Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì, Là Những Tuổi Nào, Hợp Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào?

Mệnh Thủy hợp màu gì là thắc mắc không chỉ của một số ít người. Từ những nhu cầu bình thường như mua sắm quần áo, đồng hồ, trang sức… Cho đến mua nhà, mua xe thì nhiều người đều phải coi phong thủy để có thể mang lại nhiều may mắn nhất. Ở bài viết này Baongoccakito sẽ tổng hợp những vấn đề phong thủy của người mệnh Thủy , Mời các bạn đón đọc.

Mệnh Thủy hợp màu gì

Mệnh Thủy hợp màu gì? Theo phong thủy ngũ hành thì người mệnh Thủy hợp với màu sắc tương sinh và tương hợp để được may mắn phát tài phát lộc

Dựa vào mối quan hệ tương sinh và tương hợp của bảng màu theo ngũ hành phong thủy thì mệnh Thủy hợp màu: trắng, màu bạc hay màu ánh kim. Bên cạnh đó, nhóm màu tương hợp mệnh Thủy sẽ là màu đen và màu xanh dương.

menh-tuy-hop-mau-gi

Mệnh thủy hợp với màu xanh dương:

Màu xanh dương là biểu tượng của đại dương còn thủy chính là nước , khi kết hợp màu xanh dương kết hợp với người mệnh Thủy sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp. Chính vì sự kết hợp tuyệt hảo ấy, màu xanh dương có thể giúp người mệnh Thủy mạnh mẽ, tràn đầy năng lực.

Mệnh Thủy hợp với màu đen

Màu đen trong phong thủy sở hữu nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, đem lại tiền tài, danh vọng và sự quyền lực cho những ai sở hữu màu sắc này. Màu đen còn là hiện thân cho sự giàu sang, phú quý vì thế, mọi người thường hay sử dụng màu sắc này trong cuộc sống.

Sự kết hợp với màu đen với những người người mệnh Thủy sẽ giúp họ để thành trung tâm của mọi thứ, khiến mọi người luôn mong muốn đến gần và giao lưu.

Mệnh Thủy hợp màu trắng và màu ánh kim

Trong phong thủy, màu trắng ứng với năng lượng dương. Vì thế, màu trắng đại diện cho sự vô tội, tinh khiết và cởi mở. Ngoài ra, màu trắng cũng mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, niềm tin và niềm hy vọng.

Khi màu trắng và ánh kim kết hợp với mệnh Thủy cũng giúp cho cuộc sống của họ không bị pha trộn với những điều xui xẻo, cái thuần khiết của màu trắng và sự đẳng cấp của màu ánh kim sẽ làm cho người mệnh Thủy cảm thấy vui vẻ, an yên.

Mệnh Thủy Kỵ màu gì?

Bên cạnh với sắc hợp với mệnh Thủy cũng sẽ có những màu khắc kỵ với người mệnh Thủy , vậy những màu ấy là gì? đó là các gam màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa vì đây là những màu khắc với mệnh của bạn, mang đến những tác động không tốt cho cuộc sống.

Mệnh Thủy hợp xe màu gì

Màu xe hợp Mệnh Thủy

Mệnh Thủy theo quy luật ngũ hành thì nên mua xe màu trắng, ghi hoặc xám bạc. Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể lựa chọn màu đỏ, tím và hồng, đây là màu chế khắc giúp mệnh Thủy tránh được những điềm xấu và xui xẻo.

Màu xe không hợp Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy không nên mua xe có màu vàng, nâu đất. Vì đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ có tính tương khắc với mệnh Thủy, đất sẽ ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước.

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng nên hạn chế chọn màu xe có màu xanh lá cây để tránh gặp phải trắc trở trong công việc, vì đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Cây cối sẽ hút nước, các chất dinh dưỡng của nước làm vũng, trạch bị cạn kiệt nguồn nước.

Mệnh Thủy Là những tuổi nào

Khi đã tìm hiểu mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? thì ta nên đi tìm hiểu những người mệnh Thủy là những tuổi nào?.

Mệnh Thuỷ gồm các tuổi

Bính Tý – 1936, 1996, Quý Tỵ – 1953, 2013, Nhâm Tuất – 1982, Đinh Sửu – 1937, 1997, Bính Ngọ – 1966, Quý Hợi – 1983, Giáp thân – 1944, 2004, Đinh Mùi – 1967, Ất Dậu – 1945, 2005, Giáp Dần – 1974, Nhâm Thìn – 1952, 2012, Ất Mão – 1975.

menh-tuy-hop-mau-gi

Mệnh Thủy hợp với mệnh nào?, Khắc mệnh nào

Mệnh Thủy hợp với các mệnh

Nhìn vào mối quan hệ tương sinh trong Ngũ hành bên trên bạn sẽ thấy người mệnh Thủy hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc.

Do đó, nếu bạn là người mệnh Thủy đang tìm đối tác làm ăn lâu dài hoặc lấy vợ/gả chồng thì hãy lựa chọn những người mang mệnh Kim hoặc mệnh Mộc. Chắc chắn mối quan hệ tương sinh này sẽ đem lại nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn đó.

Mệnh Thủy khắc với mệnh nào

Bên cạnh quan tâm mệnh Thủy hợp mệnh gì bạn cũng nên biết mệnh Thủy khắc mệnh gì. Người mệnh Thủy khắc chế mệnh Hỏa và bị mệnh Thổ khắc chế lại.

Do đó nếu như người mệnh Thủy có ý định tìm đối tác làm ăn, tìm vợ/chồng thì nên cân nhắc và nên tránh chọn người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa để hạn chế những điều không may mắn trong cuộc sống, công việc.

Mệnh Thủy hợp với tuổi nào?

Bên cạnh thắc mắc mệnh thủy hợp mệnh gì thì nhiều người còn quan tâm mệnh Thủy hợp tuổi nào. Nhất là những ai đang tìm đối tác làm ăn, dựng vợ/gả chồng.

Theo quan hệ tương sinh trong Ngũ hành thì người mệnh Thủy tương hợp với các tuổi như:  Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu.

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về người mệnh Thủy hợp màu gì? hợp mệnh gì,tuổi gì….? , mối quan hệ tương sinh – tương khắc. Và bên cạnh đó là chia sẻ về những vật phẩm mà người mệnh Thủy nên chọn để tăng tài lộc, sức khỏe, may mắn.

You may also like...