Mơ Thấy Bị Đánh, Đánh Con Gì? Báo Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu?

Người ta coi những giấc mơ thấy bị đánh thường tượng trưng cho những xung đột nội tâm trong chúng ta. Khi  chúng ta đang đấu tranh với những cảm xúc của chính mình và những tình huống khó khăn trong cuộc sống, thì chúng ta dễ mơ thấy bị đánh hơn.

Vậy Mơ thấy bị đánh có điềm báo gì trong tâm linh? mơ thấy bị đánh đánh con gì thì may mắn? hãy cùng chúng tôi lý giải giấc mơ này.

mo-thay-danh-nhau2

Mơ thấy bị đánh, đánh con gì may mắn?

 • Mơ thấy đánh nhau đánh số 00, 76
 • Mơ thấy bị đánh ghen đánh số 87, 42
 • Mơ thấy mình bị đuổi đánh ngay cặp số 12, 37
 • Mơ thấy mình đang xem đánh nhau đánh ngay cặp số 08, 41
 • Mơ thấy đánh nhau với người thân số 65, 31
 • Mơ thấy người dân tộc đánh nhau đánh ngay số 76, 41
 • Mơ thấy đánh chết rắn đánh ngay cặp số 87, 15
 • Mơ thấy đánh nhau chảy máu đánh số 06, 19
 • Mơ thấy đi xa đánh nhau đánh ngay số 66, 21
 • Mơ thấy bố mẹ bị đánh chảy máu đánh ngay cặp số 98, 44
 • Mơ thấy hai chị em gái đánh nhau đánh số 17, 42
 • Mơ thấy đánh nhau có dao, kiếm đánh ngay số 77, 41
 • Mơ thấy đánh nhau với cướp cặp số 98, 54
 • Mơ thấy đánh nhau với một con đĩ đánh ngay cặp số 09, 21
 • Mơ thấy đánh nhau với bạn bè đánh số 65, 32
 • Mơ thấy đánh nhau dưới nước số 00, 66
 • Mơ thấy đánh nhau bằng dao số 87, 41
 • Mơ thấy đánh nhau bất người đánh ngay số 03, 20
 • Mơ thấy đánh ghen đánh ngay  30, 41

Mơ thấy đánh nhau báo điềm báo gì? tốt hay xấu?

Có thể nói, khi bạn nằm mơ thấy bị đánh báo hiệu do bạn quá lo lắng về một mối quan hệ nào đó không tốt đẹp và nó đanh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn  bạn đã quá lo lắng về một vấn đề nào đó ở hiện tại dẫn đến việc bạn cảm thấy bị căng thẳng và áp lực quá mức.

Bạn đang rơi vào trạng thái vô cùng mệt mỏi và khó chịu, hơn thế nữa, bạn cũng đang muốn tìm ra một con đường để giải thoát cho chính mình.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đánh nhau với các thành viên trong gia đình như bố, mẹ hoặc anh chị em thì chớ nên lo lắng nhiều bởi đây chính là tin vui cho bạn. Thời gian sắp tới công việc của bạn sẽ gặp nhiều khởi sắc

Mơ thấy đánh nhau và phải đi cấp cứu

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang đi trên đường và vô tình nhìn thấy cảnh tượng đánh nhau và phải chở đi cấp cứu thì rất có thể đây là điềm báo rằng bạn đang gặp phải rắc rối trong việc thuyết phục người khác.

Nằm mơ thấy đánh nhau, phải đi cấp cứu này có nghĩa là bạn sẽ gặp vận may và gặp chuyện tốt trong công việc và tình cảm.

Mơ thấy bị đánh chết người

Nếu như bạn nằm mơ thấy bị đánh chết người trên thì đây lại là một điềm báo cho gia đình của bạn, điềm báo này sẽ cho biết gia đình của bạn sắp có một tin vui, sắp chào đón thêm thành viên mới đến với gia đình của mình.

Nếu mơ thấy mình bị người khác đánh mà không kháng cự được thì có lẽ do bạn quá lo lắng hay hoảng sợ mà thôi. Đó cũng có thể là một điềm báo

Nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với bạn gái

Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với người yêu của mình thì khi đó bạn cần xem lại chính mối quan hệ này nhé. Rất có thể bạn đang bị che mờ đi bởi những lời nói ngon ngọt của đối phương mà không nhận ra đang có người thứ ba xen lẫn vào mối quan hệ của hai người.

Giấc mơ này cũng đồng nghĩa cũng đồng nghĩa với việc sắp có chuyện buồn, không may sẽ xảy ra. Hãy cẩn thận đề phòng tránh những điều xấu bất ngờ ập đến gây hậu quả khó lường.

Nằm mơ thấy người thân của bạn bị đánh chết

Nếu như bạn nằm mơ thấy hiện tượng thấy người trên của mình bị đánh chết báo hiệu gia đình bạn sắp đón những vị khách quý và những người này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt. Vì thế hãy tiếp đón những vị đó cẩn thận và chu đáo.

Mơ bạn bị đánh ghen hội đồng

Có thể thấy ngoài thực tế nếu bạn bị đánh ghen hội đồng, thì đây là một điều vô cùng không tốt đối với bạn đúng không. Nhưng trong giấc mơ thì ngược lại đó là một điềm báo may mắn đối với bạn, một hội đánh bạn đó tượng trưng cho sự may mắn bạn sẽ gặp đến với bạn trong một tương lai gần nhất.

mo-thay-danh-nhau3

Mơ thấy mình đang bị rượt đuổi đánh

Là dự báo không tốt nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Vì bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh tiềm ẩn, đặc biệt là các căn bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa nên ăn uống đúng chế độ, đảm bảo vệ sinh và cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu.

Mơ thấy đánh vào đầu chảy máu

Trong giấc mơ thấy đánh vào đầu chảy máu, nếu như bạn thấy mình đang đánh nhau với người khác và bị chảy máu ở đầu thì bạn cũng không quá lo lắng bởi đó có thể là do bạn kìm nén cảm xúc của mình quá lâu ngày rồi, khi đó nó sẽ bị ứ động lại và tìm ra 1 lối thoát riêng. Nếu như bạn nằm mơ thấy người khác bị bạn đánh thì rất có thể nó sẽ mang lại cho bạn những may mắn gì đó.

Mơ thấy đánh ghen

Mơ thấy đánh ghen là một may mắn dành cho những ai mơ thấy đánh ghen. Đây là một tin vui được thông báo gián tiếp cho bạn qua giấc mơ. Hơn nữa công việc của bạn cũng được ổn định và thăng tiến, thành công trong sự nghiệp cũng như làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Mơ thấy bị đuổi đánh

Nằm mơ thấy bị đuổi đánh là một giấc mơ phổ biến rất hay gặp trong cuộc sống. Giấc mơ này xét về điềm báo thì không phải là một hung tin gì cả. Nó chỉ mang ý nghĩa nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong đường đi nước bước của mình trong cuộc sống.

Mơ thấy đánh gãy răng

Nằm mơ thấy bị đánh gãy răng  là một ý nghĩa tâm linh bạn cần phải khám phá. Trước hết đây là một dấu hiệu bạn sắp gặp phải những việc không may mắn và khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt là các mối quan hệ bạn bè.

Giấc mơ này còn thể hiện về tình trạng cảm xúc của bạn không ổn định. Công việc, cuộc sống căng thẳng có thể khiến tính khí thất thường nguyên nhân thì có nhiều tuy nhiên hãy cố gắng ổn định và chăm tập thể dục tình trạng trên sẽ biến mất.

Mơ thấy mình tát người khác

Giấc mơ này là một điềm báo cho một điều không hay ho sắp đến với bạn trong tương lai. Hãy cẩn thận xem xét lại những mối quan hệ xã hội và hành xử phù hợp. Không phải là một điều may mắn nhưng cũng chẳng phải điềm gở. Một lời nhắc nhở bạn nên trấn tĩnh và suy nghĩ kỹ càng những việc mà mình muốn làm.

 Mơ thấy vợ chồng đánh nhau

Vợ chồng là đồng hành là tình cảm vĩnh cửu của chúng ta suốt quãng đời. Nó là một thứ tình cảm cao thượng và nhiệm màu. Và đặc biệt là người vợ. Người luôn ân cần quan tâm, chăm sóc hằng ngày. Bởi lẽ đó nên khi nằm mơ thấy vợ đánh là một điềm báo cần lưu ý để tránh những điều không tốt đẹp ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Trên đây là toàn bộ nội dung giấc thấy bị đánh sau khi được giải mã. Chúng tôi hI vọng rằng sau khi tìm hiểu xong về nội dung của giấc mơ này sẽ cho bạn thêm hiểu rõ hơn về những bí ẩn của từng giấc mơ.

Hãy theo dõi chúng tôi để có thể hiểu hơn về những ý nghĩa của những giấc mơ khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...