Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Giáp Tý 1984 Giúp Đem Lại May Mắn

Trong cuộc sống ngày nay, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Tùy mỗi độ tuổi, con giáp sẽ có những cách khác nhau để giúp bản thân cải thiện vận mệnh. Trong đó có sự hỗ trợ của các vật phẩm phong thủy. Vậy làm sao để biết cách chọn lựa vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 đúng cách mang lại vận may và vượng khí cho gia chủ.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-giap-ty-1984

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

1. Quan Âm Thiên Phủ

Chúng ta không hề xa lạ với cái tên “Tượng ngàn mắt ngàn tay”, đó chính là tượng Quan Âm Thiên Phủ. Tượng mang màu may mắn cho tuổi Giáp Tý đó là màu nâu, tổng thể của bức tượng là một vị Phật có 3 gương mặt quay về ba phía, xung quanh là hàng ngàn cánh tay chìa ra.

Nếu trong nhà có tượng Phật để thờ trong nhà, các tượng Phật này sẽ được khắc họa rõ nét từng gương mặt đế từng cánh tay, nhưng nếu bạn chỉ mua mặt dây chuyền có khắc Quan Âm Thiên Phủ thì hình thù của vị Phật sẽ được làm một cách đơn giản, phù hợp với mặt dây chuyền.

2. Tượng linh vật Chuột phong thủy

Tượng chuột phong thủy cũng được nhiều người chọn để làm vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984. Chuột được biết đến là loài vật thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội một cách nhanh nhất. Bởi vậy tượng Chuột phong thủy thường mang ý nghĩa của sự may mắn, tiền tài, gặp nhiều may mắn giúp gắn kết được các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-giap-ty-1984-1

3. Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Giáp Tý 1984. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

4. Tượng Tỳ Hưu phong thủy

Tương truyền rằng, Tỳ hưu chính là một trong người con của Long thần, bắt nguồn từ tích “Long sinh cửu phẩm”. Tỳ hưu là một loài mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một mãnh thú tốt lành. Tỳ hưu có đặc điểm là miệng to, không có hậu môn, nghĩa là chỉ có ăn mà không có nhả. Chính vì thế, vật phẩm chế tác từ hình ảnh Tỳ Hưu chính là món đồ phong thủy cát lành, dùng để chiêu tài, hóa sát khí, kích tài lộc, tăng vượng khí, hóa giải thị phi cho gia chủ tuổi Tý.

5. Quả cầu đá phong thủy

Các loại đá phong thuỷ từ lâu được biết đến nhờ giá trị trong việc kích hoạt vận khí, mang lại nhiều vận may về tài lộc và sức khoẻ cho con người.

Chủ nhân tuổi Giáp Tý nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Các loại đá hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim đó là: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

vat-pham-phong-thuy-tuoi-giap-ty-1984-1

6. Vật gốm sứ

Theo Ngũ hành, người thuộc mệnh Kim sử dụng các vật phẩm làm bằng đất sẽ rất hợp phong thủy đem lại may mắn và tài lộc. Cho nên, những người tuổi giáp Tý nên chọn đồ gốm, sứ có màu phù hợp với mình như màu trắng, màu bạc, màu nâu đất nhé!

7. Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng phong thủy là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Người tuổi Tý nếu sở hữu tượng Rồng phong thuỷ sẽ giúp công việc thành công, gặp nhiều may mắn hơn.

9. Phật Tổ Như Lai

Một vị Phật nữa sẽ phù hộ cho những người tuổi Giáp Tý, đặc biệt là mệnh Kim đó là Phật Tổ Như Lai. Phật Tổ Như Lai luôn được biết đến là người chuyên ban phước lành xuống cho chúng sinh.

Phật luôn có gương mặt phúc hậu và theo quan niệm dân gian, người đi độ giải và hóa kiếp cho những ai thành thiện tích đức và có lòng hướng về chánh đạo.

Phật Tổ Như Lai hợp nhất với tuổi Giáp Tý khi người đó đeo mặt dây chuyền có khắc hình Phật trên những mặt dây có màu như bạc, trắng, nâu. Phật Tổ Như Lai được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi giáp tý vô cùng phù hợp.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-giap-ty-1984-2

10. Bát Tụ Bảo phong thủy

Bát Tụ Bảo cũng là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán. Bát tụ bảo được xem là vật chứa đựng, giữ của cải, vật phẩm có giá trị cực kỳ phù hợp với những người kiếm ra tiền nhưng không biết giữ tiền.

Để tăng thêm năng lượng tích cực trong bát tụ bảo thường sẽ được đặt thêm các mẫu vụn đá thạch anh hay noãn đá thạch anh, những vật phẩm có giá trị trong bát. Tượng trưng cho tiền bạc luôn được đong đầy, mang đến may mắn, thành công trong cuộc sống.

Trên đây là tổng hợp 10 vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các bạn dọc. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn được món đồ thủy phù hợp đối với mình.

You may also like...