gỗ ở Đồng Bằng”. Điều này có thể hiểu rằng những người có mệnh Mộc có đặc điểm tương tự như cây mọc ở đồng bằng. Khi thời tiết hòa hợp và có mưa, họ sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Tuy nhiên, họ sẽ gặp khó khăn nếu thời tiết quá khô hanh.

Nói chung, người sinh năm 2019 có mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc  là những người khéo léo, có nhiều tài năng, tài lẻ, tính cách ôn hòa, thích được người khác khen ngợi và quan tâm tới mình. Mặc dù có nhiều tài năng và rất dễ thành công nhưng nếu những người mang nạp âm này quá khoa trương sẽ dẫn đến họa hại khôn lường.

nam-2019-menh-gi

Sinh năm 2019 là tuổi con gì?

Năm 2019 âm lịch, tức từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 dương lịch xét theo yếu tố 12 con giáp thì mang tuổi con Heo với Thiên can Kỷ, Địa chi Hợi, tức năm tuổi Kỷ Hợi. Trong đó, Thiên can Kỷ tương hợp với Giáp, tương hình với Ất, Quý; còn Địa chi Hợi thì tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Heo là con vật hiền lành, không thích cạnh tranh với các loài vật khác. Ngoài ra, heo cũng được xem là một con vật mang đến sự may mắn, giàu sang.

Người sinh năm tuổi này thường là người có nguồn năng lượng tích cực lớn, sống thật thà, dễ thương cảm cho người khác với tấm lòng nhân hậu. Bởi tính cách hòa nhã như vậy nên người tuổi Hợi được nhiều người yêu mến, hỗ trợ, có khả năng thành công trong kinh doanh buôn bán, từ đó sống một cuộc sống ấm no, đủ đầy, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền

Sinh năm 2019 thuộc cung nào?

Nam Kỷ Hợi 2019 thuộc Cung Cấn, hành Thổ, là hình ảnh mây mù, khói bốc lên từ núi và đá. Nam sinh năm 2019 tiến thối thường không nhất quán, không có lập trường dành cho riêng mình.

Nữ Kỷ Hợi 2019 thuộc Cung Đoài, hành Kim, đoài có nghĩa là Trạch, là đầm, là ao, có thêm sự tinh tú và lãng mạn của trăng non.

sinh-nam-2019-menh-gi

Sinh năm 2019 hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Hợi năm 2019

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ với tuổi Kỷ Hợi năm 2019

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2019 có tính cách như thế nào?

Tính cách nữ tuổi Hợi thường rất thủy chung, chân thành. Khi trao tình cảm của mình cho một ai thì những người con gái tuổi Hợi thường yêu say đắm và dường như họ đặt hết cả niềm tin của mình vào tình yêu đó.

Bên cạnh đó nữ tuổi này còn là một người khá nhút nhát và thoải mái khi làm việc một mình hoặc trong bóng tối, Sống nội tâm là từ ngữ có thể miêu tả toàn diện tính cách của nữ Kỷ Hợi. Họ thường im lặng khi không biết rõ về mọi người, nhưng khi có được sự tin tưởng thì cô nàng Hợi sẽ mở lòng và vui vẻ hơn.

Ở nam tuổi này thường rất kiên nghị, quyết đoán và cực kì tự tin với những gì mình làm. Lòng tự tôn được nam Kỷ Hợi đặt lên hàng đầu, họ không thích bị phê bình, chỉ trích trước đám đông. Anh ấy luôn muốn trở thành một hình tượng đẹp trong mắt của mọi người đến nỗi quên đi cả bản thân mình.

sinh-nam-2019-menh-gi

Sinh năm 2019 hợp với tuổi gì?

Khi đã biết tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2019 hợp tuổi nào, nam 2019 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam tuổi Kỷ Hợi năm 2019

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

– Nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2019

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

sinh-nam-2019-menh-gi

Sinh năm 2019 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 2019 làm nhà hợp hướng nào?

– Nam tuổi Kỷ Hợi năm 2019

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

– Nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2019

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Tính đến nam sinh năm 2019 là bao nhiêu tuổi?

Tuổi Kỷ Hợi năm 2019 tính đến năm 2022 là 03 tuổi, đến năm 2023 là 04 tuổi, đến năm 2024 là 05 tuổi, đến năm 2025 là 06 tuổi, đến năm 2026 là 07 tuổi, đến năm 2027 là 08 tuổi.

Bài viết trên đây chúng tôi đã trình bày chi tiết cho các bạn về sinh năm 2019 mệnh gì? 2019 là năm con gì ? Tuổi tác, phong thủy cùng với những vấn đề liên quan đến năm 2019 Kỷ Hợi.

Hi vọng sau bài viết sinh năm 2019 mệnh gì này chúng tôi đã giải đáp được các thắc mắc mà các bạn đang gặp phải và giúp các bạn tìm được các món đồ phù hợp với bản thân mình. Đừng quên để lại những ý kiến đóng góp của các bạn cho bài viết của chúng tôi nhé!

You may also like...