07 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Ất Hợi 1995 Giúp Đem Lại May Mắn

Khi chọn cây trồng trong nhà hay đặt trên bàn làm việc, ngoài sở thích thì bạn còn phải chú ý tới yếu tố phong thủy nữa. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là loại cây nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau nhé.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1995

Xem thêm:

Cây Phong Thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 gồm những loại cây

Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là những loại cây nào? để trả lời cho câu hỏi này cần dựa vào mệnh tuổi Ất Hợi 1995 . Theo phong thủy ngũ hành thì những loại cây cảnh phù hợp với tuổi Ất Hợi có hoa hoặc lá có màu đỏ, tím, vàng bao gồm những loại cây : Hồng môn, Vạn lộc, Kim Ngân, bạch mã hoàng tử, trầu bà đế vương……

Những loại cây cảnh phong thủy này là tương sinh với mệnh hỏa sẽ giúp tuổi Ất Hợi gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

1. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là cây Hồng Môn

Hồng môn là một loại cây cảnh nhỏ có lá màu xanh đậm hình trái tim và hoa màu đỏ với các đầu nhụy màu vàng. Điểm nổi bật của loại cây phong thủy này là phần hoa và lá riêng biệt, phần hoa luôn có nhụy thẳng đứng hướng lên trên và một nhụy bao quanh là một cánh hoa đơn lẻ; và lá mọc khá thấp xung quanh gốc.

Có lẽ vì màu đỏ của hoa và màu xanh đậm của lá mà cây hồng môn đã trở thành loại cây phong thủy đặc biệt dành cho những người mệnh Hỏa trong năm Kỷ Hợi. Loại cây này tượng trưng cho ý nghĩa của sự nhiệt tình, hăng hái trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, sự quyết đoán và mạnh mẽ cũng được cây hồng môn thể hiện.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1995-1

2. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là cây Vạn lộc

Cây Vạn lộc trên mặt lá có 3 màu đỏ, xanh thẫm và xanh lá mạ. Với những người mệnh Hỏa tuổi Hợi thì nên chọn cây có lá chứa nhiều màu đỏ và màu xanh thẫm. Loài cây này khá nhỏ nhắn và nhìn đẹp mắt nên thích hợp để trên bàn làm việc. Cây vạn lộc có thể sinh sống tốt cả trong môi trường đất và nước do đó tùy sở thích, điều kiện mà bạn có thể chọn lựa cây ưa thích.

3. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là cây Kim Ngân

Cây kim ngân còn có tên gọi khác là cây thắt bím hoặc cây bím tóc, có nguồn gốc từ Mexico, Brazil Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. cây có tên gọi khoa học là Pachira aquatica. Trong phong thủy, cây có ý nghĩa đem lại may mắn, tiền tài, tài vận cho người sở hữu. Đồng thời, xét theo khía cạnh khoa học, cây kim ngân còn có thể đuổi muỗi, nên nhanh chóng trở thành một trong những cây hợp tuổi Ất Hợi 1995 được nhiều người lựa chọn nhất.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1995-2

4. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là cây Tài lộc

Cây phong thủy có lá khá to và trên mặt lá có 3 màu đỏ, xanh đậm và xanh lục. Đối với những người mệnh Hỏa năm Kỷ Hợi nên chọn những loại cây có lá chứa nhiều màu đỏ, xanh đậm.

Cây được coi như một lời chúc may mắn, may mắn và thành công đến với người trồng. Ngoài tác dụng về mặt phong thủy, loại cây cảnh này còn hỗ trợ rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe con người do có khả năng thanh lọc không khí, hút khí độc, bụi bẩn.

5. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là cây Bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có phần lá khá lớn màu xanh đậm và phần thân màu trắng hoặc hơi xanh. Loài cây này mọc khá cao cách mặt đất nên tạo cảm giác lịch lãm và cao quý.

Với những người mệnh Hỏa tuổi Hợi thì việc lựa chọn cây bạch mã hoàng tử sẽ đem đến cho họ nhiều may mắn, thành công trong công việc đồng thời hỗ trợ tốt các mối quan hệ xung quanh.

6. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là cây trầu bà đế vương

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 này được khá nhiều người lựa chọn, không chỉ vì ý nghĩa phong thủy mà còn đặc tính dễ chăm sóc của nó. Trầu bà đế vương được đánh giá là một trong những giống cây xanh phong thủy dễ chăm sóc nhất.

Trong phong thủy học, cây trầu bà đế vương là cây phù hợp nhất với những người mệnh Hỏa nói chung và Ất Hợi nói riêng, hứa hẹn mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-at-hoi-1995-3

7. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 là cây cau tiêu trâm

Dáng vẻ của cây thanh cao, vươn thẳng lên khung trời, là hình tượng cho sức sống can đảm và mạnh mẽ. Đem đến sự tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Đây được xem là lá bùa như mong muốn tương thích với người tuổi Hợi mệnh Mộc. Nó thường giúp cho gia chủ bình tĩnh xử lý mọi rắc rối của yếu tố hơn .

Trên đây là những chia sẻ về 07 loại cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự chọn được cho mình loại cây cảnh phù hợp với mệnh của mình.

You may also like...