Sinh Năm 2010 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Sinh năm 2010 là mệnh gì ? Theo phong thủy, ý nghĩa năm sinh có vai trò vô cùng trọng trong việc lựa chọn hướng nhà, làm ăn kinh doanh, hôn nhân… Mỗi người sẽ có một vận mệnh riêng biệt từ đó sẽ cân bằng các yếu tố âm dương – ngũ hành. Rất nhiều người tuổi Canh Dần quan tâm sinh năm 2010 tuổi con gì, mệnh gì, hợp màu gì, hợp hướng nào. Hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu về người sinh năm này.

Sinh năm 2010 là mệnh gì?

Câu trả lời chính xác cho sinh năm 2010 là mệnh gì? thì câu trả lời là thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tùng Bách Mộc.

Mỗi nạp âm đều mang trong mình một đặc trưng tính cách riêng, cụ thể là ở người sinh năm 2010, có nạp âm Tùng Bách Mộc – Gỗ Bách Tùng. Tùng Bách Mộc mang ý nghĩa là cây đại thụ to lớn, vững vàng.

Người sở hữu nạp âm này thường dũng cảm, kiên trì, có niềm tin trong cuộc sống. Ngoài ra, họ được trời phú cho tấm lòng bác ái, bao dung, và yêu thương mọi người. Hơn thế nữa, đây là những người có chí cầu tiến, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

snh-nam-2010-la-menh-gi

Sinh năm 2010 là tuổi con gì?

– Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ

– Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011

– Năm sinh âm lịch: Canh Dần

– Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2010 thuộc cung gì?

– Nữ tuổi Dần 2010 thuộc Cung Cấn, hành Thổ. Người thuộc Cung Cấn được lý giải là người có bản chất hiền dịu, tốt tính, và vô cùng thương người. Ngoài ra, mang nhiều tài năng, năng lực nên thành công với họ đến rất nhanh.

– Nam tuổi Dần 2010 thuộc Cung Đoài, hành Kim. Có thể nói Nam nhân thuộc Cung Đoài khá là ôn nhu nhưng cách hành xử lại cực kỳ cứng rắn. Hơn thế nữa, người đàn ông tuổi Dần còn có vẻ ngoài thu hút, sôi nổi, và ăn nói tốt.

snh-nam-2010-la-menh-gi

Sinh năm 2010 hợp với màu sắc gì?

Sinh năm 2010 là mệnh gì

– Màu sắc hợp với tuổi canh Dần năm 2010

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ với tuổi Canh Dần sinh năm 2010

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2010 có tính cách như thế nào?

– Tính cách nữ Canh Dần năm 2010 vô cùng nhạy cảm, nhiều cảm xúc nhưng lại khá hung hăng, mất bình tĩnh. Do đó mà nữ nhân tuổi này thường khá nóng nảy nên có thể đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến chính họ gặp rắc rối không đáng có.

Thế nên chỉ cần cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh, cũng như suy xét kỹ lượng thì người phụ nữ tuổi Canh Dần có thể đạt được thành công như ý nguyện.

Tính cách nam Canh dần năm 2010 được thừa hưởng bản tính mạnh mẽ, kiên cường vốn có của loài Hổ. Ngoài ra, nam nhân Canh Dần 2010 cũng có tính cách rất khó đoán, và cực kì điềm tĩnh.

Bên cạnh đó họ cũng chất chứa nhiều cảm xúc hỗn loạn và khá nhạy cảm nên suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, người đàn ông sinh năm 2010 khá nóng tính, hung hăng nên đôi khi thất bại trong việc thương lượng, hòa giải

Sinh năm 2010 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Canh Dần sinh năm 2010 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 2010 hợp tuổi nào, nam 2010 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Canh Dần sinh năm 2010 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

snh-nam-2010-la-menh-gi

– Nam tuổi Canh Dần sinh năm 2010

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân

– Nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu
 • Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

Sinh năm 2010 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 2010 đối với nữ làm nhà hợp hướng nào?

 • Hướng Tây – Diên Niên: Xây nhà hướng này mọi sự ổn định. Cuộc sống bình an, có của cải tích trữ.
 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Nam giới sinh năm 2010 nên chọn Tây Nam để gia đình gặp được phúc lộc vẹn toàn; con cháu đề huề, công thành danh toại.
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Xây nhà hướng này sẽ được quý nhân giúp đỡ và bổ trợ. Gia đình có sức khỏe tốt, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có nhiều của cải.
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Chọn hướng này rất tốt bởi vì gia chủ sẽ gặp thiên thời, được mọi sự che chở.

snh-nam-2010-la-menh-gi

Sinh năm 2010 đối với nam làm nhà hợp hướng nào?

 • Hướng Tây – Phục vị: Xây nhà hướng nhà này sẽ được quý nhơn che chở và bảo vệ. Hướng này cũng là hướng vượng phu ích tử, con cháu sau này đều mạnh khỏe và đỗ đạt cao.
 • Tây Nam – Thiên y: Gia chủ sẽ gặp thiên thời, được che chở và phù hộ. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận; con cái hiếu thảo với cha mẹ, có phúc phần về sau.
 • Hướng  Tây Bắc – Sinh khí: Phụ nữ trong nhà thông minh, có sự nghiệp lớn. Mọi sự đều được lo liệu vẹn toàn, gia đình ấm êm.
 • Hướng Đông Bắc –  Diên niên: Chọn hướng này sẽ thu được vượng khí, mọi sự ổn định; gia đình đầm ấm, yên vui.

Sinh năm 2010 tới nay là bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 2010 đến năm 2022 là 12 tuổi, đến năm 2023 là 13 tuổi, đến năm 2024 là 14 tuổi, đến năm 2025 là 15 tuổi, đến năm 2026 là 17 tuổi, đến năm 2028 là 18 tuổi.

Trên đây là tất cả các thông tin về tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mà baongoccakito muốn gửi đến cho bạn độc. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được sinh năm 2010 là mệnh gì? hợp với độ tuổi nào để từ đó nắm bắt được những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

You may also like...