Không Có Lông Mu, Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Không Có Lông Mu

Con gái, đàn ông không có lông mu liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản hay không, xem tướng con gái, đàn ông không có lông mu sẽ như thế nào? ….đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp khi phụ nữ, đàn ông khống có lông mu sẽ như thế nào nhé.

khong-co-long-mu-5

Sự hình thành của lông mu và tác dụng của nó

Vị trí của Lông mu

Không có lông mu sẽ như thê nào?

Lông mu hay còn gọi là lông vùng kín, là lông mọc ở gần gò mu phía trên âm hộ ở nữ giới hoặc ở gốc dương vật ở nam giới. Lông mu thường ngắn, màu đen sẫm, mọc khi cơ thể nam, nữ bước vào tuổi dậy thì. Lông mu thường có dạng cong (chiếm khoảng 82%), còn lại là thẳng. Lông có thể mọc rậm hoặc thưa, tùy vào gen và yếu tố hormone của từng cơ thể.

Lông mu nam: Sự xuất hiện lông mu ở nam chứng tỏ sự trưởng thành về giới tính. Do số lượng lông mu ở nam do hormone testosteron quyết định, nên một số người quan niệm lông mu nhiều đồng nghĩa với độ nam tính. Tuy nhiên, số lượng lông mu ngoài hormone còn do gen và nhiều yếu tố khác quyết định.

Lông mu nữ :là minh chứng cho sự phát triển giới tính ở nữ giới, là nét quyến rũ của nữ giới. Không phải ai cũng có lông mu, một số người phải rất muộn mới có hoặc cả đời không có. Lông mu và lông nách không tương đồng với nhau, những người không có lông mu không có nghĩa là không có lông nách. Số lượng người không có lông mu chiếm khoảng 2.7%. Khoảng 32% người có lông mu ở hậu môn. Việc có lông mu ở hậu môn hay không đều không ảnh hưởng đến sức khỏe.

khong-co-long-mu-4

Tác dụng của lông mu

  • Có tác dụng giữ ấm cho vùng nhạy cảm.
  • Giảm ma sát khi vận động, mặc quần áo và trong khi làm “chuyện ấy”.
  • Ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm cho bộ phận “nhạy cảm”.

Đối với nam giới, lông mu còn thể hiện độ nam tính, mạnh mẽ của họ. Nó còn được nhiều người quan niệm như 1 sự “uy quyền” riêng biệt của mỗi người đàn ông.

Ngược lại với nữ giới, lông vùng kín lại thể hiện sự quyến rũ, nữ tính trong mắt bạn đời của mình. Ngoài ra, lông còn giúp hạn chế 1 số bệnh lây nhiễm gây viêm âm đạo, giúp họ có sức khỏe sinh sản tốt.

Xem tướng đàn ông và phụ nữ không có lông mu

Xem tướng đàn ông không có lông mu

Đàn ông không có lông mu tuy không bị kì thị nhiều như phụ nữ, nhưng cũng là tướng không tốt, không được người xưa đánh giá cao. Theo đó, người đàn ông không có lông vùng kín thường có tính cách tiểu nhân, đàn bà, yểu mệnh. Đặc biệt những người đàn ông này bị xem là yếu sinh lý, kém cỏi trong chuyện ”giường chiếu”.

Xen tướng phụ nữ không có lông mu

Người xưa có câu “Vô mao bần chí tử”, là cách nói ám chỉ người phụ nữ không có lông mu sẽ cuộc sống bần hàn, nghèo khổ. Nếu đàn ông lấy phải người phụ nữ vô mao thì bị xem là vô phúc, không những làm ăn thất bát, hay gặp xui xẻo trong mọi việc mà còn khó có con nối dõi.

Đàn ông và phụ nữ không có lông mu có ảnh hưởng đến chuyên ấy không?

Ở phụ nữ không có lông mu có ảnh hưởng đến chuyện ấy

Theo góc độ khoa học và thẩm mỹ, người phụ nữ không có lông mu hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản và vận tướng sau này nhất là về phần con cái sẽ không có ảnh hưởng gì hết nên chị em không có lông mu không nên quá lo lắng về vấn đề này

Hiện nay, cạo/ tỉa lông vùng kín đang trở thành “xu hướng” được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hình ảnh người phụ nữ không có (ít) lông trở nên quyến rũ và nữ tính hơn khi diện những bộ cánh sexy.

Ở đàn ông không có lông mu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Nam giới theo quan niệm phương Đông phải có nhiều lông tóc mới giúp giống nòi sau này tốt hơn. Nếu lấy 1 người đàn ông “vô mao” sẽ khiến gia đình gặp xui xẻo, vận khí không hưng thịnh. Thậm chí theo 1 số quan niệm cổ xưa, đàn ông ít lông vùng kín “kém cỏi” trong chuyện chăn gối, vô sinh.

Tuy nhiên điều đó theo góc độ khoa học lại không đúng chút nào. Cũng giống với phụ nữ đàn ông không có lông mu hoàn toàn không có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, vấn đề trăn gối cũng như vận tướng sau này.

Trên đây là toàn bộ nội dung lý giải hiện tượng không có lông mu ở đàn ông và phụ nữ. Sau bài viết này chúng tôi hy vọng đưa những thông tin bổ ích đến cho các bạn đọc. Hãy theo dõi những bài viết khác của chúng tôi quan trang Baongoccakito để khám phá nhiều nội dung bổ ích khác.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

You may also like...