06 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Bính Tý 1996 Giúp Hút Tài Hút Lộc

Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 là loại cây nào ? Là câu hỏi của khá nhiều bạn sinh năm 1996 đang thắc mắc, đặc biệt với các bạn làm việc văn phòng. Việc đặt chậu cây hợp mạng ở trên bàn làm việc chắc chắn sẽ giúp cho công việc của các bạn thuận lợi hơn. Trong bài viết này Baongoccakito sẽ chia sẻ 06 loại cây phong thủy thích hợp với tuổi Bính Tý . các bạn hãy cùng theo tìm hiểu.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-binh-ty-1996

Xem thêm:

Loại cây cảnh phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 bao gồm những loại cây nào?

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc , trong phong thủy thì người sinh tuổi Bính Tý 1996 mệnh thủy nên chọn những loại cây phong thủy hành Kim hoặc hành Thủy, tránh những loại cây thuộc hành Hỏa

Những loại cây thuộc hành Kim và hỏa hợp với tuổi Bính Tý bao gồm những loại cây: Bạch mã hoàng tử, Kim tiền, Ngũ gia bì, cây vạn tuế, cây phát tài, Ngọc Bích…. Khi sử dụng những loại cây này tuổi Bính Tý sẽ luôn đảm bảo vượng khí đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống tuổi Bính Tý

1. Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 là cây Bạch mã hoàng tử

Đặc điểm nổi bật của cây Bạch mã hoàng tử đó là thân ngắn, bẹ dài cùng thân cây có màu trắng tinh khôi. Đây cũng là màu đại diện cho mệnh Kim, mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên cây Bạch mã hoàng tử rất phù hợp với gia chủ 1996 Bính Tý. Vẻ ngoài của cây mềm mại, mọng nước vừa sang trọng lại thanh lịch nên bạn có thể bài trí ở bất kỳ vị trí nào trong nhà như phòng khách, phòng ăn…

Điều đặc biệt hơn đây là loài cây phong thủy sống trong nước nên bạn có thể trồng với hình thức thủy sinh hoặc trồng trên đất đều được. Vì thế, cây rất phù hợp để bài trí trong nhà của người mệnh Thủy.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-binh-ty-1996-1

 

2. Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 là cây Kim tiền

Đây là loài cây khóm (bụi) có lá xanh mướt, thân mập từ gốc đến thân, bộ rễ chùm, không cần ánh sáng mạnh, dễ trồng trong nhà. Đặc biệt cây thích hợp trong môi trường đất khô cạn không cần tưới nước nhiều.

Theo như phong thủy, cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

3. Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 là cây Ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì là loại cây phong thủy chủ về sức khỏe cho người sinh năm 1996. Cây có màu xanh mướt lại rất dễ trồng. Đặt chậu cây hợp mệnh thủy 1996 này trong phòng khách hay bàn làm việc giúp cho tinh thần gia chủ luôn được thoải mái, thư thái, làm việc hăng say hơn, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó loại cây này còn có ý nghĩa tạo ra môi trường sống sạch, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Trong cây hợp với tuổi bính tý còn có nguồn năng lượng dồi dào giúp củng cố tinh thần, gắn kết yêu thương của các thành viên trong gia đình.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-binh-ty-1996-1

4. Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 là cây Vạn tuế

Vạn tuế không chỉ có hình dáng đẹp và trang trọng nó còn mang ý nghĩa về một sự nghiệp bền vững và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra vạn tuế còn giúp cân bằng khí âm dương phong thủy.

Theo phong thủy: cây vạn tuế có tác dụng cân bằng khí âm dương, cây được ví như các tráng sĩ đứng canh có nhiều công trình cổ kính hay công trình tâm linh thường dùng cây vạn tuế để làm đẹp và mang tính phong thủy cao.

5. Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 là cây Phát tài

Loài cây nghe tên đã thấy tài lộc đó chính là cây phát tài. Nhiều người thường thắc mắc cây phát tài có hợp tuổi Bính Tý 1996 không và câu trả lời ở đây đó là CÓ.

Đây là cây phong thủy đẹp mang những ý nghĩa hết sức tích cực mà gia chủ tuổi Bính Tý 1996 không nên bỏ qua. Ý nghĩa về phong thủy của cây đó là mang lại tài lộc, vận may đến cho gia chủ. Vậy nên, bạn có thể sử dụng loài cây này để làm cây phong thủy cho quán ăn, văn phòng, công ty… hay ngôi nhà của mình. Nhờ đó, việc buôn bán, kinh doanh mới có thể phát triển và đạt được nhiều thành công.

cay-phong-thuy-cho-tuoi-binh-ty-1996-2

6. Cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 là cây Ngọc bích

Đặt chậu ngọc bích trong nhà giúp gia chủ sinh năm 1996 luôn có cảm giác dễ chịu, tinh thần được sảng khoái. Cây phong thủy tuổi tý 1996 này còn tượng trưng cho tình bạn, cho tuổi trẻ và sự vĩnh hằng. Bởi vậy mà bạn đang muốn củng cố lại các mối quan hệ, muốn kết bạn hoặc có thêm nhiều bạn bè tốt thì có thể ưu tiên trưng bày loại cây hợp với tuổi tý 1996 này.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996 . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này baongoccakito đã cung cấp được thêm thông tin những loại cây phong thủy giúp cho Bính Tý thuận lợi trong công việc ,cũng như cuộc sống hàng ngày.

You may also like...