Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Màu Gì? Kỵ Với Màu Gì Nhất 2023

Tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. Khi lựa chọn màu sắc hợp với tuổi Ất Hợi thì nên lưu ý đến màu bản mệnh và màu tương sinh, tương khắc. Vậy tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì và kị màu gì?để đem lại may mắn cho người  sử dụng?. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

tuoi-at-hoi-1995-hop-mau-gi

Xem thêm:

Thông tin về người tuổi 1995

  • Năm sinh âm lịch: 1995
  • Xem mệnh ngũ hành: Sơn đầu Hỏa ( mệnh Hỏa )
  • Thiên can: Ất
  • Địa chi: Hợi
  • Cung mệnh: Khôn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Tính Hỏa bộc lộ rất rõ ở người tuổi Ất Hợi. Sự bộc trực trong tính cách cá nhân là con dao 2 lưỡi với người sinh tuổi 1995. Duy trì và cân bằng được nó sẽ được xem là thẳng thắn, rõ ràng. Ngược lại, mất kiểm soát sẽ trở thành cộc cằn, thô lỗ.

Cơ hội trong cuộc đời Ất Hợi có phần thuận lợi nhờ sự hòa hợp của Thiên Can và Địa Chi. Những sự kiện mang đến danh vọng và địa vị của nam tuổi này vốn rất bất chợt. Dù là cơ hội nhưng cũng đi kèm không ít thách thức.

Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng biết nắm bắt thời cơ, khiến bản thân bỏ lỡ đi nhiều cột mốc đáng quý. Để sớm đạt được công danh, cần kiên định với con đường mình đã chọn.

Nữ 1995 cũng thường gặp nhiều vấn đề loay hoay trong định hướng. Vì vậy khiến bản thân mất đi nhiều thời gian vô ích, dễ cảm thấy mông lung trên chặng đường sự nghiệp. Bài học cần cho nữ Ất Hợi chính là sự tập trung và cố gắng hết mình.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì?

Theo quy luật phong thủy, màu sắc hợp với tuổi 1995 là màu tương sinh. Ất Hợi 1995 thuộc mệnh hỏa nên màu sắc phù hợp nhất đó là màu đỏ (đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi), màu hồng (hồng nhạt, hồng đậm,…), màu tím. Ngoài  ra vì Mộc sinh Hỏa nên tuổi Ất Hợi cũng hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích

Khi sử dụng gam màu này sẽ đem lại cảm giác bình yên, dịu dàng và thanh mát giúp người sinh năm 1995 có thể kiểm soát được sự nóng giận của bản thân để giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn.

Tuổi Ất Hợi 1995 kỵ màu gì?

Người mệnh Hỏa kỵ nhất là màu đen, màu xanh biển sẫm, vì đó là màu của mệnh Thủy do Thủy khắc Hỏa sẽ kìm hãm sự phát triển và thành công của bạn. Ngoài ra, người tuổi Ất Hợi 1995 cũng không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất vì đó là màu của mệnh Thổ mà Thổ đi với Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

tuoi-at-hoi-1995-hop-mau-gi

Úng dụng màu sắc phong thủy vào đời sống tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 nên sơn nhà màu gì?

– Màu sơn phòng khách tuổi Ất Hợi:  Với tuổi Ất Hợi 1995, bạn nên chọn gam màu xanh lá, màu hồng, đỏ rượu hay tím nhạt cho không gian phòng khách, gợi cảm giác thơ mộng và tinh tế. Kết hợp với đó là sự bố trí, sắp xếp khéo léo và hài hòa các đồ nội thất như ghế sofa, đèn chum, bàn kính,…đem lại một không gian hoàn hảo nhất cho phòng khách của bạn

– Màu sơn phòng ngủ tuổi Ất Hợi: Phòng ngủ tuổi Ất Hợi nên sơn màu hồng hoặc xanh ngọc để mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thư thái trong từng giấc ngủ.

– Màu sơn phòng bếp cho tuổi Ất Hợi: Đối với gia chủ Ất Hợi 1995, bạn nên chọn màu xanh lá nhạt, xanh ngọc cho không gian phòng bếp, vì đây là những màu sắc nhẹ nhàng, tạo phấn khởi và cảm hứng cho những món ăn của gia đình.

Tuổi Ất Hợi 1995 nên mua xe màu gì?

Xem người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp màu gì thì việc ứng dụng vào chọn màu xe hợp tuổi đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân.  Nam nữ tuổi Ất Hợi nên chọn xe màu màu đỏ sẽ đem đến sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

Tuổi Ất Hợi nên chọn trang sức , đá quý màu gì?

Ất Hợi 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa tức lửa trên núi. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên những Ất Hợi 1995 hoàn toàn có thể đeo đá trang sức đẹp đại diện thay mặt cho mệnh Mộc, Hỏa như Peridot, Cẩm Thạch, Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… Đồng thời, lửa nung chảy sắt kẽm kim loại, tức Hỏa chế khắc được Kim nên những chú heo sẽ có thêm lựa chọn đá thuộc hành Kim như Kim Cương, Ngọc Trai,…

Hy vọng với những thông trên giúp cho các bạn trả lời được câu hỏi tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì để dễ dàng chọn màu hợp mệnh khi ứng dụng vào chọn màu xe, phối màu quần áo, sơn nhà ưng ý nhất.

You may also like...