Mơ Thấy Phá Thai Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì Thì Trúng?

Việc phá thai là một hành động độc ác và cần được lên án, nó không những ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tâm lý của người phụ nữ mà còn liên quan đến rất nhiều vấn đề tâm linh. Vậy mơ thấy phá thai báo điềm gì? tốt hay xấu? hãy cùng chúng tôi lý giải giấc mơ này.

Mơ thấy phá thai báo điềm gì? Tốt hay xấu?

Ý Nghĩa giấc mơ thấy phá thai

Phá thai là hình thức phá bỏ đi bào thai mới hình thành trong bụng của người phái đẹp. Các bác sĩ thường khuyên các bà mẹ là nên giữ lại thai dù trong bất kỳ cảnh ngộ nào. Vì hành động phá bỏ thai không chỉ gây tác động tới sức khoẻ mà còn can dự đến tâm lý của chị em.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy phá thai thì giấc mơ này báo hiệu bạn đang bị cản trở và ngăn cản sự tăng trưởng của riêng bạn. Có thể là do cuộc sống của các bạn bị áp lực, sợ hãi hay xung đột dẫn đến bạn chần chừ trong việc đuổi theo 1 hướng mới trong cuộc sống.

Thêm nữa giấc mơ còn phản ảnh thực tại cuộc sống của bạn và các bạn phải tự mình quyết định mọi việc. Ngoài ra nó còn là 1 lời nhắc nhở cho các bạn cần coi sóc sức khoẻ của bạn.

mo-thay-pha-thai2

Mơ thấy mình đi phá thai, nạo thai

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi phá thai thì đây là điềm báo xấu về công việc của bạn sẽ gặp phải những trở ngại tại thời điểm sắp tới, điều này sẽ khiến cho bạn không phát triển được thực lực của mình để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Mơ thấy người khác phá thai

 • Mơ thấy người khác phá thai là người quen: Giấc mơ dự báo về mối quan hệ của bạn và người đó không được tốt đẹp lắm, cần phải thận trọng hơn để tránh va chạm.
 • Mơ thấy người khác phá thai là người lạ: Giấc mơ chỉ đơn giản chỉ là hình ảnh tái hiện quan điểm của bản thân bạn mà thôi, không có gì quá lo ngại

Mơ thấy bố, mẹ dẫn mình đi phá thai

. Điềm báo may mắn cho gia đình. Sắp tới công việc làm ăn kinh doanh của gia đình có phần khởi sắc. Mọi khó khăn sẽ đi qua, niềm vui đang chào đón gia đình ở phía trước.

Mơ thấy bạn trai dẫn đi phá thai

Giấc mơ cho thấy bạn đang khao khát tiến lên phía trước, muốn bứt phá và chinh phục mọi thứ. Lời khuyên bản thân cần kiên nhẫn và cố gắng vượt mọi rào cản, khó khăn để có thể đạt được thành công như nhất định như ước muốn.

Mơ thấy bạn trai hoặc chồng ép đi phá thai nhưng mình không muốn

Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy tự chủ hơn, kiên định hơn nhưng đồng thời phải chú ý đến sức khỏe của mình, tránh làm việc quá sức, suy nghĩ chuyện buồn làm ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Mơ thấy mình bị xảy thai

Đây là tín hiệu cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác từ nhiều phía khác nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, suy nghĩ thật kỹ bởi mỗi cơ hội đều mang lại cho bạn những lợi ích riêng.

mo-thay-pha-thai5

Mơ thấy phá thai và thấy máu

Giấc mơ là dự báo về những ngày nhàm chán sắp tới của bạn. Bạn đã nỗ lực hết mình nhưng năng lực của bạn không được nhận ra. Lời khuyên lúc này là bạn nên dành thời gian thư giãn cho chính mình, đối mặt với mọi vấn đề một cách tích cực hơn.

Mơ thấy bệnh viện phá thai

Giấc mơ là điềm báo bạn đang rất phụ thuộc vào người khác. Giấc mơ cũng cho thấy rằng có cái gì đó trong cuộc sống của bạn mà đã không còn cần thiết với bạn, vì vậy bạn cần buông bỏ một số gánh nặng để cảm thấy thoải mái hơn.

Mơ thấy đứa trẻ đã chết trong bụng và bạn bắt buộc phải phá thai

Nếu bạn đã phá thai rồi trong mơ thấy thai nhi trong giấc mơ thì điều này cho thấy bạn đang rất hối hận về việc làm của mình, bạn đang cảm thấy áy náy, ray rứt nhưng không còn cách giải quyết nào khác.

Mơ thấy phá thai bằng thuốc

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, khó khăn chồng chất khiến bạn khó được lối thoát cho bản thân. Đừng quá lo lắng, hãy sống lạc quan hơn, điềm tĩnh hơn trước mọi vấn đề, khó khăn của bạn sẽ từ từ được tháo gỡ.

mo-thay-pha-thai6

Bà bầu mơ thấy phá thai hoặc xảy thai

bạn đang mang thai và mơ thấy giấc mơ này  là trong tâm thức của bạn đang lo âu đến vấn đề con cái, nhưng an tâm đi bù lại bạn sẽ đem đến những điều mà mình đang mong mỏi chỉ cần khoảng này.

Mơ thấy người yêu đi phá thai

Đây là điềm báo cho bạn thấy rằng bạn đang ở thế bị động và bạn cũng rất dễ bị người khác lợi dụng vào những mục đích không tốt. Do đó, bạn hãy cẩn thận đừng quá tin người mà “rước họa vào thân”.

Mơ thấy vợ mình đi phá thai

Giấc mơ này là điềm báo về những điều may mắn và mang lại lộc cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý cẩn thận, bởi giấc mơ cũng là điềm báo bạn phải đối diện với những tình huống xấu hoặc những chuyện không theo ý muốn.

Mơ thấy phá thai đánh con gì thì trúng?

 • Nằm mơ thấy phá thai đánh số 54, 32
  Nằm mơ thấy nạo phá thai đánh ngay cặp số 11, 68
 • Mơ thấy phá thai thấy máu số 64, 32
 • Mơ thấy bố, mẹ ép đi phá thai đánh ngay số 87, 06
 • Mơ thấy xảy thai đánh ngay cặp số 09, 32
 • Mơ thấy người yêu đi phá thai đánh ngay cặp số 11, 89
 • Mơ thấy người yêu bắt đi phá thai đánh cặp số 42, 05
 • Mơ thấy chồng bắt đi phá thai đánh số 47, 99
 • Nằm mơ thấy cảnh phá thai đánh cặp số 14, 32
 • Nằm mơ thấy đi phá thai đánh ngay cặp số 12, 07
 • Nằm mơ thấy người khác phá thai số 33, 79
 • Nằm mơ thấy mình đi phá thai đánh ngay cặp số 11, 62
 • Nằm mơ thấy uống thuốc phá thai số 43, 04
 • Nằm mơ thấy vợ phá thai đánh ngay cặp số 33, 81

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc mơ mơ thấy phá thai sau khi được giải mã. Hãy theo dõi chúng tôi qua trang baongoccakito để theo dõi nhiều bài viết mới cùng với những nội dung thú vị khác

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...