06 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tuất 1994 Giúp May Mắn Tài Lộc

Cây phong thủy không những mang lại không gian xanh cho ngôi nhà mà còn có thể giúp bạn hút được tiền bạc, sức khỏe, may mắn và sự thịnh vượng. Vậy cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là những loại cây nào? hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu bài viết dưới đây.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat-1994

Xem thêm:

Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 bao gồm những loại cây nào?

Xét theo ngũ hành người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên hợp với các gam màu như đỏ ,hồng, cam, tím . Do Mộc sinh Hỏa nên những cây ứng với mệnh Mộc có màu xanh lá cũng là màu tương sinh với tuổi Giáp Tuất này.

Để đem lại may mắn cho tuổi Giáp Tuất 1994, thì gia chủ tuổi Giáp Tuất nên trồng những loại cây cảnh có màu bản mệnh là xanh lá cây, xanh lá chuối , hay màu đỏ tía ….ví dụ như: Cây Ngọc bích, cây bao thanh thiên, cây huyết dụ, cây trường sinh, cây phú quý…

1. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây may mắn – còn có tên trong tiếng Anh là Money Plant. Cây Ngọc Bích thuộc loài cây mọng nước với hoa nhỏ màu trắng hoặc hồng

Theo phong thủy là loại cây mang lại nhiều may mắn cho những người mệnh Hỏa và Mộc, với đặc điểm cành lá tươi tốt xum xuê tượng trưng cho tài sản, tiền bạc dồi dào. Nhiều người tin rằng khi cây ra hoa có nghĩa là giàu sang no ấm. Bởi vậy mà cây thường được đặt trang trọng tại các cửa hàng, phòng giao dịch, quầy thu ngân, máy đếm tiền,…

cay-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat-1994-1

2. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là cây Bao thanh thiên

Bao Thanh Thiên là loại cây phong thủy tượng trưng cho sự thanh liêm và mạnh mẽ, đại diện cho sự ngay thẳng, trung thực, cây còn thể hiện sự đam mê và hạnh phúc của con người. Người xưa quan niệm màu đỏ vô cùng may mắn và mang lại hạnh phúc, người Ấn Độ lại cho rằng màu đỏ đại diện cho tình yêu đôi lứa và hôn nhân. Sắc đỏ của cây thuộc mệnh hỏa nên người tuổi giáp tuất nên trồng cây này trong nhà để gia tăng sự may mắn.

3. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là cây Huyết dụ

Cây Huyết dụ thân cây tuy mảnh mai nhưng lại cứng cáp tượng trương cho ý chí kiên cường, không chịu khuất phục trước nhưng khó khăn, thử thách. Những chiếc lá vươn dài đầy màu sắc thể hiện sức sống, năng lượng tràn đầy luôn sẵn sàng hoàn thành bất kể công việc nào. Theo như phong thủy, nếu bạn sở hữu cây phất dụ mảnh phong thủy thì sẽ có được nhiều may mắn,tài lộc

cay-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat-1994-2

4. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là cây Trường sinh

Cây Trường Sinh còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như lá bông, đả bất tử, diệp sinh căn, cây bỏng, thiên cảnh, thiên cảnh tạp giao,… Trường sinh thuộc loại cây thân thảo, mọng nước, sống lâu năm.

Cây Trường Sinh đặc biệt tốt cho những người mang mệnh Hỏa bởi không chỉ ở đặc điểm cây có màu xanh mát. Cây Trường Sinh có ý nghĩa mang đến những điều tốt lành, sự may mắn và là lá bùa hộ mệnh về sức khỏe cho người sở hữu.

Chậu cây trường sinh còn được lựa chọn làm món quà mừng thọ, mừng sinh nhật, quà tết hoặc các dịp lễ trong năm thay cho lời cầu chúc cho người nhận sức khỏe, an lành và nhiều may mắn.

5. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là cây Phú quý

Cây phú quý cũng là loài cây cảnh cực kì phù hợp với người tuổi giáp tuất, cây mang ý nghĩa về sự giàu sang, tiền của dồi dào. Trồng cây Phú Quý trong nhà hoặc đặt nơi văn phòng giúp người tuổi giáp tuất có nhiều tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat-1994-3

6. Cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là cây Đuôi công tím

Cây Đuôi công tím mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Chúng là biểu tượng của sự thịnh vượng, phúc lộc, hạnh phúc đề huề. Cây đem về cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, cân bằng các mối quan hệ và giúp gia đình luôn êm ấm, an nhiên. Đặc biệt nếu bạn là người mệnh Hỏa thì công đuôi tím sinh ra là dành cho bạn.

Để Đuôi Công Tím chiều tài hút lộc và phát huy tận cùng ý nghĩa phong thủy của chúng thì bạn nên đặt chậu cây tại hướng Đông, Đông Nam của ngôi nhà, đó là nơi ngự Cung Tài Lộc.

Chính nhờ vậy mà Cây đuôi công tím là món quà được rất nhiều người lựa chọn để gửi tặng cho bạn bè, người thân mỗi dịp quan trọng như khai trương, lễ tết, tân gia,… với lời chúc thịnh vượng an khang.

Trên đây là những chia sẻ về những loại cây phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng những thông in trên có thể giúp ích cho bạn phần nào khi chọn cây phong thủy cho tuổi của mình.

You may also like...