10 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981 Giúp Đem Lại May Mắn

Để kích hoạt vận may và tài lộc tuổi Tân Dậu nên trưng bày vật phẩm phong thủy trong nhà ở hoặc nơi làm việc. Vậy vật phẩm phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 là gì? hãy cùng Baongoccakito tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-tan-dau-1981

Xem thêm:

Vật phẩm phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

1.Tượng chuột phong thủy

Chuột trong phong thủy được biết đến với ý nghĩa sung túc, giàu sang, tài lộc và thịnh vượng mang lại nhiều may mắn bình an cho gia chủ. Cũng bởi những ý nghĩa này mà tượng chuột thường được ưu tiên để bàn làm việc.

Tượng chuột phong thủy giúp cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Hiện nay, tượng chuột cũng được chế tác với nhiều hình tượng, chất liệu khác nhau như tượng chuột kết hợp với gậy như ý mang ý nghĩa tiền tài, thịnh vượng, mọi điều đều được như ý tăng khả năng may mắn cho bản thân và gia đình.

2. Tượng gà phong thủy

Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ. Trong các tượng linh vật, tượng Gà được xem là vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu nhất. Là một năm được dự báo khá thuận lợi trong công việc và cuộc sống, tượng gà mạ vàng sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-tan-dau-1981-1

3. Tượng Trâu phong thuỷ

Người phương Tây quan niệm rằng trâu tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc. Đối với người phương Đông, trâu gắn liền với hình ảnh chăm chỉ, cần cù, “con trâu đi trước cái cày theo sau”.

Tượng trâu phong thuỷ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai. Chúng còn được xem là biểu tượng của sự bình an và cuộc sống no đủ. Đặt tượng trâu trong nhà không những giúp trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, mà còn tăng thêm phúc khí, vận khí, mang lại tiền tài và sức khoẻ cho những người tuổi Tân Dậu.

4. Tượng Rắn Phong Thủy

Để chơi tượng rắn trong phong thủy ,Tân Dậu 1981 có thể sử dụng tranh rắn khi treo ở nơi trang trọng sẽ đem lại nhiều sinh khí và may mắn cho gia chủ

Tượng rắn được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy trên bàn làm việc có thể giúp cho bạn thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp cho bản thân phát triển năng lực tiềm ẩn, được nhiều người tôn trọng, nâng cao được giá trị bản thân, tạo tiếng nói, nâng cao danh tiếng giúp sự nghiệp đi lên như diều gặp gió.

5. Bể cá cảnh phong thủy

Bể cá cảnh là một trong những vật đại diện cho yếu tố Thủy – mệnh tương sinh với mệnh Mộc. Người tuổi Tân Dậu đặt trên bàn làm việc của mình một bể cá phong thủy sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng hỗ trợ rất tốt trong công việc và cuộc sống của người chủ nhân.

Theo phong thủy thì khi đặt bể cá  giúp tinh thần tỉnh táo, xua bớt đi những khí chướng và giúp người làm việc cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn khi làm việc. Ngoài ra người tuổi Tân Dậu khi đặt bàn cá cảnh trong nhà hay trên bàn làm việc vẫn mang lại nguồn năng lượng tươi mới, giúp chủ nhân công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến hơn ban giờ hết.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-tan-dau-1981-2

6. Tranh thuyền buồm phong thủy

Tranh thuyền buồm phong thủy mang hành Thủy đặc trưng rất phù hợp với những người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc. Tranh có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công và may mắn được chế tác khéo léo, đẹp mắt, là quà tặng đẳng cấp cho sếp, khách hàng, đối tác tuổi Tân Hợi năm nay.

7. Bát tụ bảo phong thủy

Bát tụ bảo hay còn được gọi là tụ bảo bồn, dùng để thu gom tiền bạc, châu báu, những vật phẩm có giá trị. Bởi vậy mà bát tụ bảo được các thương gia, người làm nghề kinh doanh buôn bán sử dụng đặt trên bàn làm việc với mục đích chiêu tài.

Bát tụ bảo thường được chế tác với chất liệu đá tự nhiên, với hình dáng giống não của loài ngựa, bên trong bát tụ bảo thường chứa đá thạch anh hoặc tiền vàng. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ sở hữu thu hút được tiền tài, sức mạnh trí tuệ, giúp tích tụ năng lượng tích cực, phát triển kinh doanh, thu tài hút lộc.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-tan-dau-1981-2

8. Tượng Sư Tử phong thuỷ

Tượng Sư Tử phong thuỷ hay còn gọi là tượng Lân sư, giống với hình tượng của con lân trong dân gian. Hình tượng này mang khí chất oai phong lẫm liệt, tượng trưng cho sự uy quyền. Quyền lực mà chúng toả ra có tác dụng trấn trạch, hoá sát, kỵ tà, biến điềm dữ thành lành. Bên cạnh đó, nó còn đem lại sự may mắn cho gia chủ.

9. Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Tân Dậu 1981 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Tân Dậu 1981.

10. Tranh hoa sen phong thủy

Tranh hoa sen mạ vàng khắc họa hình ảnh yên bình, mộc mạc cùng loài hoa được xem là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen thơm ngát giữa đầm từ lâu đã là biểu tượng cho sự thanh khiết, mạnh mẽ, cao quý. Bài trí tranh hoa sen mạ vàng giúp người tuổi Tân Dậu thêm thư thái, bình yên.

Trên đây là tổng hợp 10 vật phẩm phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 mà chúng tôi tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn đồ vật phong thủy phù hợp.

You may also like...