Sinh Năm 2015 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Từ khi con người được sinh ra đã gắn liền với hai từ vận mệnh. Đó được xem là một chủ đề huyền bí mà dù ở bất kỳ thời đại nào, con người cũng đều mong muốn tìm hiểu và khám phá. Trong bài viết dưới đây, Baongoccakito sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh vận mệnh người sinh năm 2015 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp với tuổi nào, màu gì…?

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Câu trả lời cho người sinh năm 2015 mệnh gì đó là mang mệnh Kim. Sa Trung Kim – Vàng Trong Cát thể hiện được sự kín đáo, ẩn mình của lớp kim loại quý giá dưới lớp cát khi chưa được khai thác. Có thể nói những người sở hữu nạp âm này vô cùng kín tiếng, ẩn danh trong cuộc sống tuy nhiên khi tiếp xúc là người có chí lớn, nhân hậu và độ lượng.

Những người mệnh Kim sinh năm 2015 đều là những người nhiệt tình, biết sẻ chia, cảm thông, gần gũi và giàu lòng nhân ái. Họ cũng là những người sống độc lập, thích tự làm mọi việc thay vì phải phụ thuộc vào người khác.

sinh-nam-2015-menh-gi1

Sinh năm 2015 là tuổi con gì?

Người sinh năm 2015 âm lịch, tức ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016 dương lịch mang tuổi Ất Mùi, cầm tinh con dê. Theo đó, họ mang Thiên can Ất, tương hợp với Thiên can Canh, tương hình với Thiên can Kỷ, Tân; đồng thời mang Địa chi Mùi, tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người mang tuổi Ất Mùi nói chung và người sinh năm 2015 nói riêng mặc dù sống kín tiếng như vàng trong cát nhưng tính cách lại khá hướng ngoại, thích kết giao bạn bè thuộc mọi tầng lớp, mọi lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Họ vốn tính thân thiện, dễ gần, sống rất chân thành nên được nhiều người yêu quý.

Sinh năm 2015 hợp với màu gì?

– Màu sắc hợp với tuổi Ất mùi sinh năm 2015

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ với tuổi Ất mùi sinh năm 2015

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

sinh-nam-2015-menh-gi1

Sinh năm 2015 thuộc cung gì?

Lý giải nữ 2015 cung gì: Nữ tuổi Mùi thuộc cung Chấn, hành Mộc. Tính cách của người thuộc cung Chấn khá can đảm, sống thoải mái và thích sự tự do. Ngoài ra, nữ nhân cung này có tài năng sáng suốt, trí tuệ nên dễ thành công.

Lý giải nam 2015 cung gì: Nam nhân tuổi Mùi thuộc cung Chấn, hành Mộc. Họ là người sống quyết tâm, kiên quyết cùng sự cởi mở và đầy tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, người đàn ông tuổi này ham mê vật chất nên dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Tính cách của người sinh năm 2015

Họ là những người bình thường, kín đáo, giữ mình theo một khuôn phép nhất định, họ thường không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài.Ta nhìn từ bên ngoài thấy những người này có vẻ rất hiền lành,là kiểu người sống rất nội tâm. Những người này thường có chí rất lớn, sống rất nhân hậu và dễ bỏ qua lầm lỗi của người khác nhưng không đồng nghĩa việc bao che cho họ.

Trong công việc và học tập họ luôn tâm niệm chậm mà chắc, luôn cẩn trọng trong hành sự, luôn đặt rất nhiều tâm ý vào việc mà mình muốn làm. Không những thế, họ còn là những người sống rất tự lập, luôn tự giải quyết hết tất cả mọi việc mà không làm phiền tới người khác.

Bên cạnh đó, họ là những người quá nghiêm khắc với bản thân, lập trường kiên định khó lay chuyển. Trong làm việc, đôi khi dạy người khác làm không cẩn thận bị coi là thích lên mặt, dạy đời người khác.

sinh-nam-2015-menh-gi1

Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2015 hợp tuổi nào, nam 2015 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam Ất Mùi sinh năm 2015

 • Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

– Nữ Ất Mùi sinh năm 2015

 • Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

sinh-nam-2015-menh-gi1

 

Sinh năm 2015 hợp vơi con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Sinh năm 2015 làm nhà hướng nào hợp?

– Nam tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

– Nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2015 tính đến nay là bao nhiêu tuổi?

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 tính đến năm 2022 là 07 tuổi, đến năm 2023 là 08 tuổi, đến năm 2024 là 09 tuổi, đến năm 2025 là 10 tuổi, đến năm 2026 là 11 tuổi, đến năm 2027 là 12 tuổi , đến năm 2028 là 13 tuổi.

Trên đây là tổng hợp về sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, tuổi nào….? mà chúng tôi muốn chia sẽ với tất cả các bạn. Hãy theo dõi chúng tôi qua trang Baongoccakito để biết nhiều hơn về tử vi, vận mệnh của những tuổi khác.

You may also like...