07 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mão 1999 Giúp Gia Tặng Vượng Khí

Cùng với sự phát triển của lối sống chuộng thiên nhiên, cây cảnh trở thành sự lựa chọn thông minh cho không gian xanh gia đình. Nhưng bạn chưa biết cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây gì, trồng gì để hút tài lộc? Hãy để Baongoccakito bật mí những điều thú vị này nhé!

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ky-mao-1999

Xem thêm:

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là loại cây gì?

Người sinh năm 1999 là mệnh Thổ bởi vậy nên trồng những loại cây cảnh sống trên đất thay cho những cây thủy sinh vì Thủy Khắc Thổ nên khi chọn những loại cây sống trong môi trường nước sẽ dễ bị hao tốn tiền của. Tuổi này nên chọn những loại cây có màu đỏ,vàng, hồng cam, tím ví dụ như cây cau vàng, cây hồng môn,Trầu bà đế vương, cây phú quý, Vạn lộc…..là những loại cây hợp với tuối Kỷ Mão giúp thu hút nhiều vượng khí, công việc thuận lợi, cuộc sống cũng tốt hơn.

1. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây cau vàng

Là loại cây tượng trưng cho bình an, tài lộc và thịnh vượng, cây trầu bà thường được các hộ gia đình sử dụng trong nhà để xua đuổi vận xui, đen đủi trong cuộc sống. Với vẻ đẹp thanh tao mà cũng không kém phần sang trọng, cây trầu bà đem đến cho căn nhà một nét đẹp nhã nhặn, tươi mát và cũng đầy uy quyền.

Những cây cau vàng được trồng trước nhà có ý nghĩa như sự án ngữ, là vật che chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi điều xấu xa và những luồng năng lượng độc hại. Cây Cau còn có thể khai thông vượng khí, giúp người trồng may mắn phát tài.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ky-mao-1999-1

2. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây Hồng môn

Loại cây này cực kì hợp với mệnh Thổ. Cây hồng môn có đặc điểm đó là có lá màu hồng thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp và quyết đoán trong cuộc sống, màu đỏ là màu mệnh Hỏa mà trong ngũ hành tương sinh hỏa sinh Thổ nên sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra nếu người tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ tặng cây hồng môn cho người yêu sẽ thể hiện tình yêu bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc mãi mãi.

3. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây trầu bà đế vương

Trầu Bà Đế Vương Xanh là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

Cây trầu bà xanh thuộc họ Trầu Bà, là loại cây cảnh phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ky-mao-1999-2

4. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây Phú quý

Màu đỏ là màu của may mắn, do đó cây phú quý trong phong thủy là cây biểu tượng cho những điều tốt lành. Đồng thời, giống như tên gọi mà người ta đặt cho cây, phú quý mang đến sự giàu sang, tài lộc cho người trồng. Ý nghĩa cây phú quý ra hoa chính là thể hiện sự may mắn, phát tài phát lộc

5. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây Vạn lộc

Cây vạn lộc cũng là 1 trong những cây hợp phong thủy với người tuổi 1999. Cây vạn lộc có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt, tạo không gian xanh giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả.

Đặc biệt với người mệnh Thổ, cây vạn lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý và được dành tặng trong các cuộc tân gia, thăng chức hay lễ tết. Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt, rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

6. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây Sen đá nâu

Đây là loài sen có màu tối nhất của chi Echeveria, có màu nâu, tím đen hoặc đỏ nhạt tùy theo lượng nắng mà cây nhận được. Cây có khả năng chịu hạn nhưng muốn nó phát triển tốt thì vẩn nên thường xuyên tưới nước bón phân.

Đây cũng là một trong những loại cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Kỷ Mão bạn không nên bỏ qua.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-ky-mao-1999-3

7. Cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 là cây Hương đào

Cây phong thủy tuổi mão 1999 này còn được gọi là cây kim nhưỡng, cây sim là loại cây có khả năng mang đến năng lượng cho sức khỏe dồi dào, vượt qua khó khăn, vất vả.

Người sinh năm 1999 trồng cây hương đào là thích hợp nhất để kích cầu tài vận, cải thiện vượng khí, đem đến sự yên bình, vui vẻ tạo cảm giác thoải mái, tâm lý dễ chịu.

Ngoài ra, cây hương đào này còn tránh cho chủ nhân mất mát tiền bạc, của cải, thuận lợi trên đường làm ăn, công danh, học vấn thi cử. Cây hương đào có thể hiện tình cảm sâu sắc trường tồn, thủy chung tốt cho tình bạn, tình yêu. Tuổi Kỷ Mão rất hợp trồng cây hương đào, khi những bông hoa 5 cánh trắng mỏng manh của cây nở thể hiện sự đơm đầy tài lộc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây cảnh phong thủy cho tuổi Kỷ Mão 1999 mà baongccakito vừa giói thiệu đến tất cả các bạn, Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được cho mình loại cây phù hợp đối với mệnh của mình.,

You may also like...