Sinh Năm 1963 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Màu Gì? Là Tuổi Con Gì?

Bạn đang tìm hiểu sinh năm 1963 là mệnh gì? hợp với tuổi nào, màu gì? là tuổi con gì, hay làm nhà hợp hướng nào hay chưa?…Vậy bài viết này baongoccakito sẽ giải đáp tất tần tật về những gì mà bạn đang thắc mắc xoay quanh tuổi.

Sinh năm 1963 là mệnh gì?

Đáp án chính xác nhất cho sinh năm 1963 là mệnh gì thì câu trả lờ cho người sinh năm 1963 là mệnh 1963 mang mệnh Kim cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim.

Giải thích ý nghĩa về nạp âm này thì Kim Bạch Kim được hiểu là hợp chất vàng pha bạc. Đây là một dạng kim loại vô cùng có giá trị và được trân quý, thường được sử dụng để làm trang sức.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh – khắc liên quan đến mệnh Kim bao gồm việc đất sinh ra kim loại, tạo ra một môi trường tốt cho người mệnh Kim, và ngược lại, yếu tố hỏa sẽ không tốt cho người mệnh Kim vì nó có thể làm nóng chảy kim loại. Các yếu tố phong thủy này cũng có thể ảnh hưởng đến màu sắc, chất liệu và con số phù hợp với người mệnh Kim và những thứ không phù hợp với họ.

sinh-nam-1963-la-menh-gi

Sinh năm 1963 là tuổi con gì?

 Những người có năm sinh tính theo dương lịch từ 05/02/1962 đến 24/01/1963 sẽ được tính sinh vào năm âm lịch 1962, năm Nhâm Dần. Là con giáp thứ 3 trong 12 con giáp, Hổ được biết đến là chúa tể muôn loài, đại diện cho sự quyền uy, sự dũng cảm và lòng gan dạ.

Theo Thiên can, sinh năm 1963 can Quý. Còn theo Đia chi là chi Mão. Như vậy, sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão, cầm tinh con mèo.Trong ngũ hành, can Quý thuộc hành Thủy, chi Mão thuộc hành Mộc.

Thủy sinh Mộc, nghĩa là nước nuôi dưỡng cây phát triển. Nhờ đó mà cuộc đời người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuận lợi, êm xuôi. Nếu có khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Sinh năm 1963 thuộc cung nào?

Nam 1963 mang trong mình cung Khảm thuộc hành Thủy. Họ là người rất thật thà, luôn chăm chỉ nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ luôn tự tin thể hiển bản thân và thích thử thách mình trong đa lĩnh vực.

Nữ 1963 mang trong mình cung Cấn mệnh Thổ. Không chỉ là người biết cách đối nhân xử thế, phụ nữ cung Cấn còn có rất nhiều tài năng ấn tượng. Chính điều này giúp cho họ có một cuộc sống đạt được nhiều thành công.

sinh-nam-1963-la-menh-gi

Sinh năm 1963 hợp với màu sắc gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tính cách của người sinh năm 1963

– Tính cách của nữ tuổi Quý Mão mang một nội tâm sâu sắc, đa sầu đa cảm nên khá nhạy cảm và dễ xung động. Cũng chính vì vậy mà họ luôn biết cách quan tâm và để ý đến cảm giác của những người xung quanh.

Ở tuổi này nữ có khướu hài hước và tạo được cảm giác thoải mái cho người khác khi ở cạnh họ. Do đó, nữ giới tuổi này rất được mọi người yêu mến và tin tưởng để chia sẻ tâm sự.

– Tính cách của nam tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là sự nhẹ nhàng, tao nhã trong cách giao tiếp và cư xử. Trong công việc, họ là kiểu người có tính cầu toàn cao và kiên định với quyết định của bản thân.

Trái ngược với sự lịch thiệp, nhã nhặn, họ lại mang một vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nên khiến nhiều người e ngại bắt chuyện với họ.

sinh-nam-1963-la-menh-gi

Sinh năm 1963 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết tuổi Quý Mão sinh năm 1963 là mệnh gì ? thì ta nên tìm hiểu những vấn đề như nữ 1963 hợp tuổi nào, nam 1963 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Ở khía cạnh công việc tuổi Quý Mão sinh năm 1963 kết hợp hài hòa với cộng sự của mình sẽ khiến cho cả hai cùng nhau gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Ở khía cạnh tình duyên Cuộc sống hôn nhân sẽ càng bền vững, êm ấm và hạnh phúc nếu các cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp.

– Nam Quý Mão năm 1963

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

– Nữ Quý Mão năm 1963

 • Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Sinh năm 1063 hợp với con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 6, 7

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

sinh-nam-1963-la-menh-gi

Hướng làm nhà tốt cho người sinh năm 1963?

– Nam Quý Mão sinh năm 1963

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

– Nữ Quý Mão sinh năm 1963

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1963 đến nay là bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1963 là: 59 tuổi. Người sinh năm 1963 đến năm 2023 thì được tuổ 60 tuổi, năm 2024 là 61 tuổi., năm 2025 là 62 tuổi, năm 2026 là 63 tuổi, năm 2027 là 64 tuổi

Với những thông tin về tử vi, phong thuỷ …sinh năm 1963 là mệnh gì đã được giải thích trên bài, hy vọng bạn có thể áp dụng để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân mình nhé!

You may also like...