10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Tân Mùi 1991 Giúp Đem Lại Tài Lộc

Vật phẩm phong thuỷ có vai trò quan trọng trọng cuộc sống, giúp con người gặp nhiều may mắn, bình an trong công việc, trong gia đạo. Vậy với gia chủ tuổi tân Mùi. Vậy vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991 bao gồm những gì? hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu tại bài viết sau.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mui

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Tân Mùi 1991

Tổng quan về người tuổi Tân Mùi

  • Ngày sinh lịch dương: Tính từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992
  • Ngày sinh lịch âm: Tính từ ngày 01/01/1991 đến hết ngày 30/12/1991
  • Cầm tinh: Con dê
  • Thiên can: Tương hợp với Bính, tương hình với Ất, Đinh.
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
  • Thuộc mệnh: Lộ Bàng Thổ nghĩa là Thổ ở trên đường đi
  • Tương sinh mệnh: Mệnh Kim, Hỏa
  • Tương khắc mệnh: Mệnh Thủy, Mộc

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991 bao gồm:

1. Tượng mèo phong thuỷ

Tượng Mèo là linh vật của người sinh năm Mão và tương sinh cho con giáp tam hợp, trong đó có tuổi Tân Mùi. Theo phong thủy, tượng mèo phong thủy còn được gọi là linh thú cát tường, là linh thú sẽ có tác dụng kích hoạt những đặc tính nổi bật của loài mèo, đó là sự nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng và thành công trong sự nghiệp.

2. Tượng dê phong thủy

Bản chất của con dê chính là sự kiên nhẫn và ý chí mạnh mẽ, khi để tượng dê trong nhà hoặc bàn làm việc việc cũng giúp cho chủ nhân có sự kiên nhẫn, làm mọi việc luôn suy nghĩ thấu đáo, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, luôn giữ được tâm thế ổn định và hạn chế được những lúc nóng giận.

Bên cạnh đó tượng dê còn mang đến năng lượng dồi dào tượng không chỉ mang lại sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán mà còn giúp cho cuộc sống gia đình luôn được êm ấm, con cái thành tài, vui vẻ hoạt bát.

3. Tượng Mèo Phong Thủy

Tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng của Mão (mèo ) vì tuổi mèo nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài nạp phước , gia đạo bình an, làm ăn phát đạt.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mui-1

4. Tượng Quan thế âm bồ tát

Quan thế âm bồ tát đại từ đại bi là hình ảnh của tấm lòng nhân hậu, từ bi, cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Bài trí tượng Quan thế âm bồ tát sẽ giúp người tuổi Mùi cảm nhận được sự yên bình, cân bằng cảm xúc. Từ đó, làm việc, học tập cũng có nguồn năng lượng nhiều hơn.

5. Tượng heo phong thuỷ

Trong phong thủy, heo còn gọi là lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất.

Do thuộc bộ tam hợp nên tượng heo hỗ trợ tài vận cho nguổi Tân Mùi rất tốt khi sự nghiệp, đường công danh đang bắt đầu những bước đi mới, nhiều khó khăn, thử thách vẫn còn phía trước.

6. Tượng heo phong thủy

Đây là một trong những linh vật trong bộ ba tam hợp với tuổi Mùi giúp hỗ trợ mang lại may mắn cho những người thuộc nhóm tuổi này. Thực chất, hình thượng con heo không còn quá xa lạ đối với mỗi người, người xưa từng có câu “muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo” heo không chỉ là vật nuôi là còn là tài sản cất trữ, với ý nghĩa chiêu mộ tiền tài, danh vọng cực kỳ tốt cho gia chủ.

7. Tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện, ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc, bình an, tự tại, an nhiên

Người tuổi Ngọ bài trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng  với mong muốn cầu bình an may mắn và hạnh phúc.

Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, các bạn có thể tham  lá bồ đề mạ vàng.để cầu mong bình an, may mắn cho bản thân.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mui-2

8.Linh vật Thiềm Thừ phong thủy

Cóc 3 chân ngậm tiền – Thiềm Thừ vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng.

9. Linh vật ngựa phong thuỷ

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này.

10. Cá phong thủy

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Tân Mùi nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy cho tuổi tân Mùi 1991. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp giúp chiêu tài và đem lại sự may mắn cho bản thân cũng như gia đình mình.

You may also like...