Sinh Năm 2013 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và cần lưu ý giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, để hiểu thêm về phong thủy tuổi Quý Tỵ và những vấn đề liên quan đến sinh năm 2013 mệnh gì, 2013 tuổi gì, hợp hướng nào… hãy theo dõi bài viết sau để làm rõ vấn đề này.

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Câu trả lời chính xác nhất cho sinh năm 2013 mệnh gì là thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy. Trong đó, Trường có nghĩa là dài vô tận, Lưu có nghĩa là lưu thông, Thủy có nghĩa là nước. Nạp âm Trường Lưu Thủy có nghĩa là dòng nước chảy dài vô tận và đổ ra biển lớn. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Người sinh năm 2013 mệnh Thủy là những người nhanh trí, sáng tạo, khôn khéo, có khả năng ứng biến, hùng biện và xử lý công việc một cách nhanh nhạy.

sinh-nam-2013-menh-gi

Sinh năm 2013 là tuổi con gì?

– Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn

– Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2013 đến 30/01/2014

– Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

– Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2013 hợp với màu sắc gì?

– Màu sắc hợp với tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu kiêng kỵ với tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

sinh-nam-2013-menh-gi

Tính cách của tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Nhìn chung, người tuổi Quý Tỵ có tính cách nổi bật đó là rất nhạy bén và thông minh, quyết đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh, khéo tay, tỉ mỉ, chu đáo. Nữ mạng 2013 khá hiền lành, tử tế với mọi người nên được nhiều người yêu quý.

Nữ tuổi Quý Tỵ là những người tài năng, khôn khéo, có khả năng ứng biến và xử lý tình huống nên công việc sẽ đạt được những thành tựu lớn. Họ cũng là những người có phúc phần lớn nên thường được hưởng an nhàn, tài lộc sung túc khi về già.

 Nam giới sinh năm 2013 có tính cách rất hiếu động, sôi nổi, thích giao lưu, kết nối. Vì vậy, họ thường hay đi du lịch tìm kiếm sự mới mẻ cho tâm hồn.

Nam giới tuổi này có bộ óc nhạy bén và thông minh nên rất thích hợp để theo học các môn tự nhiên. Cộng với bản tính siêng năng, cần cù và chịu khó nên công việc dễ thành công và được nhiều người nể trọng về sau.

Sinh năm 2013 thuộc cung gì?

Cung Khôn hành Thổ, mang tính chất khiêm tốn, nhún nhường, cưu mang ví như tấm lòng người cha. Nam giới cung này là người theo chủ nghĩa truyền thống, họ bình tĩnh nhưng có chút bảo thủ, ương ngạnh. Đặc biệt, Khôn Thổ là người có duyên, gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong hôn nhân.

 Cung Khảm hành Thủy. Đa phần, tính cách chung của nữ Khảm Thủy là dễ tính, dễ thích ứng với hoàn cảnh, kiên trì, dũng cảm và phóng khoáng. Đặc biệt họ có thiên phú trở thành nhà tư tưởng vĩ đại.

Sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2013 hợp tuổi nào, nam 2013 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

sinh-nam-2013-menh-gi

– Nam tuổi Quý Tỵ năm 2013

 • Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

– Nữ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

 • Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Sinh năm 2013 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Sinh năm 2013 làm nhà hợp hướng nào?

Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Những hướng xấu cần tránh bao gồm: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

Giải đáp nữ 2013 hợp hướng nào: Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí.

Một số hướng kỵ cần phải lưu tâm nếu không muốn gặp họa: Đông – Họa Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mạng.

sinh-nam-2013-menh-gi

Sinh năm 2013 đến nay là bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 2013 là: 9 tuổi. Người sinh năm 2013 đến năm 2023 thì được tuổ 10 tuổi, năm 2024 là 11 tuổi, năm 2025 là 12 tuổi, năm 2026 là 13 tuổi, năm 2027 là 14 tuổi.

sau khi tìm hiểu xong bài viết này bạn đã biết sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi gì và hợp với phong thủy như thế nào rồi. Baongoccakito hy vọng bằng việc ứng dụng phong thủy trong mọi mặt của cuộc sống sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và sống giàu sang, hạnh phúc hơn.

You may also like...