Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất Để Đem Lại May Mắn

Trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc cho việc sơn nhà, tậu xe, trang sức…là yếu tố rất cần thiết bởi nếu chọn được màu sắc phù hợp với mệnh  sẽ đem lại nhiều may mắn đến cho người dùng, ngược lại nếu chọn màu sắc khắc với mệnh sẽ đem đến cho gia chủ nhiều biến cố , tai ương. Vậy tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì? kỵ màu gì? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tại bài viết sau đây.

tuoi-quy-dau-1993-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người tuổi 1993

  • Năm sinh âm lịch: 1993
  • Xem mệnh ngũ hành: Kiếm phong Kim ( mệnh Kim )
  • Thiên can: Quý
  • Địa chi: Dậu
  • Cung mệnh: Đoài
  • Niên mệnh năm sinh: Kim

Tính cách của tuổi này nhờ hình ảnh Kiếm Phong Kim. Vì là kim loại quý được rèn dũa nên tuổi Quý Dậu cũng mang trong mình cá tính cực kì mạnh mẽ.

Cá tính của tuổi này rất mạnh, bộc trực và thẳng thắn. Nếu biết kiềm chế tính cách này sẽ là người nữ có tiếng nói và địa vị xã hội cao. Trái lại, nếu để cho cái tôi quá lớn của Kiếm Phong Kim phát triển thêm sẽ dễ bị người đời ghen ghét và hãm hại.

Dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống bởi nhiều xung khắc trong Can-Chi, người tuổi Quý Dậu 1993 nếu biết vượt qua sẽ thành công từ rất sớm. Trái lại, không quyết chí chiến đấu lại thách thức của cuộc sống dễ khiến nam tuổi này lận đận trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Tuổi Quý dậu 1993 hợp màu gì?

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm bậc nhất khi nhắc đến tâm linh, phong thủy. Yếu tố màu sắc được lựa chọn trong các vật phẩm hộ mệnh, vận dụng hằng ngày sao cho hợp với bản mệnh nhất. Đây được xem là lời cầu an đến công việc, cuộc sống của những người tin vào duy tâm.

Giải đáp năm 1993 hợp màu gì, chúng ta cần lưu ý đến lí thuyết ngũ hành . Bởi Thổ sinh Kim và Kim tương trợ với Kim, từ đó những gam màu hợp tuổi 1993 thuộc hành Thổ gồm: vàng, nâu đất còn gam màu thuộc hành Kim gồm trắng, xám và màu ghi. Những gam màu này sẽ đem lại may mắn tài lộc cho người tuổi Quý Dậu khi sử dụng.

– Ý nghĩa phong thủy đối với màu vàng: màu vàng tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, dinh dưỡng

– ý nghĩa phong thủy đối với màu nâu đất: Màu nâu tượng trưng cho đất mang đến ý nghĩa về sự ổn định, thịnh vượng và nhiều tài lộc, may mắn.

– Ý nghĩa phong thủy của màu trắng: Màu trắng tươi mới tượng trưng cho sự thịnh vượng, tinh khiết

– Ý nghĩa phong thủy của màu xám: Màu xám được xem là màu sắc của sự hòa bình. Nó có thể cung cấp được mức độ yên tĩnh và thư giãn rất cao

Tuổi Quý Dậu 1993 kỵ với màu gì?

Màu kỵ của tuổi 1993 là những màu thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Mối quan hệ tương khắc này được lí giải như phần đề cập ở đầu bài. Hỏa gây biến đổi tính chất của Kim nên Kim kị Hỏa. Kim sinh Thủy nên dễ vướng vào vòng lặp Kim hao Thủy lợi nếu không biết cân bằng.

  • Màu hành Thủy: Xanh dương, đen
  • Màu hành Hỏa: Đỏ, hồng, tím, cam

tuoi-quy-dau-1993-hop-mau-gi

Ứng dụng màu sắc theo phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 vào đời sống

Tuổi Quý Dậu 1993 nên sơn nhà màu gì hợp?

Tuổi Quý Dậu có thể sơn phòng khách với màu trắng, xám, ghi nếu muốn trang nhã, hiện đại còn ai thích cảm giác ấm cúng thì có thể sơn phòng khách màu vàng. Các gian phòng khác như phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc người sinh năm 1993 cũng có thể áp dụng như vậy.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì hợp?

Màu vàng đất, trắng, xám, ghi là những gam màu xe hợp tuổi Quý Dậu. Đây là những màu không quá hiếm khi mua xe nên người tuổi này hãy chọn cho mình loại xe yêu thích, phù hợp tài chính và có màu hợp với tuổi 1993.

Trang sức phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu 1993 mang mệnh Kiếm Phong Kim, tức vàng trên mũi kiếm. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên nhóm người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thổ, Kim như: Ngọc Trai South Sea, Citrine, Kim Cương,… Đồng thời, kim loại chặt được cây, tức Kim chế khắc được Mộc, nên các chú gà có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Mộc như Cẩm Thạch, Peridot,…

Trên đây là toàn bộ nội dung cho bài viết tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì? kỵ màu gì? mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình.

You may also like...