Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì, sinh năm 2017 tuổi con gì, 2017 cung gì,… là những vấn đề được nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về vận mệnh nam nữ sinh năm 2017. Nếu bạn cũng đang quan tâm về những điều này thì bài viết dưới đây của Baongoccakito chính là dành cho bạn.

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Và trả lời cho thắc mắc người sinh năm 2017 mệnh gì thì họ mang mệnh Hỏa, cụ thể là nạp âm Sơn Hạ Hỏa mang ý nghĩa lửa dưới chân núi. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Cuộc sống của người sinh năm 2017 nhìn chung có khá nhiều biến đổi. Ở thời tiền vận, người tuổi Đinh Dậu thường sẽ phải trải qua nhiều thay đổi, bấp bênh. Đến thời trung vận thì mọi việc mới dần ổn định, công danh sự nghiệp cũng dần được hoàn thành và đạt được thành tựu. Cho đến hậu vận thì những người tuổi Đinh Dậu mới có được cuộc sống bình yên, êm ấm.

sinh-nam-2017-menh-gi1

Sinh năm 2017 là tuổi con gì?

Những người được sinh năm 2017 là năm con Gà – tức là năm Đinh Dậu(theo Âm lịch) còn theo Dương lịch thì tính từ: 28/01/2017 đến 15/02/2018

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2017 hợp với màu gì?

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến cả sức khỏe, tinh thần, công danh sự nghiệp và tài lộc,… Việc sử dụng màu sắc hợp có thể giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần, thu hút may mắn và tài lộc.

Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc, người ta cũng có thể đưa ra những màu sắc hợp và không hợp với từng tuổi. Dưới đây là những màu sắc hợp, không hợp của người tuổi Đinh Dậu 2017:

 • Màu sắc hợp: màu bản mệnh như màu đỏ, cam, hồng, tím (hành Hỏa), màu tương sinh (hành Mộc) như màu xanh nõn chuối, xanh lá cây
 • Màu không hợp: màu đen, xanh nước biển và xanh dương (hành Thủy)

sinh-nam-2017-menh-gi1

Sinh năm 2017 thuộc cung gì?

Nam sinh năm 2017 mang trong mình cung Khảm thuộc hành Thủy, là người thật thà và tự tin trong cuộc sống. Họ biết chăm chỉ làm việc và dễ dàng làm nên sự nghiệp lớn.

 Nữ sinh năm 2017 mang trong mình cung Cấn mệnh Thổ, là người vừa có tài vừa có đức. Không chỉ có một tấm lòng nhân hậu, nữ cung Cấn còn có nhiều tài năng nên dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tính cách của người sinh năm 2017

Người tuổi Đinh Dậu có khả năng truyền có khả năng thuyết phục người khác rất tốt và họ rất tự tin trước đám đông. Họ luôn tạo được nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh,họ luôn biết để có thể lôi kéo mọi người về phe với mình.

– Nam tuổi này rất trung thực, dũng cảm nhưng không kém phần tinh tế và hài hước. Họ luôn biết cách chăm chút cho bản thân, khéo léo trong lời ăn tiếng nói nên thu hút được nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh.

– Người nữ tuổi Dậu nói chung thường là người tháo vát, bản tính ngay thẳng, chính trực. Họ luôn đề cao tính rõ ràng trong mọi việc, không thích những điều mơ hồ không chắc chắn. Họ còn là người biết quan sát nên rất tinh ý.

Sinh năm 2017 hợp với tuổi gì?

Khi đã biết tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2017 hợp tuổi nào, nam 2017 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

sinh-nam-2017-menh-gi1

– Nam tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017

 • Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ

– Nữ tuổi Đinh dậu sinh năm 2017

 • Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân
 • Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ

Sinh năm 2017 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 6, 7

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2016 làm nhà hợp hướng nào?

– Nam tuổi Đinh Dậu năm 2017

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ tuổi Đinh Dậu năm 2017

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

sinh-nam-2017-menh-gi1

Tính đến nay sinh năm 2017 là bao nhiêu tuổi

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 2017 là: 5 tuổi. Người sinh năm Đinh Dậu 2017 đến năm 2023 thì được tuổi 6 tuổi, năm 2024 là 7 tuổi, năm 2025 là 8 tuổi, năm 2026 là 9 tuổi, năm 2027 là 10 tuổi.

Trên đây là toàn bộ nội sung bài viết Sinh năm 2017 mệnh gì đã được Baongoccakito tổng hợp, chúng tôi hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết này các bạn sẽ bổ sung thêm được kiến thức phong thủy của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để đón đọc những bài viết mới.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...